เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ทำไมมันยากจัง?

หาอาชีพเสริม ทำนอกเวลา ป้องกันรายได้หดหาย

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ที่หลายๆ คนต้องเผชิญ คือ เมื่อเหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้น ทำให้คุณต้องตกงาน และขาดรายได้ไปสัก 2-3 เดือน จนอยู่ไม่ได้.. ทีนี้จะมาหาทางออกตอนที่เงินเก็บเริ่มหมดมันก็ทำไม่ได้ เพราะฉะนั้น หากคุณยังมีงานประจำอยู่ ไม่ว่าจะอายุงานเท่าไหร่? ก็ม๊โอกาสตกงานเช่นกัน

แล้วบางที เมื่อคุณ คิดอยากจะหาอาชีพเสริม แล้ว ยังรู้สึกว่ามันยังเป็นอาชีพที่ไม่ใช่  เพราะไม่ค่อยมีเวลาออกจากบ้าน และอยากทำงานอยู่ในบ้าน มีอาชีพ ไหนไหม? ที่ไม่ต้องออกจากบ้าน!

เล่าเกริ่นๆ มาเท่านี้  เพราะมีเพื่อนโทรมา ถามว่า แกๆ เพื่อนฉันตกงาน  ไม่กล้าบอกที่บ้านว่าลาออกแล้ว ต้องนั่งรถเมล์ออกจากบ้านทุกวัน เพื่อปิดบังไม่ให้ที่บ้านรู้  เห็นเคยเล่าว่า มีงานออนไลน์ทำแล้วได้เงิน อยากให้ทำไปก่อนมีแนะนำไหม?

สิ่งแรกที่แอดมินจะแนะนำก็คือ  หากคุณมีเพื่อนเจอเหตุการณ์แบบนี้ ต้องแนะนำให้เขายอมรับตัวเองให้ได้ก่อน และเคลียร์กับทางบ้านเพื่อตั้งตัว และหลังจากนี้ต่อไป ให้เลือกทำงานมากกว่า 1 งาน และแต่ละงานต้องไม่กระทบกันให้เสีย  และถ้ามีปัญหาการเงิน ให้หมั่นไปศึกษาข้อมูลที่ หน้าการเงิน ของเว็บ Promotions.co.th บ้าง จะได้ไม่เจอปัญหาซ้ำเดิมอีก

ขายของออนไลน์

ซึ่งงานออนไลน์ที่ทำผ่านเน็ต ทำแล้วได้ตังค์ มันมีจริงๆ  ไม่ได้มีแค่งานขายครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม  เพราะว่าสินค้าอย่างเครื่องสำอางแบรนด์ดัง  ประกันภัยรถยนต์  เครื่องมือ เครื่องใช้ต่างๆ  เปิดรับสมัครผ่านทางเว็บไซต์ และหาตัวแทนไปโพสต์ขาย ซึ่งตัวแทน ไม่ใช่ใครก็ได้ ต้องเป็นคนที่มีความรู้ และ ขยัน ประมาณนึงด้วย เพราะฉะนั้นหากคุณไม่รู้มาก่อนว่ามีอาชีพที่ไม่ต้องแบกของขึ้นรถไปขาย ทำที่บ้านก็ได้ วันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ

เป็นตัวแทนจำหน่าย ทำไมยากจัง?

จากเคส Pantip หมายเลข 34681426  เจ้าของกระทู้รับสินค้ามาขาย และมีปัญหากับหัวหน้าตัวแทนจำหน่าย ซึ่งไมมี Stock และ ไม่ให้ข้อมูลที่ละเอียดพอที่จะไปตอบลูกค้าเพิ่มเติม  อีกทั้งอยากสมัครขายของออนไลน์เป็นตัวแทนเดี๋ยวนี้ก็มีแต่งานที่ต้องเสียค่าสมัคร และผลกำไรที่ได้มักไม่คุ้มเลย เปิดบิล Stock ของแล้วก็ต้องเอาของมาใช้เอง จะไปหาใตรมาขายต่อจากเราก็ยากยิ่ง  อายเพื่อนตอนชวนด้วย!

เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ทำไมมันยากจัง?

คำแนะนำจากเพื่อนสมาชิกก็มาบอกกันเยอะแล้วว่า เป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง เนื่องจากไม่มีอำนาจต่อรองกับเจ้าของธุรกิจหากคุณไม่ใช่ผู้ที่มีเครือข่ายที่มั่นคงชัดเจน

แอดมินเคยเจอคนมาปรึกษา คือ สั่งสินค้ามาสต็อก เกือบ 30,000 บาท ได้เงินมาจากการเล่นหวย แล้วเอามาลงของหมด กลุ้มใจว่าจะขายของยังไงให้หมด .. วิธีนี้แอดมินก็ช่วยไม่ได้ เพราะเขาขาดการศึกษาว่า สินค้าที่รับมาคืออะไร? แล้วจะเอาไปขายใคร? ทำให้รายได้ส่วนนี้ไม่คุ้มกับเงินลงทุนที่เสียไป แทบจะต้องเอามากินเองฟรี! อย่างแรกก็คือ ต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ นักเขียน Affiliate

มันจะมีวิธีที่ให้คุณสมัครเป็นนักเขียน เพื่อให้เอา Link ไปใส่ไว้กับทุก Post ในเฟซบุ๊ก หรือ iG ยิ่งถ้ามีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ก็ให้ผู้ที่มาเปิด และ สมัครบริการต่างๆ เมื่อสั่งซื้อผ่าน ID ของคุณ ก็ทำให้คุณได้รับค่า Commission รายได้มาจากอะไรบ้าง?

ชวนมาเป็นนักเขียน Affiliate กับ amot x promotions.co.th

ได้รับผลตอบแทนเป็นค่าบริหาร

ยกตัวอย่างเมื่อมีลูกค้า คลิกผ่าน link ใดลิ้งค์หนึ่ง ก็จะขึ้นทั้งยอดเข้าชม ยอดคลิก ยอดเข้าถึง  ลักษณะคล้ายกับงานที่ Post ผ่านเน็ตอื่นๆ แต่มีความน่าเชื่อถือมากกว่า และไม่ใช่งาน Spam

เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ทำไมมันยากจัง?

รับรายได้เป็นรายเดือน หรือ ราย Order  หากมีคนสมัครผ่าน 1 คน ก็อาจจะได้ค่าบริหารถึง 350 บาท ยิ่งโพสต์มาก ยิ่งได้รับเงินค่าตอบแทนมาก  และต้องหมั่นคิดวิธีคำโพสต์ให้ชัดเจนและโดนใจผู้อ่าน  ไม่หลอกลวง ไม่ทำให้สังคมการ Post เป็นเรื่องไร้สาระ และสร้างรายได้ด้วย หากคุณสนใจ สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ กับ Amot x Promotions.co.th ได้ที่นี่ >> อยากขายสินค้าออนไลน์ ? AMOT รับตัวแทนจำหน่าย