คนรู้จักบินแอร์เอเชียบ่อย? แนะนำบัตร BBL + Airasia รับ 300 บาท

เมื่อการเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นเรื่องที่ “เป็นไปได้” มากกว่าเดิม และราคาถูกลง ตั๋วเครื่องบิน AirAsia เป็นตั๋วเครื่องบินที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีคนไทยใช้เดินทางจำนวนมาก ทั้งในและต่างประเทศในแต่ละปี ซึ่งการสะสมคะแนนสำหรับการเดินทาง “Big Points” ก็เป็นเรื่องใหญ่เช่นเดียวกัน การแนะนำให้ผู้สมัครบัตรเครดิต ที่สามารถสะสมคะแนน เพื่อแลกตั๋วสายการบินแอร์เอเชียได้ฟรี ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสร้างรายได้ให้กับผู้แนะนำอย่างมหาศาล และสำหรับผู้แนะนำให้เพื่อนหรือคนรู้จักสมัครบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ แอร์เอเชีย ก็จะได้รับผลตอบแทนที่ไม่น้อยเลยทีเดียว

แนะนำคนสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แอร์เอเชีย รับผลตอบแทน 300 บาท 

เพราะมีหลายคนที่บินกับแอร์เอเชีย เป็นประจำแต่ไม่ค่อยจะได้ Big Points หรือ คะแนนสะสม และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแอร์เอเชีย เป็นอะไรที่แนะนำง่าย และ เป็นบัตรที่ผ่านค่อนข้างง่าย เพราะมีฐานเงินเดือนที่ค่อนข้างต่ำ ดังนั้น การแนะนำให้ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต BBL + AirAsia เป็นอะไรที่ง่ายกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ ละสามารถรับผลตอบแทนได้ 300 บาท เมื่อบัตรได้รับการอนุมัติจากทางธนาคาร

โปรโมทแคมเปญนี้อย่างไร? 
  • สำหรับผู้ที่มี Blog หรือเว็บไซด์ บัตรเครดิต หรือ ท่องเที่ยว
  • เหมาะสำหรับผู้ที่มี Facebook Fanpage ที่เป็นลักษณะท่องเที่ยว
  • เหมาะสำหรับกลุ่มบริษัททัวร์ สำหรับนำลิงค์ไปโปรโมทเพิ่มเติม

สำหรับในเชิง SEO นั้น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแอร์เอเชีย ยังมีคู่แข่งที่ไม่ค่อยเยอะเท่าใดนัก ซึ่งเหมาะกับการเพิ่ม Content เพื่อหาผู้สนใจบัตรเครดิตตัวนี้

ข้อดีของบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพแอร์เอเชีย
  1. ทุก 20 บาทในการใช้บัตร ได้ 1 Big Point
  2. ใช้บัตรนี้จองผ่าน Airasia.com ได้คะแนนเพิ่ม 3 เท่า
  3. สามารถใช้บัตรผ่อนจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินได้
  4. นั่ง Hot Seat และ โหลดกระเป๋าฟรีตามที่กำหนด
  5. Express Check In ไม่ต้องรอคิว
  6. บอร์ดได้ก่อนเลย
  7. รับกระเป๋าก่อนเป็นกลุ่มแรกๆ

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมท บัตรเครดิตใบนี้  สามารถสมัครเป็นผู้แนะนำได้ที่นี่ >> https://goo.gl/5x3qW3 เพื่อรับ Link หรือ QR Code เพื่อนำไปส่งต่อหรือโปรโมทต่อ และรับผลตอบแทน