อธิบาย วิธีหาเงินจาก IGTV ซื้อ Badge ขายโฆษณา

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ที่ไหน ? ได้วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับข้าราชการ ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันทางการเงินจัดทำออกมานั้น ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ประชาชน แต่มีการจัดทำสินเชื่อสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะด้วย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของบุคคลในปัจจุบัน และ "ธนาคารกรุงไทย" ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อข้าราชการโดยเฉพาะ เพราะทราบดีว่า แม้อาชีพข้าราชการจะมีความมั่นคงมากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ ก็ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่าง ๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ฉะนั้น สินเชื่อสำหรับข้าราชการ จึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ต และสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เหมาะกับข้าราชการอยู่นั้น วันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการมาแนะนำ ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ว่านี้ จะมีเงื่อนไขอย่างไร ? สามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง...

รองเท้า Teva ราคาเท่าไหร่ ดีไหม ทำไมถึงควรซื้อ?

รองเท้า Teva ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนดี ในยุคปัจจุบันจะสังเกตได้ว่ารองเท้าในรูปแบบต่างๆ นั้น กลายเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในส่วนของรองเท้ารัดส้นประเภทต่างๆ ที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับผู้หญิงและรองเท้าสำหรับผู้ชายที่สามารถเลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นในแบบต่างๆ อีกทั้งรองเท้าประเภทรัดส้นเช่นนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเท้าในการเดินแต่ละวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้ายอดนิยมที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับรองเท้ารัดส้นอย่างแบรนด์ Teva Teva ถือได้ว่าเป็นแบรนด์รองเท้าในแถบแกรนด์แคนยอนเริ่มก่อตั้งในปี 1984 โดยเริ่มต้นจากการเป็นไกด์ล่องแก่งของคุณ Mark Thatcher ที่ค้นพบวิธีการนำสายรัด Velcro หรือสาย Nylon มาจับคู่ร่วมกับรองเท้าแตะเก่าเพื่อป้องกันไม่ให้เท้าหลุดลอยเมื่อได้เหยียบย่ำลงไปบนพื้นที่เปลี่ยนน้ำหรือสำหรับการทำกิจกรรมทางน้ำนั่นเอง โดยในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็ได้มีการเติบโตและพัฒนาตัวแบรนด์ให้กลายเป็นรองเท้าแตะที่เป็นไอคอนความสะดวกสบายและมีสไตล์ในรูปแบบของรองเท้ารัดส้นจนเป็นที่นิยมในหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งจุดเด่นของที่ว่านั้นจะให้อารมณ์กับไลฟ์สไตล์เหมาะแก่คนชอบลุย...

เสื้อในซาบีน่าลดราคา ใน Lazada 11.11 2020 พร้อมของแถมทุกออร์เดอร์

Sabina ร่วมโปรลาซาด้า 11.11 ลดสูงสุด 80% พร้อมลดเพิ่มจุก ๆ 50% ชุดชั้นซาบีน่าเป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่ผู้หญิงหลายคนยกให้เป็นแบรนด์โปรดในดวงใจ ไม่ว่าจะด้วยดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย และทันสมัย เนื้อผ้าและการวางโครงเสื้อในให้สวมใส่สบาย รวมไปถึงลวดลายที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งลายที่น่ารัก ๆ และลายที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ในช่วงที่ลาซาด้าจัดโปร Lazada 11.11 ซาบีน่าเองก็ร่วมโปรด้วยเช่นกัน มีโปรที่น่าสนใจ ดังนี้ ส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 80% พร้อมลดเพิ่ม...

ครีมหน้าขาวปลอดภัย ยี่ห้อไหนดี ผิวสวยกระจ่างใส

สุดยอด! ครีมหน้าขาว ผิวสวย กระจ่างใส หาซื้อได้ที่ไหน ราคาไม่แพง ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต้องการมีสภาพผิวที่ดูดีอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่เพียงช่วยแต่งหน้าให้ติดทนนาน หรือ โชว์หน้าสดได้แบบที่ต้องการ อีกทั้งผิวหน้าสวยยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี แต่! ด้วยที่สภาพอากาศเมืองไทยเป็นประเทศที่ร้อน แน่นอนว่าปัญหาผิวต้องพบเจอกันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และปัญหาผิวอื่นอีกมากมาย ทำเอาสาวๆ อย่างเราต้องนั่งเครียดกันเลยทีเดียว แต่! วันนี้ไม่ต้องกลัวไปเพราะโปรโมชั่นส์เรามาพร้อม ครีมหน้าขาว...

ไปแล้วอย่าพลาด ! 10 สถานที่ท่องเที่ยวโคราชหน้าหนาว

หนาวนี้ เที่ยวโคราชก็ดีต่อใจ หากเอ่ยถึงประตูสู่ภาคอีสาน หลายคนต้องนึกถึง "นครราชสีมา" หรือ "โคราช" ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะโคราชเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ไม่แปลกที่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกหลากหลาย สำหรับหน้าหนาวนี้ ใครที่กำลังหาที่ไปเที่ยวอยู่ เราขอแนะนำที่เที่ยวโคราชที่ควรค่าแก่การตามไปเช็กอิน นอกจากได้ไปสัมผัสลมหนาว ยังได้ถ่ายรูปสวย ๆ มาฝากเเพื่อน ๆ อีกด้วย ว่าแล้ว... ตามไปจดลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวโคราชกันเลย 1. สะพานไม้ 100 ปี ที่นี่ถือเป็นที่เที่ยว Unseen...

เป็นครั้งแรกในโลกที่ทาง Instagram จะมีการแบ่งรายได้จากการโฆษณากับผู้สร้างวีดีโอใน IGTV (Instagram TV) ผ่านการโฆษณา รวมถึงการซื้อ Badge โดยแย้มว่า ยิ่งทำวีดีโอใน IGTV นาน ก็จะยิ่งได้รายได้มากกว่าเดิม จากทั้งสองช่องทางหาเงินนี้

ใครจะหาเงินได้ก่อนเป็นกลุ่มแรก? ได้ส่วนแบ่งเท่าไหร่?

ทาง IG มีแผน ที่จะเปิดให้วีดีโอที่เป็นภาษาอังกฤษได้ทดลองรับส่วนแบ่งจากการสร้างวีดีโอก่อนเป็นอันดับแรก และเป็นบริษัทใหญ่ราวๆ 200 บริษัท ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Ikea, Puma, sephora และบริษัทอื่นๆ รวมถึงจะมีการขยายฐานของ IGTV Creator หรือผู้ทำวีดีโอใน IG ไปทั่วโลก และคนเหล่านั้นจะได้รับส่วนแบ่งจากค่าโฆษณาสูงถึง 55% เลยทีเดียว

การทำงานของโฆษณาใน IGTV

สำหรับคนที่ทำ IGTV อยู่แล้วต้องรู้ไว้ เพราะโฆษณาจะปรากฎขึ้น เมื่อมีคนคลิ๊กดู IGTV ตั้งแต่ช่วง Preview ใน feeds นั่นเอง โดยจะมีโฆษณายาว 15 วินาที แต่ยังคงต้องมีการศึกษาเพิ่มเติม และมีการทดลองในเรื่องของการโชว์โฆษณาเหล่านี้ซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ในอนาคต

คนที่เป็นเจ้าของวีดีโอ ที่จะได้รับส่วนแบ่งจำเป็นจะต้องเข้าใจกฎการหาเงินของ Instagram ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจะเป็นกติกาคนละตัวกับ Privacy Policy หรือ กติกาในการใช้ลิขสิทธิ์เพลง ที่เคยออกมาก่อนหน้านี้ โดยกติกาตัวนี้จะใช้ชื่อว่า Instagram Monetization Policy ที่มีความแตกต่างกันออกไป

ส่วนแบ่งอาจเยอะกว่า Youtube แต่ต้องมีคนดูมหาศาล

นั่นเป็นเพราะว่าการเปิดตัวการแบ่งรายได้ของ Instagram ครั้งนี้จะกลายเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ Youtube เลยทีเดียว และการจะดึงคนที่ทำ Video ผ่าน Youtube มาที่ IGTV ได้ก็ควรที่จะต้องมีรายได้ที่สูงกว่าคู่แข่งที่มีการพัฒนาการ Live สดมาอย่างยาวนาน ดังนั้น IGTV จะต้องมีอะไรที่ดีกว่า เช่นจำนวนคนดู รวมถึงความปลอดภัยในการแสดงวีดีโอหรือการเข้าถึงวีดีโอพวกนี้ด้วย

เพราะ Youtube เคยประสบปัญหาในปี 2019 ในเรื่องที่ว่า เจ้าของแบรนด์ดึงเงินออกจาก Youtube เนื่องจากวีดีโอไปแสดงกับกลุ่มอายุ และบุคคลที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเกี่ยวกับเพศ แต่จริงๆแล้ว โฆษณา หรือ วีดีโอ ไม่ใช่ปัญหา แต่คนที่มา comment นั่นแหละตัวปัญหาเลย

ขาย Badge เจ้าของ Video ก็ได้ส่วนแบ่งด้วย

อีก 1 ฟีเจอร์ที่ Youtube ไม่มี IGTV มีแผน เปิดขาย Badge (ไอคอน หรือ ป้าย) สำหรับ Instagram Live โดยที่จะมีขาย ใน US, Brazil, UK, Germany, France, Italy, Turkey, Spain, และ Mexico ก่อนเป็นอันดับแรก สำหรับในไทยคาดว่าต้องมีแน่นอน โดยที่ คนดูจะเป็นผู้ซื้อ Badge นั้นๆ ในราคาราวๆ 30 บาท, 60 บาท, และ 150 บาท และ Badge เหล่านี้จะแตกต่างกันออกไป ไม่เหมือนกันซักตัว

แล้ว IG Badge จะไว้ใช้ทำอะไร?

เมื่อมีการซื้อ Badge แล้ว คนที่เป็นผู้ชมสามารถ comment และ ตัว comment นั้นจะไปอยู่อันดับต้นๆได้ (Prioritize) ซึ่งตัว Badge นี้จะไปอยู่ด้านหน้าของชื่อ และจะทำให้คนเห็นว่าเป็น Priority Comment ซึ่งผู้ที่ Live Video อยู่ก็จะเห็นว่ามีใครซื้อ Badge บ้าง และอาจให้ความสำคัญกับคนที่ซื้อของแพงที่มาอยู่ด้านบนก่อน ซึ่งจุดนี้ทาง Instagram บอกว่า จะไม่ได้ตัดค่าคอม แต่จะเป็นการแชร์ รายได้กันมากกว่า


สำหรับในประเทศไทยแล้ว การหาเงินออนไลน์จากการ Live Video นั้น มักจะเป็นในเรื่องของการ Cast Game ที่ทำรายได้สูง แต่หากเป็น Facebook ก็จะเป็นการ ไลฟ์สดขายสินค้า แต่สำหรับ IGTV หากจะมีการไลฟ์ในไทยแล้ว น่าจะเป็นเรื่องของการติดตามดาราดังที่ชอบ หรือ Net Idol, KOL ซึ่งมีโอกาสทำรายได้มากกว่า และน่าจะเป็นกลุ่มใหญ่ที่ทาง Instagram ควรจับตามอง

Source: Theverge

Hot Topics

โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย ฉลองตรุษจีน ด้วยมังกรดิจิตอล 3 D

Promotion เพาเวอร์บาย ฉลองตรุษจีน ด้วยมังกรดิจิตอล 3 D ร่วมอวยพรให้ทุกท่าน มั่งคั่ง มั่งมี รับปีมังกรทอง เพาเวอร์บาย ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที ฉลองตรุษจีนสุดล้ำด้วย มังกรทองดิจิตอล 3D ผ่านจอ LED TV 3 มิติ เพื่อร่วมอวยพรให้ทุกท่าน มั่งคั่ง มั่งมี รับปีมังกรทอง พร้อมโปรโมชั่น Internet TV, LCD หลายแบรนด์ดัง เฮงอลังการ ผ่อนชำระ 0% ทั้งร้าน...

Supersports Super Sale สินค้ากีฬา ลดสูงสุด 60%

งานสำหรับคนรักกีฬา และการออกกำลังกาย อุปกรณ์กีฬาเก่า พัง อย่าทนใช้ค่ะ เพราะตอนนี้ มีงานเซลล์ สำหรับคนรักการออกกำลังกาย ครั้งยิ่งใหญ่ ที่หลายคนรอคอย ไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่น Super Sale จาก Super Sports ที่ยกขบวนเสื้อผ้า, รองเท้า และอุปกรณ์กีฬา สินค้าที่ร่วมรายการ ลดราคา สูงสุด 60% สำหรับแบรนด์สินค้ากีฬาชั้นนำ...

สาวก Apple เซ็ง! Airpods มาไม่ทันช่วงปีใหม่นี้แน่นอน

Apple ได้เคยประกาศเกี่ยวกับสินค้า Airpods ในช่วงเดือนกันยายน 2559 ที่ผ่านมาในงาน เปิดตัวสินค้า Apple ว่าจะมีการเริ่มจำหน่ายและจัดส่ง สินค้า Wireless Earphone หรือ Earbuds ในปลายเดือน ตุลาคม 2559 แต่แล้ว ทางบริษัทก็ออกมาประกาศอีกครั้งว่า จะประกาศเวลาการสั่งซื้อจัดจำหน่ายและการขนส่งอีกรอบในอนาคต และตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจเลยว่า Airpods จะมีออกมาขายเมื่อไหร่กัน? บางคนอาจจะไม่ได้คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ เพราะของอย่างนี้มันเลื่อนกันได้...

Reviews

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการ สมัครได้ที่ไหน ? ได้วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่ออเนกประสงค์ สำหรับข้าราชการ ทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่บรรดาสถาบันทางการเงินจัดทำออกมานั้น ไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ประชาชน แต่มีการจัดทำสินเชื่อสำหรับข้าราชการโดยเฉพาะด้วย เพื่อตอบสนองการใช้จ่ายของบุคคลในปัจจุบัน และ "ธนาคารกรุงไทย" ก็เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อข้าราชการโดยเฉพาะ เพราะทราบดีว่า แม้อาชีพข้าราชการจะมีความมั่นคงมากกว่าอาชีพอื่น ๆ แต่ด้วยปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ ก็ทำให้หลายคนไม่สามารถหมุนเวียนรายจ่ายต่าง ๆ ในการนำไปลงทุน การดำเนินชีวิตหรือแม้แต่การชำระหนี้ ฉะนั้น สินเชื่อสำหรับข้าราชการ จึงอาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ต และสำหรับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการที่กำลังมองหาสินเชื่อที่เหมาะกับข้าราชการอยู่นั้น วันนี้เรามีสินเชื่อธนาคารกรุงไทยข้าราชการมาแนะนำ ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ว่านี้ จะมีเงื่อนไขอย่างไร ? สามารถสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง...

5 พฤติกรรมนักกล้ามในยิม ที่สาวๆ ไม่ชอบ ควรหลีกเลี่ยง

การเข้ายิมสำหรับหนุ่มสาวทั่วๆไป ไม่ว่าจะเข้าไปเพื่อออกกำลังกาย ฟิตหุ่น หรือ จะเข้าไปสร้างกล้าม ทำให้หุ่นดี เรามักจะได้ยินเรื่องราวของคนในยิมที่มีความฮาอยู่อย่างเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ชาย ที่จะเข้ายิมเพียงเพราะจะเข้าไปดูสาวๆ เพื่อให้ได้ความบันเทิงพร้อมกันกับสุขภาพดี มันมีบางสิ่งควรที่จะหลีกเลี่ยง หากไม่อยากเป็นตัวน่ารังเกียจของสังคมฟิตเนสซึ่งอาจถูกกล่าวหาว่าเป็น "โรคจิต" ก็ได้ 5 รูปแบบผู้ชาย ที่สาวๆกลัวในยิม อย่าทำ! ไม่ใช่เฉพาะในไทยเท่านั้น ต่างประเทศเจอบุคคลเหล่านี้เป็นประจำ สำหรับฝรั่งแล้ว การเรียกกลุ่มคนพวกนี้เค้าใช้คำว่า Gym Creeps คือคำว่า Gym...

พักชําระหนี้ไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์ ต้องทำอย่างไร ?

มาตรการพักชำระ SCB ต้องลงทะเบียนที่ไหน แม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะมีทิศทางที่ดี หลังไม่พบการติดเชื้อ COVID-19 ในไทย เป็นผลให้รัฐบาลประกาศเปิดให้บริการพื้นที่เสี่ยงเต็มรูปแบบ แต่ยังคงมาตรการป้องกัน อาทิ สวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า หรือสแกนแอปไทยชนะ เป็นต้น แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า ถึงภาคธุรกิจและผู้ประกอบต่าง ๆ จะกลับมาเปิดทำการอีกครั้ง ก็ยังไม่สามารถฟื้นฟูสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากประชาชนในประเทศส่วนใหญ่ยังมีวิตกกังวลว่า โควิด-19 อาจกลับมาระบาดอีกรอบ เหมือนที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ส่งผลให้หลายคนไม่กล้าใช้จ่าย นี่ยังไม่รวมถึงผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19...