Lazada 11.11 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ สูงสุดในวันนี้โดยไม่ต้องซื้อโฆษณา

11 มุมมองที่ชาวเน็ต Retweet #Lazada1111

บางคนก็บ่น ๆ ว่าทำไมกดแล้วไม่ได้ โดนแย่งซื้อไปหมดไม่ทันคนอื่น แต่บางคนก็อดดีใจไม่ไหว ต้องโชว์สักหน่อยว่าคำสั่งซื้อสำเร็จแล้ว ทีเหลือก็รอของมาส่งที่บ้านอย่างเดียว บางคนก็เจอปัญหากดสั่งสินค้าสำเร็จ แต่สุดท้ายสินค้าดันหมดสต็อกไปแล้ว ทางร้านไม่มีสินค้ามาส่งก็ต้องขอเงินคืนกันให้ทันตามรอบบัญชี ทั้งหมดนี้คือความสนุกของการสั่ง LAZADA ที่กำลังแชร์สนุกบนทวิตเตอร์

มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Lazada 11.11 ได้รับกระแส Retweet อย่างต่อเนื่อง เพราะว่าหลายท่านยังติดใจภาพจำของมหกรรมสินค้าลดราคาตั้งแต่ปีที่แล้วได้ หลายร้านมีของก็เอามาลง Lazada ให้ลูกค้ากดสั่งผ่านออนไลน์แล้วส่งไปรษณีย์ไปให้ เพราะสินค้าทุกอย่างแทบจะส่ง EMS หรือ Kerry ได้ทั้งหมดแล้ว โดยในปีนี้ Lazada ประเทศไทย ไม่ต้องซื้อโฆษณาใน Tweeter ก็ส่งให้ขึ้น Trend เป็นอันดับ 1 มาดูเหตุผลว่าทำไมถึงขายดี

11 ใคร ๆ ก็พูดถึงตั้งแต่เดินออกจากบ้าน

ต่อให้ไม่ได้ซื้อ หรือไม่มีสิ่งของในใจที่กำลังอยากได้ แต่เดินไปไหน ก็ได้ยินคนพูดถึงจนต้องหยิบมือถือ หยิบแอปฯ มาเปิด ทำให้วันที่ 11 นี้ทาง LAZADA ต้องเพิ่มหน่วยความจำให้กับการเรียกใช้ข้อมูลทั้งแอปฯ และเว็บ จากทั่วโลก เนื่องจากจัดวันเดียวกันทั่วโลก

10 มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการพอดี

ตอนแรกก็ไม่อยากจะช้อป แต่ว่าบัตรเครดิตที่ถืออยู่ ร่วมรายการกับ Lazada 11.11 พอดี ส่วนลดสูงสุด 250 บาท ขั้นต่ำ 1,000 บาท ก็เท่ากับว่าจะได้สิ่งของแค่ 750 บาท เท่านั้น ก็เลยต้องซื้อ (อ่านเพิ่มเติม : รวม 16 ส่วนลดบัตรเครดิต มีโค้ดส่วนลด Lazada 11.11 Update ล่าสุด)

9 ผ่อนได้

เนื่องจากร้านที่อยู่ใกล้บ้าน มีสินค้า แต่ไม่มีโปรโมชั่นให้ผ่อน บางคนต้องการซื้อของเกิน 5,000 บาทขึ้นไปและต้องการใช้บัตรเครดิต แต่ไม่มีบัตรผ่อน ทำให้ต้องมาซื้อกับ Lazada แล้วร่วมโปรแกรมผ่อนเอา

8 TV ถูกและคุ้มสุด

สมาร์ททีวีที่หน้าจอ 40 กว่านิ้วขึ้นไป จะมีราคาสูงเกือบ 10,000 แต่เมื่อจัดโปรร่วมกับ  Lazada Flash Sale ก็จะมีราคาลดลงถูกลง และใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต ร่วมซื้อและผ่อนได้

7 ตามมาเพราะลำโพง JBL

ลำโพงบลูทูธ เป็นสินค้าขายดีที่สุดของ Lazada ในทุก ๆ ช่วงเวลาที่จัดมหกรรมลดราคาอยู่แล้ว โดยเฉพาะ ยี่ห้อ JBL จากร้านที่มีชื่อว่า มหาจักร เชื่อว่าคนไทยทั่วบ้านทั่วเมืองต้องเคยซื้อสินค้าจากร้านนี้โดยปริยาย เพราะเป็นร้านใหญ่ร้านเดียวที่ขายในราคาโปรฯ จัดส่งสินค้าไม่มีปัญหา มีรีวิวเพียบ เปลี่ยนคืนสินค้าได้

6 มีร้านที่อยากซื้ออยู่แล้ว

และบางท่านมีสินค้าในใจที่กดใส่ตะกร้าไว้อยู่แล้วว่าอยากซื้อ ประมาณว่าจ้องไว้ตั้งนาน รอโอกาสค่อยจ่ายเงิน ช่วง 11.11 / 12.12 เก็บเงินได้เมื่อไหร่ก็เช็คบิลเลย

5 รอ Flash sale

สินค้าที่ขายช่วง Flash Sale ไม่ลดในช่วงปกติ และบางทีก็มีขายแค่ช่วงนี้อย่าง Xiaomi บางรุ่นที่มาขายในช่วงเวลาพิเศษนี้เท่านั้น

4 อยากลุ้นรถเบนซ์

ปีนี้มีกิจกรรมที่เรียกว่า Slash it ให้ลุ้นรถยนต์ เมอร์ซิเดส เบนซ์ กดได้หั่นราคาดีสุดก็รับไป บางคนมาเพื่อเล่นกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ

3 ปีที่แล้วก็ซื้อ

ช่วงที่แล้วได้ซื้อของจาก LAZADA 11.11 ได้ราคาดี ปีนี้ก็เลยคิดว่าคงจะได้ราคาพิเศษนี้เหมือนกัน ก็เลยติดตามโปรโมชั่นนี้อย่างไม่ขาดสาย

2 ดาวน์โหลดแอปฯ ไว้แล้วมันแจ้งเตือน

เคยเข้าแอปฯ ดาวน์โหลดทิ้งไว้แล้วมันมี Remind แจ้งเตือน ก็เลยทำให้ Lazada 11.11 มีลูกค้าเก่า Return กลับเข้าไปซื้อที่หน้าเว็บเกิน 50%

1 ได้ยินโฆษณาจากโทรทัศน์

ปีนี้ Lazada ปล่อยแคมเปญโฆษณาเยอะกว่าปกติ โดยที่ร้านค้าต่าง ๆ ก็พลอยได้รับผลดีนี้ไปด้วย เวลาลูกค้าเข้าใช้งานแอปฯ ก็จะเห็นรายการสินค้าที่เคยคลิกเข้าไปดูมาแสดงโชว์ยั่วน้ำลายตลอดเวลา จนสุดท้ายต้องเผลอกดซื้อไปแน่นอน

ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่คนแห่มาซื้อ Lazada 11.11 และครั้งหน้าในเดือนธันวาคม ก็จะมี Lazada 12.12 เกิดขึ้นอีกแน่นอน หากเดือนนี้กดโค้ดไม่เป็นไร รอเดือนธันวาคม 2561 เป็นรอบสุดท้ายท่คุณจะได้ส่วนลดจากบัตรเครดิต และ พาร์ทเนอร์กับ ลาซาด้า อย่าลืมติดตามกัน

Read More :