และ ตลาด Affiliate จะร้อนแรงขึ้นอีกระดับหนึ่ง เพราะ วันนี้ 23 มกราคม 2562 บริษัท อินเตอร์เสปซ ไทยแลนด์ ร่วมกับ บริษัท โปรโมชั่นส์ แอนด์ คูปอง จำกัด ร่วมกันจัดงานพิเศษ ในหัวข้อ “เทคนิคการเขียน Content และ สร้างรายได้ด้วย Weblog Online” สำหรับนักศึกษาที่สนใจ ณ หอพักนิสิตจุฬาฯ โดยมุ่งเน้นให้ความรู้ น้องนักศึกษา เกี่ยวกับ เทคโนโลยี และการตลาดแบบหวังผลในช่องทางออนไลน์ (Performance Marketing) โดยใช้ Content เพื่อหารายได้พิเศษระหว่างเรียน และ เพื่อให้ทันต่อเทคนิคการตลาดแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย และ ในต่างประเทศ โดยมีหัวข้อดังนี้

หัวข้อบรรยาย ในงาน 

 1. ภาพรวมตลาด Content ที่ผ่านมาในปี 2018
 2. รายเฉลี่ยของผู้ทำ Content ในปี 2018
 3. ช่องทางของผู้ทำ Content ในปี 2018
 4. ตัวอย่างการทำรายได้ล่าสุด โดยการใช้ Content

โดยมี คุณ ภัทรวุฒิ กุลจันทร์ จาก บริษัท Interspace Thailand และ คุณพีรพล เจนทรัพย์สิน จากเว็บไซด์ https://promotions.co.th เป็นผู้บรรยายในงาน นอกจากนั้น ยังมีการสอนการลง Content แบบสดๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับน้องๆนักศึกษาอีกด้วย

สิ่งที่จะได้รับจากงาน บรรยาย ในครั้งนี้

นอกเหนือจากที่ น้องๆนักศึกษา จะได้เรียนรู้เทคนิค ล่าสุดในการทำการตลาดออนไลน์ แบบ Performance Marketing แล้ว ยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภาพรวมตลาดในช่องทาง Online ในปัจจุบัน นอกจากนี้ น้องๆนักศึกษาทุกคนยังสามารถได้เป็นส่วนหนึ่ของเว็บไซด์ Promotions โดยการลงทะเบียน ทำ Content เพื่อหารายได้ที่ https://promotions.co.th/column เป็นช่องทางที่ทางบริษัทฯ เปิดให้คนทั่วไปสามารถลงทะเบียนได้ โดยสามารถเลือกที่ทำคอนเทนท์ขายสินค้าให้กับ บริษัทชั้นนำอย่างเช่น

 1. LAZADA Thailand
 2. Shopee
 3. Central Online
 4. Officemate 
 5. Citibank Thailand
 6. KTC
 7. และบริษัทอื่นๆมากกว่า 40+ บริษัท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ support@accesstrade.com