กลุ่มเซ็นทรัล ให้ผู้ประกอบการใช้พื้นที่ขายของฟรี ถึง 31 ธ.ค.63

ads

Central Group ผุดไอเดียให้ขายของฟรีทั่วไทยทั้งออกบูธและออนไลน์

กลุ่มเซ็นทรัลออกแคมเปญ “ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย” ฝ่าวิกฤต Covid-19 ช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยไปด้วยกันเปิดลงทะเบียนให้ใช้พื้นที่ขายของฟรี! ทั้งแบบออกบูธและช่องทางออนไลน์เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563

ต้องยอมรับว่าวิกฤตไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบรุนแรงต่อเศรษฐกิจประเทศไทยเป็นอย่างมาก หลายธุรกิจต้องล้มละลายเพราะแบกรับภาระหนี้สินไม่ไหว หลายกิจการร้านค้าต้องปิดกิจการชั่วคราว บางรายปิดถาวร บางรายจำเป็นต้องลดพนักงาน ลดเงินเดือนลูกจ้าง ที่สำคัญยังไม่รู้ว่าสภาวะเช่นนี้จะอยู่ไปอีกถึงเมื่อไหร่

กลุ่มเซ็นทรัล ให้ผู้ประกอบการใช้พื้นที่ขายของฟรี
ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย

อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 ฉบับที่ 10 มีมติให้ผ่อนคลายล็อคดาวน์เฟส 4 โดยมีสาระสำคัญให้ยกเลิกมาตรการเคอร์ฟิว และผ่อนปรนสถานบริการ 11 แห่งในกรุงเทพฯ มากขึ้น แต่สำหรับสถานที่ที่ยังไม่ได้รับการผ่อนปรน จำนวน 5 สถานที่ โดยให้ยังคงมาตรการเอาไว้ ได้แก่ ผับ-บาร์, อาบ อบ นวด, ร้านเกมส์ ร้านอินเตอร์เน็ต, สนามชนโค-ชนไก่, ร้านคาราโอเกะ

จากมาตราการคลายล็อคเฟส 4 ส่งผลให้พ่อค้าแม่ค้าที่ประกอบธุรกิจขายของแบบมีหน้าร้านหายใจหายคอสะดวกมากขึ้นแต่แน่นอนว่าการจะให้กลับมามีสภาพคล่องเหมือนเดิมต้องใช้เวลา ขณะเดียวกันยังมีพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่เพิ่งหันมาจับธุรกิจขายของทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์หลังถูกเลิกจ้างให้ออกจากงานประจำแน่นอนว่าเงินลงทุนมีน้อยฉะนั้นแล้วกลุ่มเซ็นทรัลเห็นถึงความเดือดร้อนดังกล่าว

ล่าสุดนำร่องแคมเปญ “ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย” เปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการใช้ขายของฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งแบบออกบูธและช่องทางออนไลน์ แต่ต้องลงทะเบียนก่อน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า และประชาสัมพันธ์ร้านค้าตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2563

กลุ่มเซ็นทรัลทั่วประเทศ เปิดพื้นที่ขายของดังต่อไปนี้

 • ศูนย์การค้า เซ็นทรัล
 • ศูนย์การค้า โรบินสัน
 • ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต
 • ไทวัสดุ
 • เจดีเซ็นทรัล
 • เซ็นทรัลออนไลน์
 • โรบินสันออนไลน์
 • ท็อปส์ออนไลน์
  (โดยทางกลุ่มเซ็นทรัล ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกร้านค้าตามความเหมาะสม)
 • เซ็นทรัลทำมาร์เก็ต

ผู้ประกอบการสามารถลงทะเบียนผ่านทาง >> bit.ly/3ePgnug

กลุ่มเซ็นทรัลร่วมฟื้นคืนเศรษฐกิจและสร้างรายได้ให้กับคนไทยอย่างยั่งยืนจากภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบในวงกว้าง ขอเปิด “ตลาดรวมใจ ไทยช่วยไทย” ตลาดจากความตั้งใจของ “กลุ่มเซ็นทรัล” ที่จะร่วมสร้างรายได้ให้กับคนไทยอย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม :