Home Affiliate Marketing News 5 งานแปลก พาร์ทไทม์ รายได้ดี มีอยู่จริง!

5 งานแปลก พาร์ทไทม์ รายได้ดี มีอยู่จริง!

5 งานแปลก พาร์ทไทม์ รายได้ดี มีอยู่จริง!

หางานเสริม ออนไน์อยู่บ้าน ทำเล่น ๆ ได้มากกว่ารายได้ขั้นต่ำ ไม่หลอกลวง มีหรอ

ไถ Facebook เล่นอยู่ทุกวัน เห็นมี Feed เกี่ยวกับงานแปลก ๆ โดยมีต้นฉบับมาจาก Parttimejobth.com ซึ่งพอกดคลิกเข้าไปดูแล้ว.. คุณพระ! งานแบบนี้ก็มีด้วยหรือ? เป็นงานที่มีรายได้ต่อวันดีมาก ๆ ดีกว่ารายได้ขั้นต่ำ รับสมัครหลายอัตราด้วย มาดูกันว่าคุณสามารถทำงานพิเศษเหล่านี้ได้หรือเปล่า?

1 รับจ้างกรี๊ด

ไปเป็นหน้าม้ารับจ้างกรี๊ด โดยทางทีมงานของผู้ว่าจ้าง จะนัดหมายวันและเวลา เพื่อที่จะพาคุณไปตาม Event ต่าง ๆ ซึ่งเป็น Event ที่จัดงานในที่แจ้ง คุณมีหน้าที่ต้องยิ้มแย้ม กรี๊ด และทำท่าสนุกมาก ๆ ช่วงเวลาตั้งแต่เริ่มงานจนจบงานต้องห้ามทำหน้าเบื่อ ๆ นะ และจะต้องส่งเสียงกรี๊ดตลอดด้วย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ส่วนรายได้ของงานประเภทนี้อยู่ที่ 300 บาท ต่อคน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.parttimejobth.com

2 ไปนั่งเล่นเกม ได้วันละ 400 บาท 

งานที่เงินจะออกทุก ๆ 15 วัน วันละ 400 บาท โดยต้องแบ่งทำเป็นกะ เข้า หรือ กลางคืน เรียกได้ว่าต้องเล่นเกมอยู่ตลอดเวลา คนที่ชอบเล่นเกม เมื่อมาเล่นแล้วอาจจะชอบก็ได้ กะเช้าทำงานตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม และ รอบดึก ตั้งแต่ 4 ทุ่มถึง 10 โมงเช้า ชอบนอนดึกก็เข้ากะดึกได้เลย มีวันหยุดให้ 1 – 2 สัปดาห์ ห้ามคุยโทรศัพท์ไปด้วยทำงานไปด้วย ห้ามแชท… ต้องเล่นเกมอย่างเดียว มีข้าวให้กิน ได้วันละ 400 บาท 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.parttimejobth.com

3 ไปนั่งดูรายการทีวี และต้องทำหน้ายิ้ม  

เพิ่งรู้ว่ามีงานแบบนี้ด้วย ได้ไปนั่งดูรายการ ในสตูดิโอ (ค่อนข้างไกล) ระยะเวลาจัดงานขึ้นอยู่กับผู้ว่าจ้าง โดยได้ค่าจ้างวันละ 300 บาท มีข้าวให้กิน 2 มื้อ มีรถรับส่งจากปากซอย และไม่มีกำหนดเวลา รับเฉพาะ ชายหญิง ที่หน้าตายังวัยรุ่น ไม่เกิน 30 ปี รายการอาจจะมีคัทถ่ายใหม่นาน จะต้องรอจนกว่ารายการจะเลิกถึงกลับบ้านได้ ต้องร่วมเต้นและยิ้มมันส์ ๆ ไปกับรายการด้วย 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.parttimejobth.com

  4 นั่งอยู่บ้าน Live สด รายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาท   

งานพาร์ทไทม์ แต่ต้องอาศัยวินัย ให้คุณเป็นวีเจ  Live สด ผ่านแอปพลิเคชั่น ให้โหลด แต่งหน้าสวย ๆ พูดคุยกับแฟนคลับอยู่ที่หน้าจอมือถือ ไม่หลอกลวงมีคนทำมาแล้ว ไม่โป๊ ไม่ต้องเดินทางไปยังสตูดิโอ โดยงานประเภทนี้มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 5,000 บาท อยู่แล้ว และหากคุณยิ่ง Pop ก็จะมีรายได้สูงขึ้นจากนี้ได้ 5,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.parttimejobth.com

  5 พนักงานแยกของในคลัง Lazada 475 บาท ต่อวัน    

ทุกครั้งที่มีงาน Online Festival ลาซาด้าจะจ้าง Parttime ลักษณะงานคือนั่งแยกพัสดุในคลัง Lazada มีบริการจัดส่งออเดอร์สินค้ามาใหม่ทุกวัน ๆ ผู้คนไม่หยุดสั่งของ มีของเข้ามาเพิ่มตลอดเวลา ทำให้พนักงานประจำทำงานกันล้น จนต้องจ้าง Freelance มาช่วย โดยให้ค่าจ้าง 475 บาท (แบ่งออกเป็นค่าแรง 325 บาท และ ค่าเบี้ยเลี้ยง 150 บาท หากต้องทำล่วงเวลามีโอที) ต่อวัน มีหน้าที่คัดแยกสินค้า โดยมีงานทั้งหมด 5 กะ โดยรับเงินผ่านธนาคาร (หักภาษี 3%) ใครที่ตั้งใจจจะจริงจังกับงานนี้เพื่อเอา Statement ไปยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท ก็ทำได้

**ใครอยู่ใกล้ คลัง Lazada ที่ปู่เจ้าสมิงพราย สมุทรปราการ ก็เตรียมฟังข่าวให้ดี น่าจะมีให้สมัครอีกในช่วงต้นเดือน พ.ย. และ ธ.ค. อีก 2 รอบ 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://www.parttimejobth.com

ทั้งหมดนี้เป็นงานที่อาจจะฟังดูแปลก ๆ แต่มีอยู่จริง (อาจจะไม่แปลกถึงขั้น “รับจ้างนอน”) รายได้ดีด้วย ทำหลายกะก็ได้ บางงานไม่ได้เปิดรับตลอดแต่ก็มีมาให้ทำตลอดทั้งปี ผู้สมัครงานต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าผู้จ้างเชื่อถือได้หรือเปล่า? โดยเข้าไปดูรายละเอียด และพูดคุยรายละเอียดก่อนเดินทาง หากถูกนัดไปในที่เปลี่ยวก็อย่าไปคนเดียว ลองเข้าไปดูตามเว็บหางานดูนะคะ มีงานดี ๆ รออยู่อีกเพียบ

Read More :

Exit mobile version