Thailand 4.0 – 2 วิธีหางานออนไลน์ รายได้เพิ่มเติม เป็นเจ้านายตัวเอง

เรากำลังอยู่ในยุค Thailand 4.0 (หรือเปล่า) แต่ที่รู้ๆ เดี๋ยวนี้การจะทำอะไรต่อมิอะไรก็ต้องเกี่ยวข้องกับ “online” ล้วนๆ ด้วยค่าใช้จ่ายการดำรงชีวิตในปัจจุบันที่ดูทีท่าแล้วจะไม่มีการลดลงเลย การหารายได้พิเศษ “ที่ถูกกฎหมาย” เป็นสิ่งที่ทุกคนกำลังใฝ่หา และไคว่คว้ามา หลายคนเริ่มต้นเป็นตัวแทนขายของใน Facebook ที่แชร์กันไม่เว้นแต่ละวัน แต่จุดบอดของมันก็คือ การที่ต้องซื้อสินค้าและนำสินค้ามา stock เอาไว้ และเมื่อมีการสั่งของ ก็ต้องเบียดเวลาทำงานประจำของตัวเอง มานั่งจดออเดอร์ ส่งของ ฯลฯ ทำให้ เสียเวลามาก และการที่เราจะก้าวเข้าสู่ ตลาดออนไลน์แบบเต็มตัว การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ เป็นสิ่งจำเป็นมาก และการหารายได้ หรือหางานออนไลน์ ก็เป็นอะไรที่ควรเร่งรีบทำเช่นเดียวกัน และนี่คือ 2 สิ่งที่คุณจะทำได้ กับการหารายได้เพิ่มให้ครอบครัว

2 วิธีหารายได้เพิ่มในช่องทางออนไลน์ แบบถูกกฎหมายไม่โดนหลอก

สมัครเป็นตัวแทนขายสินค้า ออนไลน์ แบบไม่มี Stock

วิธีการนี้ก็คือระบบ Affiliate Marketing นั่นเอง และระบบนี้ สำหรับผู้ที่มีสินค้าต้องการจะขาย และ ผู้มีช่องทางสำหรับการขาย โดยที่ผู้ขายจะต้องมี Facebook เป็นของตัวเอง มี Youtube, Website, Blog หรือ ช่องทางอื่นๆที่สามารถนำ Link ไปวางขายได้

การสมัครเป็น ตัวแทนขายลักษณะนี้ ผู้เป็นตัวแทนจะไม่สังกัด ผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่ง และจะสามารถ ขายสินค้า บริการ และแม้แต่การแนะนำ สินเชื่อ บัตรเครดิต แบบไม่จำกัด ผ่านตัวกลางที่เรียกว่า Affiliate Network Platform

สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันคือ Share Link ของตัวเองใน Facebook, website, youtube, ฯลฯ เท่านั้น และรอให้ผู้ที่สนใจต้องการจะซื้อเข้ามาซื้อบริการออนไลน์ หรือ สินค้าออนไลน์ และแม้แต่กระทั่งสมัคร เป็นตัวแทนได้อีกด้วย

สำหรับ Affiliate Network ที่น่าสนใจที่สุด ชั่วโมงนี้ คงหนีไม่พ้น AMOT (Affiliate Marketing Online Trade) ที่ไม่ว่าใครก็สามารถสมัครได้ ตามนี้ >> amot.in.th/become-a-partner

สำหรับผู้ที่มีสินค้า สามารถหายอดขายเพิ่มได้ด้วยตัวแทนที่เยอะขึ้น

ใครเจอประสบการณ์ที่ไม่ดี เกี่ยวกับการไปฝากร้านค้าใน Marketplace ใหญ่ๆ อย่าง Lazada หรือ 11street บ้าง? การที่ร้านค้ามีสินค้าหลายตัว แต่ต้องไปเปิดร้านใน Marketplace แบบนี้ จะโดนค่าอะไรบ้าง?

  1. ค่าคอมให้กับ marketplace
  2. ค่าบริหาร
  3. ค่าถ่ายรูปสินค้า
  4. ค่าขนส่ง
  5. ค่าคืนของ
  6. ค่าจิปาถะ
  7. โดนบีบเรื่องราคา
  8. ฯลฯ

แต่ถ้าหาก เจ้าของสินค้าหรือร้านค้า ที่พยายามจะจำหน่ายสินค้า เคยเจอแบบนี้มาแล้ว หรือยังไม่เคย แต่ไม่ต้องการรายจ่ายที่สูง ก็สามารถหาสมัครพนักงานขายได้ผ่าน Affiliate Marketing Platform เช่นเดียวกัน โดยที่มี ผู้ขายเป็นหมื่นๆราย ที่มี Facebook ของตัวเอง Website, Youtube, และอีกหลากหลายช่องทาง โดยที่จะมี พนักงานขาย (ตัวแทนขาย) หลายพันคน ในการจำหน่ายสินคา

สำหรับเจ้าของกิจการ หรือร้านค้า สามารถติดต่อและสมัครได้โดยตรงที่
V
V
V
V

สมัครเป็น Publisher กับ Accesstrede ได้ที่นี่