ซื้อของใน JD.co.th แตกต่างจาก E-Commerce Market Place เจ้าอื่นอย่างไร?

ads

เปิดตัว JD Central การันตีของแท้ทั้งเว็บ!

เหตุผลที่คุณจะตัดสินใจซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ E-Commerce เจ้าใดสักเจ้าหนึ่งนั้น คุณเองก็ต้องมองถึงความน่าเชื่อถือ และ ดูจากรีวิวอื่น ๆ ในเรื่องบริการจัดส่ง และคุณภาพสินค้าที่ต้องมาก่อนเรื่องอื่น ๆ หากเป็นสินค้าราคาแพงก็คงไม่กล้าเสี่ยงที่จะเอาเงินไปจ่ายให้โดยต้องมานอนกอดหมอนรองรับความเสี่ยง เป็นกังวลว่าจะไม่ได้ของคืน วันนี้ทาง Promotions.co.th ขอพาคุณมารู้จักกับ E-Commerce เจ้าใหม่มาแรง หากไม่ซื้อกับที่นี่ถือว่า Out มาก มาดูกันว่า JD.co.th มีข้อแตกต่างกับที่อื่นอย่างไรบ้าง?

โฆษณาเปิดตัวน้องจอย JD.co.th

1 อยู่ภายใต้การบริหารในเครือ Central Group จึงกล้าการันตีของแท้ 100% ทั้งเว็บ

เนื่องจากเว็บไซต์ในเครือ Central Group ที่จำหน่ายสินค้าออนไลน์เองมีหลายส่วน อย่างเช่น Robinson, Central, The Outlet 24, Looksi ตอนนี้ก็ได้ดึง JD.co.th ซึ่งเป็น Platform จากประเทศจีน เลือกนำสินค้าออนไลน์เชื่อถือได้ ไว้ใจได้จากบริษัทที่ได้รับการันตีไม่ให้เสียชื่อ Central มาจำหน่าย จึงคาดว่าจะเจาะกลุ่ม E-Commerce ตลาดกลางกับสินค้าที่ไม่ได้ขึ้นห้างโชว์ ซึ่งตอนนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีที่เดียว

2 กดคูปองง่ายกว่าที่อื่นมาก

หมดปัญหาสะกดโค้ดผิด ๆ ถูก ๆ เพราะทาง JD.co.th ใช้วิธีการกดเก็บโค้ด จากวิธีเข้าไปหน้ารวมคูปอง แล้วก็คลิกเก็บ ตอนจะใช้โค้ดส่วนลดก็คลิกได้จากหน้าสั่งซื้อ – ชำระเงิน ได้ทันที ไม่เสียเวลา ทำให้เกิดความประทับใจใน User Experience มีโค้ดส่วนลดให้ใช้ตั้งแต่สั่งซื้อครั้งแรก

ตัวอย่างหน้ารวมคูปอง JD.co.th

3 วิธี คลิกใช้คูปอง JD.co.th

3 มีบริการหลังการขาย ส่งคืนนัดหมายกับ JD Express

ถ้าคุณต้องการคืนสินค้า ต้องรีบทำให้จบใน 15 วันแรกหลังจากได้รับสินค้า ทางบริการนี้เรียกว่า “After Sale” เป็นบริการหลังการขาย โดยคุณส่งคืนได้ 2 ช่องทาง คือ 1) ด้วยบริษัทขนส่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย เก็บใบเสร็จการส่งไว้ หรือ 2) นัดหมายกับเจ้าหน้าที่ JD Express ในวันทำการให้มารับสินค้าคืน ในขณะที่ E-Commerce อื่น เปิดรับคืนของจากการจัดส่งเท่านั้น ไม่มีผู้มารับของถึงที่

วิธีคืนสินค้าที่สั่งจาก JD.co.th x Central

4 JD x Central การันตีว่าจัดส่งรวดเร็ว

ทาง JD.co.th มีสต็อกสินค้าเอง และ จัดส่งผ่านช่องทาง Kerry Express, DHL, Yusen Logistics, Alpha โดย 4 ช่องทางนี้เป็นช่องทางที่จัดส่งอย่างรวดเร็วมั่นใจว่าของถึงเร็วแน่นอน

ทั้งหมดนี้การันตีด้วยบริการจาก Central Group ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการค้าปลีก Shopping Mall โดยเฉพาะ คาดว่า JD.co.th จะมาเป็น E-commerce ในใจอันดับต้น ๆ ของคนไทยในอีกไม่นานนี้ และไม่ว่าะอยู่ที่ไหนก็ Shopping ได้ การซือของออนไลน์ ไม่ยาก และ ไม่โดนหลอกอีกต่อไป หากอยากลองสั่งซื้อเข้าไปดูสินค้าได้ที่ JD.co.th เท่านั้น