ads

ประสบความสำเร็จโดยการเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์

 

ณ ปัจจุบันธุรกิจขายสินค้าออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะนอกจากไม่ต้องเสียค่าพื้นที่หน้าร้าน หรือ เสียค่าจิปาถะอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญยังสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะในเวลานี้โซเชียลมีเดียเป็นสิ่งที่มีอิทธฺพลต่อคนทุกเพศทุกภัย ทำให้การสื่อสารกระจ่ายตัวออกไปในวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว และด้วยเทคโนโลยีทีก้าวล้ำไปไกล ก็ยิ่งทำให้ธุรกิจออนไลน์ประสบความสำเร็จกันถ้วนหน้า เพราะเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว และไม่ว่าจะอยู่ทีไ่หนของมุมโลก เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 

สำหรับธุนกิจที่ได้รับผลตอบรับร้อนแรง ชนิดที่ว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มีตัวแทนจำนายเกือยนับพันคน ก็เห็นจะเป็นธุรกิจอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมสำหรับลดน้ำหนัก หรือช่วยให้ผิวขาวใส ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน เพราะอย่างที่ทราบกันว่า ผู้หญิงกับความสวยมักเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นตัวช่วยที่ในเรื่องความสวยความงาม มักเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงใจ

 

 

ซึ่ง ณ เวลานี้มีผลิตฑ์อาหารเสริออกมาหลากหลายแบรนด์ ซึ่งที่เด่นๆ ก็เห็นจะเป็นแบรนด์ที่มีนักแสดงชื่อดังเป็นเจ้าของ เพราะมีความน่าเชื่อถือ รับประกันได้ว่าลงทุนไปแล้วไม่โดนโกงแน่นอน โดยแต่ละแบรนด์ล้วนมีตัวแทนขายสินค้าออนไลน์เพียบ! และดูท่ากิจการก็ไปได้ดีสุดๆ ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหนได้รับความนิยมบ้าง ? และทำไมถึงมีคนสนใจเยอะเหลือเกิน เราได้คัดสรรทั้ง 5 แบรนด์ชั้้นนำของเหล่านักแสดที่ตัวแทนต่างประสำความสำเร็จมาไว้ที่นี่แล้ว โดยแต่ละแบรนด์ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าสุดๆ 

 

♥ Amado

ขอบคุณรูปจาก IG : Chaintana

แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้กระแสกตอบรับอย่าวร้อนแรง ทำให้หนุ่มเชน ธนา กลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย โดย Amado มีมีทั้ง อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง, อาหารเสริมลดน้ำหนัก, อาหารเสริมดีทอกซ์ ฯลฯ โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดเน้นเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นผู้หญิง ที่อยากมีหุ่นสวยและผิวใสออร่าจนประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ โดยมีตัวแทนขายเกือบพันคน ซึ่ง ณ ปัจจุบันมียอดขายทะลุ 50 ล้านบาทต่อปี!

 

♥ LB

ขอบคุณรูปจาก IG : djtonhorm

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยในการลดน้ำหนักของ DJ คนสวย ต้นหอม ศกุนตลา โดยมาพร้อมสูตรลดน้ำเป็นธรรมชาติ ไม่มีเอฟเฟคและเห็นผลระยะยาว ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่ประสบความสำเร็จได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ โดยมีตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคตอบรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ ได้อย่างตรงใจ

 

♥ Cho12 

ขอบคุณรูปจาก IG : noeychotika

แบรนด์ของว่าที่คุณแม่คนสวย เนย โชติกา ซึ่ง Cho 12 เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก รวมถึงช่วยควบคุมน้ำหนักของได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนทีได้ลองล้วนบอกต่อว่าดี! ณ ปัจจุยันมีตัวแทนขายเพียบ โดยนอกจากจะมำรายได้เป็นกอบเป็นกำแล้ว สาวเนยก็ยังดูแลตัวแทนขายอย่างดีด้วยการพาไปเที่ยวต่างประเทศ ดูแลตัวแทนดี และมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่เคยหยุดแบบนี้ ก็ไม่แปลกที่จะกลายเป็นสินค้าติดตลาด และเป็นที่ต้องการของสาวๆ

 

♥ Blessbyjt

ขอบคุณรูปจาก IG : blessbyjt

ณ เวลานี้ไม่มีใครไม่หมั่นไส้ใจเริงอย่างแน่นอน เพราะสาวเจนี่ตีบทแตกกระจุยจนแทบอยากลุกขึ้นปรบมือให้ ถือเป็นอีกหนุึ่งบทบาททางการแสดงที่ประสบความสำเร็จทำเอาคนติดละครกันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากงานทางด้านการแสดงจะกำลังปังแบบสุดๆ แล้ว เรื่องธุรกิจส่วนตัวก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน เพราะตั้งแต่ออกผลิตภัณฑ์อากหารเสริม Blessbyjt ก็ได้ผลตอบรับที่ดีเกินขาด มีคนสัมครเป็นตัวแทนเพียบ! สำหรับผลิภัณฑ์ Blessbyjt เป็นอีกหนึ่งเคล็ดหน้าเด็กที่สาวเจนี่พร้อมบอกต่อและอยากให้ทุกคนได้ลอง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวใสปิ๊งดูมีออร่า มาพร้อมกับส่วนผสมหลัดที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยเนรมิตรผิวสวยได้อย่างเพอร์เฟค

 

♥ Invvhiteofficial

ขอบคุณรูปจาก IG : invvhiteofficial

เมื่อมีโดนคำถามว่าทำไมผิวขาวออร่าได้ขนาดนี้บ่อยเหลือเกิน จึงทำให้สาว เกรซ กาญจน์เกล้า พร้อมเผยเคล็ดลับผิวสวยใสผ่านผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Invvhiteofficial ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติมอบผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง มีตัวแทนจำหน่ายให้ความสนจมากมาย และกลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ทำให้สาวเกรซกลายเป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งครบเครื่อง

 

ทำแต่ละแบรนด์ถึงประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายขนาดนี้ ? แล้วการเป็นตัวแทนจำหน่ายยรายดีจริงหรือ ? แน่นอนว่าหลายคนคงมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจเป็นแน่ แต่อย่างที่รู้กันว่าการลงทุนคือความเสี่ยง! เพราะถ้ามัวแต่กังวลอาจจะทำให้ไม่ได้เริ่มทำเสียที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความขยันและรู้จักบริหารธุรกิจ พร้อมกับพัฒนาระบบการขายก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้ได้มากกว่าเดิม หรืิอไม่ลดน้อยลงไปจากเดิม หรือถ้าไม่พร้อมที่จะเสี่ยงและไม่อยากสต๊อกสินค้าในจำนวนมาก ก็มีการเป็นตัวแทนขายออนไลน์ในรูปแบบ Affiliate Marketing ซึ่งถือเป็นรายเสริมที่เพอร์เฟค เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์และสัญญาณอินเตอร์ สำหรับ Affiliate Marketing คือการให้บุคคลนำสินค้าไปเขียนโปรโมทลงในสื่อโซเชียลมีเดีย และจ่ายค่าตอบแทนทีหลังเมื่อขายได้ ถือเป็นการทำงานที่ไม่ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิิ่ม

 

 

ที่สำคัญไม่ต้องมีสินค้าอยู่ในมือหรือส่งของด้วยตัวเอง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลืิอกสำหรับคนที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายที่น่าสนใจไม่น้อย AMOT (Affiliate Marketing Online Trade) มีการทำ Affiliate Marketing ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ รับรองว่าเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์กับ AMOT มีแต่คุ้มกับคุ้ม