ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า…โดยไม่ต้องลงทุน!

 

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกล จึงทำให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นช่องทางที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่มีสัญญาณออินเตอร์เน็ตก็ทำให้การสื่อสารเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของมุมโลกก็ตาม และด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกล จึงทำให้มีคนหันมาให้ความสนใจทำธุรกิจผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น รวมถึงเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ และอย่างก็เป็นไปตามขาดหลายคนต่างได้ผลกำไรที่คุ้มค่า

 

 

และตอนนี้ได้มีการทำธุรกิจแบบ Affiliate marketing เพิ่มขึ้นมาอีก ซึ่งถืิอเป็นอีกหนึ่งช่องทางการหารายได้พิเศษที่สามารถทำงานท่ี่บ้าย หรือทำควบคู่ไปกับไปงานประจำ ที่สำคัญไม่จะเป็นต้องมี Stock หรือจัดส่งสินค้าด้วยตัวเอง รวมถึงไม่ต้องมานั่งดูบัญชีการขาย เพราะหน้าที่ของการทำ Affiliate marketing เขียนโปรโมทหรือรีวิวสินค้าให้คนคนสนใจผ่านแอคเคาท์สื่อโซเชียลมีเดียอาทิ Facebook,  Instagram, Youtube ฯลฯ และเมื่อมีคนสนใจทำการสั่งสินค้า คุณก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นเป็นยสิ่งตอบแทน

 

 

ซึ่งการทำการตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบ Affiliate marketing กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะแทบจะไม่ได้ลงทุนอะไรนอกจากคิด Content ดีๆ มีสไตล์การเขียนที่น่าสนใจเพื่อดึงดูให้คนเข้ามาสั่งซื้อ ก็เตรียมยิ้มรับค่าคอมมิชชั่นที่ได้ทำการตกลงเอาไว้กับทางแบรนด์ได้เลย OMG! เป็นการหารายได้เสริมที่เพอร์เฟคสุดๆ ขอบอกว่าขอดีของการเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบ Affiliate marketing ยังมีอีกถึง 10 อย่าง รับรองว่าเป็นความคุุ้มค้าที่ใครหลายคนต้องร้อง Wow!

 

→ 10 ข้อดีของการทำ Affiliate Marketing  

  1. สามารถทำงานอยู่ที่บ้านหรือทำควบคู่ไปกับการประจำได้รวมถึงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามเพียงมีคอมพิวเตอร์กับสัญญาณอินเตอร์เน็ต
  2. ไม่จำเป็นต้องมีสินค้าของตัวเอง
  3. ไม่จำเป็นต้องลงทุนหรือมี Stock สินค้า
  4. ไม่จำเป็นต้องทำการจัดส่งสินค้าด้วยตัวเอง
  5. ไม่ต้องมีบริการหลังการขายซึ่งหน้าที่นี้เจ้าของแบรนด์จะเป็นผู้จัดการ
  6. ไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่สามารถใช้แอคเคาท์สื่อโซเชียลมีเดียที่มีอยู่แล้วได้เลย
  7. สามารถทำเงินให้ได้ตลอดเวลาถึงแม้เราจะหยุด! เพราะระบบยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเมื่อมีคนคลิกเข้ามาดูและสั่งซื้อสินค้าที่เราลงโปรโมทหรือเขียนรีวิว
  8. ไม่จำเป็นต้องขายสินค้าแค่แบรนด์เดียว ซึ่งสามารถจะเลือกขายให้เจ้าไหนก็ได้ที่เราสนใจ (ในกรณีที่ไม่ทำสัญญากับแบรนด์ไหนเอาไว้)
  9. ไม่มีปัญหาเรื่องค่าคอมมิสชั่นเพราะการทำงานในรูปแบบ Affiliate marketing ที่เป็นสิ่งที่ได้รับคสสามนิยมและมีความมั่งคง โดยสามารถทำรายได้จากการขายกว่าแสนล้านบาทต่อปี
  10. มีตัวเลือกในการโปรโมทสินค้าที่หลากหลานไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ความงาม, สินเชื่อ, บัตรเครดิต ฯลฯ

 

♦ สมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ Affiliate Marketing  

สำหรับใครที่สนอยากเป็นตัวแืนขายสินค้ออนไลน์ สามารถเข้าไปสมัครได้ที่ AMOT ซึ่งที่นี่มีสินค้าให้คุณเลือกเป็นตัวแทนการขายสินค้าออนไลน์เพียบ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าความงาม, จองโรงแรม, บัตรเครดิต, สินเชื่อ ฯลฯ รับรองว่าได้ผลตอบแทนที่คุ้มแสนคุ้ม!

 

การเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ในรูปแบบ Affiliate Marketing ถ่ิือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการการายได้พิเศษที่คุ้มค่า เพราะไม่จำเป็นต้องลงทุนอะไรมาก เพียงแค่มีไอเดียในการโปรโมทสินค้าให้น่าสนใจ เพื่อดึงดูดคนให้คนใจการสั่งซื้อ อีกทั้งยังสามารถทำทีไ่หนก็ก็ได้เพียงมีคอมพิเวตอร์ และ สัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ห่างกาย