ads

Affiliate Marketing อีกหนึ่งช่องทางหารายได้พิเศษ

 

สำหรับคนที่อยากมีรายได้เสริม ที่สามารถทำงานอยู่ที่บ้านได้สบายๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือติดต่อกับผู้คนให้วุ่นวาย การทำงานผ่านระบบออนไลน์ถือเป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพียงแต่มีคอมพิวเตอร์และสัญญาณอินเตอร์เน็ต ก็ทำให้มีรายได้เสริมอีกหนึ่งช่อง แต่! จะเชื่อถืิอได้แค่ไหนกันเชียว ? เพราะสมัยนี้มีโฆษณาชวนเชื่อเพียบ! อารมณ์ประมาณว่าอยากได้เงินให้คลิก แต่ไปๆ มาๆ กลับเป็นธุรกิจแบบขายตรงเสียอย่างนั้น ซึ่งต้องไปนั่งอบรบแบบงงๆ ทำเอาใครหลายต่างเข็ดขยาดไปตามๆ กัน กลัวต้องทำงานออนไลน์เกี่ยวกับการขายตรง! ซึ่งนับจากนี้เป็นต้นไปขอให้คุณสลัดความกังวลเหล่านั้นออกไปให้หมด เพราะการทำงานที่บ้านผ่านระบบออนไลน์ ไม่ได้มีแต่การโฆษณาชวนเชื่อให้ไปขายตรงเพียงอย่างเดียว ในปัจจุบันได้มีการตลาดแบบ Affiliate Marketing ที่เป็นช่องทางการหารายได้พิเศษ สามารถทำงานอยู่ที่บ้านได้สบายๆ เพียงแค่มีคอมฯ และสัญญาณอินเตอร์เน็ต รวมถึงมีแอคเคาท์สื่อโซเชียลมีเดีย Facebook,  Instagram, Youtube ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้อีกด้วย

 

 

หลายคนอาจยังสงสัย Affiliate Marketing คืออะไร ? อธิบายง่ายๆ คือตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ โดนเป็นการทำงานในรูปแบบการเขียนโปรโมทสินค้า หรือเขียนรีิวิวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่มีอยู่ในมือ ซึ่งถ้าหากมีคนสนใจและคลิกเข้ามาดู จากนั้นได้ทำการสั่งซื้อ ผลตอบแทนทีี่จะได้คือค่าคอมมิชชั่น และอย่างที่ทราบกันดีกว่า ณ ปัจจุบันการขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะเป็นช่องที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

ซึ่งการตลาดแบบ Affiliate Marketing ถือเป็นสิ่งที่ได้รับความมนิยมอย่างมาก สำกหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริม ที่สามารถทำงานอยู่ที่บ้าน หรือที่ก็ได้ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องสต็อกสินค้า หรือทำการจัีดส่งสินค้าด้วยตัวเอง เพระาหน้าถ้าของคุณถือแค่เขียนโปรโมทเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เพิ่มรายได้ โดยไม่ต้องไปนั่งอบรมอะไรให้วุ่นวาย และไม่โดนหลอกไปขายตรง!

 

♦ ไม่จำเป็นต้องขายสินค้าแค่แบรนด์เดียว

การเป็นตัวแทนการขายออนไลน์แบบ Affiliate Marketing คุณสามารถโปรโมทสินค้าอื่นๆ ให้กับเจ้าไหนก็ได้ที่ดูน่าสนใจ (ในกรณีทีี่ไม่ได้เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนเฉพาะสินค้านั้นๆ) แน่นอนว่าทำให้มีทางเลือกในการขายได้มากขึ้น เพราะถ้าตัวใดตัวหนึ่งที่ึคุณทำการโปรโมทไม่ค่อยได้รับความสนใจ ก็ยังมีสินค้าอื่นๆ รองรับอีกมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่ามีรายได้เข้ามาแน่นอน

 

Affiliate Marketing ได้รับความนิยมอย่างมากที่ประเทศอเมริกา และ ญี่ปุ่น เนื่องจากมีบริษัทคู่แข่งเกิดขึ้นมากมาย ทำให้แต่ละที่ต้องการหาตัวแทนมาช่วยขายสินค้า อีกทั้งเป็นการทำที่สบายๆ ทำได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงมีไอเดียในการเขียนที่น่าสนใจ และมีคนสนใจที่จะซื้สินค้านั้นๆ

 

♦ สมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง ?

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ สามารถเข้าไปสมัครไดด้ที่ AMOT หรือย่อมาจาก Affiliate marketing online trade โดยมีสินค้าที่น่าสนใจเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น สินค้าความงาม, จองโรงแรท, บัตรเครดิต, สินเชื่อ ฯลฯ รับรองว่าได้ผลตอบแทนท่ีคุ้มค่าสุดๆ

ถือเป็นอีกหนึ่ช่องทางการหาได้รายเสริมที่เพอร์เฟคไม่น้อย และมีความน่าเชื่อถือ ไม่เสี่ยงโดนหลอกไปขายตรงแน่นอน! ที่สำคัญสามารถทำงานอยู่ที่บ้านได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องยุ่งยากออกไปหาลูกค้าด้วยตัวเองให้วุ่นวาย รับรองว่าคุ้มแสนคุ้ม!