ตู้กดหน้ากากอนามัยมีที่ไหนบ้าง ราคาชิ้นละเท่าไหร่ ? ซื้ออย่างไร ?

ตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติที่แรกในไทย สู้วิกฤติโควิด-19

สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด ทำให้หน้ากากอนามัยที่ใช้ป้องกันหาซื้อได้ยาก ทางภาคเอกชนจึงได้ริเริ่มทำตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ เพื่อให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงหน้ากากอนามัยมากขึ้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติเครื่องแรกของประเทศไทย โดยตู้กดหน้ากากอนามัยที่ว่านี้จะตั้งอยู่ที่ไหน วิธีใช้งานอย่างไร และหน้ากากอนามัยราคาชิ้นละเท่าไหร่ ไปดูรายละเอียดกันค่ะ


ตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ ราคาถูก ตู้แรกในประเทศไทย


ตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ตลาดสดเสริมสุข ชุมชนวโรหาร หมู่ที่ 2 ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าของคือบริษัท เวอเกอร์ อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยจำหน่ายหน้ากากอนามัยแพ็คละ 10 ชิ้น 100 บาท ตกชิ้นละ 10 บาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดในขณะนี้ มีให้เลือกซื้อทั้งหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยผ้า ทางด้านสำนักงานพาณิชย์จังหวัดสมุทรปราการก็ได้เข้ามาตรวจสอบคุณภาพของหน้ากากอนามัยที่วางจำหน่ายจากตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติด้วย ซึ่งผลปรากฎว่าเป็นหน้ากากอนามัยที่มีคุณภาพ สามารถใช้ป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ 95% และได้มีใบอนุญาตติดตั้งและวางจำหน่ายอย่างถูกกฎหมาย

เครดิตภาพ >>> เพจเฟซบุ๊ค บางแสนโพสต์ทีวี
เครดิตภาพ >>> เพจเฟซบุ๊ค บางแสนโพสต์ทีวี

วิธีการกดซื้อหน้ากากอนามัยจากตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติ สามารถทำง่าย ๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงใส่ธนบัตรหรือหยอดเหรียญ และกดเลือกหน้ากากอนามัยที่ต้องการ รอรับสินค้าที่ช่องรับสินค้า เท่านี้คุณก็จะได้หน้ากากอนามัยใช้ป้องกันไวรัสโคโรนาราคาย่อมเยาไว้ใช้งาน

เครดิตภาพ >>> เพจเฟซบุ๊ค บางแสนโพสต์ทีวี
เครดิตภาพ >>> เพจเฟซบุ๊ค บางแสนโพสต์ทีวี

หาซื้อหน้ากากอนามัยออนไลน์ได้ที่ไหน ?


JD Central

ซื้อหน้ากากอนามัยคุณภาพดีที่ JD Central จัดจำหน่ายร้านไทวัสดุ ราคาแพ็คละ 500 บาท มีทั้งหมด 50 ชิ้น เป็นหน้ากากอนามัยแบบ 3 ชั้น ช่วยป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นละออง ผลิตจากผ้าสปันบอนด์ และสายคล้องหูนิ่ม สวมใส่สบาย

ตัวอย่างหน้ากากอนามัยที่ JD Central

Lazada

หน้ากากอนามัยกล่องละ 50 ชิ้น ราคา 499 บาท จากราคาปกติ 899 บาท ที่ Lazada เป็นหน้ากากอนามัยแบบ 3 ชั้น ช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคและฝุ่นละออง สวมใส่สบาย ไม่เจ็บหู

ตัวอย่างหน้ากากอนามัยที่ Lazada

Shopat24

หน้ากากอนามัย แบรนด์ Zion ราคากล่องละ 650 บาท มีทั้งหมด 50 ชิ้น ผลิตจากผ้าสปันบอนด์ เนื้อผ้านุ่ม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ระบายอากาศได้ดี ช่วยป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นละออง สายคล้องหูสวมใส่สบาย จัดส่งฟรีเมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ

ตัวอย่างหน้ากากอนามัยที่ Shopat24

Shopee

หน้ากากอนามัยแบบผ้า Dr.PONG ผลิตจากเส้นใย NanoZinc ซึ่งเป็นเส้นใยที่มักใช้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยป้องกันเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย ได้ถึง 99% ป้องกันการซึมของสารคัดหลั่ง สามารถนำมาซักและใช้ซ้ำได้

ตัวอย่างหน้ากากอนามัยที่ Shopee

OfficeMate

ตัวอย่างหน้ากากอนามัยที่ OfficeMate

หน้ากากอนามัย 3D Mask Commy ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี Polyurethane Foam ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิวหน้า ออกแบบมาในรูปทรง 3 มิติ ช่วยให้กระชับกับใบหน้ามากยิ่งขึ้น หายใจได้สะดวก มาพร้อมแผ่นกรองสามชั้น ช่วยป้องกันสารคัดหลั่งและฝุ่นละออง

เป็นอย่างไรบ้างคะกับตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติเครื่องแรกของประเทศไทย จะเห็นได้ว่าสร้างความสะดวกสบาย และทำให้ประชาชนทั่วไปมีโอกาสได้ใช้หน้ากากอนามัยที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานมากขึ้น เนื่องจากสามารถนำไปวางจำหน่ายในเขตชุมชนได้ ซึ่งในอนาคตอาจจะมีตู้กดหน้ากากอนามัยอัตโนมัติในพื้นที่อื่น ๆ มากขึ้น ส่วนใครที่ไม่สะดวก ก็สามารถเลือกซื้อหน้ากากอนามัยผ่านช่องทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราได้แนะนำข้างต้น

READ MORE>>>