สายวายฟินกันต่อเนื่องกับหนังสือ ‘เพราะเราคู่กัน เล่มพิเศษ’ ที่ แจ่มใส

in

/

/

 เพราะเราคู่กัน เล่มพิเศษ มีจำหน่ายแล้วที่ JamShop 

เชื่อได้เลยนะคะว่าหลายคนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ ก็คงจะต้องมีหนัง มีละคร มีซีรีส์ในดวงใจกันสักคนละเรื่องหรือหลาย ๆ เรื่องกันอย่างแน่นอน เพราะการดูสิ่งเหล่านี้นอกจากจะช่วยสร้างความบันเทิงใจให้กับเราได้แล้ว การได้ดูสิ่งที่ชอบยังช่วยให้เรามีกำลังใจในการทำสิ่งต่าง ๆ อีกด้วย แล้วยิ่งเป็นซีรีส์ด้วยแล้วส่วนใหญ่จะมีแค่อาทิตย์ละหนึ่งครั้ง ใครที่เคยติดซีรีส์หนัก ๆ ต้องเกิดความรู้สึกที่อยากจะให้ถึงวันนั้นเร็ว ๆ เพราะอยากที่จะติดตามตอนต่อไปอย่างแน่นอน อย่างเช่นตอนนี้ ‘ซีรีส์วาย’ เรื่องหนึ่งที่บอกได้คำเดียวว่ากระแสแรงดีไม่มีตกนั่นก็คือเรื่องเพราะเราคู่กัน ที่มีตัวละครเอกอย่างสารวัตรและไทน์ (ไบร์ทและวิน) ที่ได้มาเจอกันจนก่อตัวขึ้นเป็นความรัก

เพราะเราคู่กัน
ภาพจาก : www.zoonzones.net/special-scoop/2gether-the-series/

ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นที่ 1 ก็คงจะสัมผัสได้ถึงความรักที่สารวัตรกับไทน์มีให้กัน บวกกับเรื่องนี้ตัวนักแสดงและองค์ประกอบอื่น ๆ ที่ทำออกมาดีมาก ๆ จึงทำให้กระแสของเรื่องนี้แรงจนหยุดไม่อยู่ และด้วยกระแสที่แรงประกอบกับทนเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับไม่ไหว ทางผู้จัดจึงได้ผลิตซีซั่นพิเศษออกมาเพิ่มอีกจำนวน 5 ตอน เพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้กลับไปอยู่ในบรรยากาศเก่า ๆ ร่วมกันกับตัวละคร แต่ที่เพิ่มเติมขึ้นมาก็คือความหวานและความเข้าใจของสารวัตรและไทน์นั่นเองค่า

ซึ่งก่อนหน้านี้อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่าซีรีส์เรื่องเพราะเราคู่กันเคยจัดทำเป็นหนังสือนิยายมาก่อน แล้วในส่วนของนิยายกับซีรีส์ที่ทำออกมาก็มีเนื้อหาที่ค่อนข้างจะเหมือนกัน แต่ในซีรีส์อาจจะมีบางฉากที่เพิ่มเข้าไปเพื่อความสมจริงและเพื่ออรรถรสในการรับชมที่ดีขึ้น เช่นเดียวกันกับตอนพิเศษนี้ก็มีหนังสือ เพราะเราคู่กัน เล่มพิเศษ ให้เหล่าแฟน ๆ ได้ซื้อมาสะสมกันอีกด้วย

หนังสือเพราะเราคู่กัน ราคา 189 บาท ที่ แจ่มใส
หนังสือเพราะเราคู่กัน ราคา 189 บาท ที่ แจ่มใส

โดยที่แจ่มใสก็ได้เปิดจำหน่าย เพราะเราคู่กัน เล่มพิเศษ ในราคา 189 บาท แต่หากใครที่เป็นสมาชิกก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มเหลือเพียง 161 บาทเท่านั้น แต่เนื้อหาในหนังสือจะเป็นอย่างไรเราขออุบเอาไว้ก่อนเดี๋ยวจะหาว่าสปอย! แต่บอกได้เลยว่าเตรียมหมอนดี ๆ ไว้สักใบ เพราะในเล่มนี้มีจิกหมอนขาดกันอย่างแน่นอน! ใครที่เป็นแฟนคลับซีรีส์เรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ใครที่ได้หนังสือมาแล้วก็ลองมาอ่านเทียบกันดูกับซีรีส์น้าว่าจะเหมือนกันหรือเปล่า แต่บอกได้คำเดียวว่าไม่ว่าจะดูเป็นซีรีส์หรืออ่านนิยายก็ฟินไม่แพ้กันอย่างแน่นอน ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่ “JamShop”

อ่านเพิ่มเติม:

About the author

Nontawan Y.
เป็นผู้หญิงตัวกลมที่มักจะบรรยายความคิดและความรู้สึกผ่านตัวอักษร รักการท่องเที่ยว การเดินทาง และการกิน 🙂

Add a comment

Related posts