รวมแฟชั่นที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม สไตล์วินเทจ ซื้อได้ที่ไหน?

กลับมาอีกครั้ง! การแต่งตัวสไตล์วินเทจ ที่กำลังมาแรงอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยให้การแต่งตัวของคุณง่ายขึ้นแบบสุดๆ งานนี้สายแต่งตัว สายแฟชั่น ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าไอเทมอะไรกำลังมาแรง ต้องบอกก่อนเลยว่าแฟชั่นแต่งตัวไม่มีถูก ไม่มีผิด ขึ้นอยู่กับสไตล์ความชอบของแต่ละคน เพราะฉะนั้นมาสนุกกับการแต่งตัวกันดีกว่า อย่ามัวแต่สวมใส่เสื้อผ้าเดิมๆ จำเจ มามิกซ์แอนด์แมทช์ไอเทมแต่งตัวกันดีกว่า ไม่แน่นะคุณอยากจะพบสไตล์ใหม่ที่ลงตัวก็ได้

“แฟชั่นที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม” กลับมาอีกแล้ว เรียกได้ว่ามาแรง และก็ไม่ตกเทรนด์แฟชั่นจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน การเลือกที่คาดผมไหมพรมลายเก๋ๆ มาใส่ ก็ช่วยให้การแต่งตัวแบบธรรรมดาๆ เริ่ดขึ้นอีกเยอะ โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมกับ รวมแฟชั่นที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม สไตล์วินเทจ เลือกแบบไหนดี เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ให้คุณกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้น และยังตามเทรนด์แฟชั่นทันก่อนใครอีกด้วย

ผ้าโพกหัวไหมพรมสามเหลี่ยมแฮนด์เมด

ผ้าโพกหัวไหมพรมสามเหลี่ยมแฮนด์เมด ลายสีพื้นๆ เรียบเรียบๆ ลองเลือกใส่กับเสื้อผ้าสีพื้น เลือกโทนสีที่ใกล้เคียงมากที่สุด หรือ ต้องการสีสันก็ใส่กับเสื้อผ้าสีสดเลยก็ได้ ราคา 40 บาท


ที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม

ที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยมแบบแน่นๆ ลายพื้นๆ มีการถัดที่แน่นกว่า สวยกว่า เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการคามเป๊ะมากๆ ราคา 50 บาท


ไหมพรมคาดผมสามเหลี่ยม สีรุ้ง

ไหมพรมคาดผมสามเหลี่ยม สีรุ้ง เป็นสีที่มาแรงอย่างมาก มีความสนใจ น่ารัก เหมาะที่จะใช้คาดในชีวิตประจำวัน หรือ วันผักผ่อนสบาย ไปเที่ยว ทะเล น้ำตก ราคา 100 – 300 บาท


ผ้าโพกผมไหมพรมถักสีเบท 

ผ้าโพกผมไหมพรมถักสามเหลี่ยม งาน Handmade เลือกเป็นโทนสีเบส มีความอบอุ่น เหมาะสำหรับแต่งตัวในวันชิวๆ สบายๆ สีเสื้อผ้าคุมโทน  ราคา 80 – 90 บาท


ที่คาดผมสามเหลี่ยมไล่สี 

ที่คาดผมสามเหลี่ยมวินเทจ แบบไล่โทนสี มีความน่ารัก ออกแบบสวย ลายถักแน่น ราคา 95 บาท


ผ้าโพกผมสามเหลี่ยม ตกแต่งดอกไม้

ผ้าโพกผมสามเหลี่ยมวินเทจ สีเรียบๆ พื้นๆ เพิ่มความน่รักด้วยการถักเดอกไม้ ตกแต่ง ดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ราคา 120 บาท


รวมแฟชั่นที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม คาดแบบไหนดี ทำผมแบบไหน?

→ สาวผมสั้น ผมปะบ่า : การคาดผมไหมพรมสามเหลี่ยมแบบปกติเลย อาจปล่อยผมด้านหน้าเล็กน้อย หรือ หน้าม้า หรือ อาจจะเก็บผมไปทั้งหมดเลยก็ได้ โดยการเอาผมทัดหูไป

→ สาวผมยาว : การคาดผมไหมพรมสามเหลี่ยมสำหรับสาวๆ ผมยาว สามารถทำได้หลายแบบอย่างมาก เช่น ปล่อยผมธรรมดาไปเลย หรือ ถักผมเปีย 2 ข้าง น่ารักๆ หากต้องการความคล่องตัว ก็สามารถเกล้าผมเก็บไปทั้งหมด หรือปล่อยแล้วดัดล่อนสวยๆ เก๋ๆ


ที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม ซื้อได้ที่ไหน?

ที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Shopee ตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณเลือกช้อปในราคาถูกลง

 

เป็นยังไงบ้าง ? แฟชั่นที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม สไตล์วินเทจ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้คุณแต่งตัวได้ง่ายขึ้น สนุกกับแฟชั่นที่คาดผมไหมพรมสามเหลี่ยม การเลือกลายไหมพรมก้เป็นสำคัญเหมือนกัน ชอบแบบไหน ลายไหนก็เลือกตามความเหมาะสม หรือ สไตล์การแต่งตัว แนะนำ ลายไหมพรมในการถักไม่เหมือนกัน ชอบความแน่น หรือ แบบคลายๆ ก็เก๋ๆเหมือนกัน สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลนน์ข้างต้น มีให้เลือกมากมาย ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม