กระเป๋า Thames ดีไหม ราคาเท่าไหร่

สำหรับสาวยุคใหม่อย่างเราเรียกว่าไอเทมหลักที่ขาดไม่ได้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยนั่นก็คือกระเป๋า กระเป๋าถือว่าเป็นอุปกรณ์และสิ่งของที่เอาไว้ใส่สัมภาระสำคัญต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ตามที่เราต้องการ โดยเฉพาะส่วนสาวๆ อย่างเรานั้นที่ต้องใช้กระเป๋านอกจากใส่สัมภาระหรือของใช้จำเป็นต่างๆในการเดินทางแล้วนั้น กระเป๋ายังเป็น Item และพร็อบที่ช่วยเสริมแฟชั่นให้เราดูดีมากยิ่งขึ้นกับลุคนั้นๆอีกด้วย และที่สำคัญการเลือกสะพายกระเป๋า ในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งแฟชั่นในปัจจุบันช่วยให้สาวๆอย่างเราใส่ใจในการเลือกใช้กระเป๋ามากยิ่งขึ้น

อีกทั้งในปัจจุบันต้องยอมรับเลยว่ามีหลากหลายแบรนด์กระเป๋า ที่มีการผลิตกระเป๋าออกมาให้เราสามารถเลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักหมื่นหลักแสนเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับแบรนด์และวัสดุของกระเป๋าที่ใช้ในการผลิต ซึ่งแบรนด์ยอดนิยมสำหรับกระเป๋าก็มีทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ดังจากต่างประเทศ โดยที่แต่เป๋าของแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีเอกลักษณ์รวมถึงดีไซน์ต่างๆ ที่แตกต่างกันตามจุดเด่นของแบรนด์ รวมถึงการออกแบบให้ทันสมัยและสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

Thames

Thames อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยเป็นแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าและรองเท้า มีกระเป๋าหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกใช้กันได้อย่างไม่มีตกเทรนด์ นอกจากนี้ราคาของช่วงกระเป๋านั้นยังอยู่ในช่วงกลางกลางไม่สูงมากเกินไป โดยราคาเริ่มต้นอยู่ตั้งแต่หลักร้อยปลายๆไปจนถึงหลักพัน ซึ่งมีกระเป๋าหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าคลัช กระเป๋าครอสบอดี้ กระเป๋าสะพายข้าง หลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกใช้ให้เข้ากับแฟชั่นรวมถึงความต้องการสำหรับการเลือกใช้

ซึ่งจากผู้ใช้จริงส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Thames ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ใช้วัสดุที่ดี ดีไซน์ค่อนข้างตอบโจทย์สาวๆ อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ค่อนข้างทน ราคาอยู่ในระดับกลางไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย

THAMES กระเป๋าถือ รุ่น TH51151RE

THAMES กระเป๋าถือ รุ่น TH51151RE

ราคา 3,490 บาท

โดดเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครด้วยกระเป๋าถือดีไซน์หรู จากแบรนด์ Thames ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมกับช่องใส่ของที่หลากหลาย ผลิตจากหนังสังเคราะห์ คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ใช้งานได้ยาวนานด้วยการตัดเย็บที่ละเอียด ช่องจัดเก็บกระเป๋าหลักขนาดใหญ่ 2 ช่อง ภายในประกอบด้วย ช่องเก็บของอเนกประสงค์ 1 ช่อง ปิด-เปิดด้วยซิป ช่องเบ็ตเตล็ด 1 ช่อง ด้านหลังของกระเป๋ามีช่องอเนกประสงค์ 1 ช่อง ปิด-เปิดด้วยซิป หูหิ้วจับถนัดมือ มาพร้อมผ้าพัน Silk ผูกหูหิ้วเรียบหรู

THAMES กระเป๋าสตางค์ รุ่น TH60144BL

THAMES กระเป๋าสตางค์ รุ่น TH60144BL

ราคา 2,190 บาท

ฝากระเป๋าด้านหน้าเปิด-ปิดด้วยกระดุมแม่เหล็ก ช่องใส่ธนบัตร 3 ช่อง ช่องใส่บัตร 7 ช่อง ช่องจัดเก็บกระเป๋าหลักเปฺิด-ปิดด้วยซิป ภายในประกอบด้วย ช่องอเนกประสงค์ 2 ช่อง ช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง เปิด-ปิดด้วยซิป ภายในตัวกระเป๋าบุด้วยผ้าซับในคุณภาพดี ทนทานต่อการใช้งาน กระเป๋าสตางค์ดีไซน์สวย ด้านหน้ากระเป๋าตกแต่งด้วยโลโก้ชื่อแบรนด์

กระเป๋าจากแบรนด์ Thames

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับกระเป๋าจากแบรนด์ Thames คุณสามารถเลือกซื้อได้ในช่วงหลากหลายราคากับหลายเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Robinson Online Lazada Shopee ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการอีกทั้งยังได้รับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ให้คุณเลือกซื้อกระเป๋าที่ถูกใจคุณได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพายข้าง ในรูปแบบต่างๆ กับช่วงราคาหลากหลาย พร้อมส่งตรงถึงบ้าน รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังเตรียมมองหากระเป๋าสักใบอยู่นั้น Thames ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

READ MORE :