ขายเก่ง! Xiaomi เปิดตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้า ราคา 18,000 บาท

เสี่ยวหมี่เปิดขายเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นใหม่ภายใต้ แพลตฟอร์ม Xiaomi Youpin

หากพูดถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เชี่ยวชาญการพัฒนาฮาร์ดแวร์และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะชื่อของ Xiaomi คือชื่อแรกๆที่เราต้องนึกถึง ซึ่งล่าสุด Xiaomi Youpin ได้จับมือกับ Momoda ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ High end ได้เปิดตัว “เก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นใหม่” เคลมเรื่องราคาจับต้องได้ ทั้งยังเป็นเก้าอี้นวดรุ่นแรกในท้องตลาดที่ขนาดกะทัดรัด สามารถทำงานได้แม้สัมผัสกับผนังห้อง ปรับตำแหน่งได้แบบ 3D ไม่ว่าจะเป็นการหมุนซ้าย ขวา, ขึ้น ลง ก็สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหาด้วยมอเตอร์ควบคุมทิศทางที่ทรงพลัง

ภาพจาก : tech-hangout

Xiaomi Youpin คืออะไร ?

Xiaomi Youpin (เสียวหมี่โหยวผิ่น) คือสินค้าที่เกิดจากวงจรในระบบนิเวศที่เรียกว่า “Xiaomi ecological chain” เป็นช่องทางของการแนะนำสินค้าจากแบรนด์อื่น กล่าวคือผู้ผลิตสินค้านั้นๆได้มีการร่วมลงทุนกับ เสี่ยวหมี่ ทั้งนี้ เสี่ยวหมี่ ไม่ได้ถือสิทธิ์ในตัวผลิตภัณฑ์ (Product) แต่จะถือสิทธิบัตรในการทำการตลาดแทน และคงจุดยืนสินค้าทุกชิ้นการันตีคุณภาพเหมือนแบรนด์ Xiaomi นั่นเอง

พูดง่ายๆ คือ ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi แต่คุณภาพมีความน่าเชื่อถือ เพราะผ่านการตรวจสอบจาก Xiaomi นั่นเอง นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม Xiaomi มีสินค้าวางจำหน่ายครอบจักรวาลและมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ๆทุกวันนั่นเองโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยทำเอง

คุณสมบัติพิเศษเก้าอี้นวดไฟฟ้า Xiaomi

  • ออกแบบให้ผู้ใช้งานรู้สึกสบายและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นเน้นนวดจุดสำคัญ ๆ อย่างหัวไหล่, คอ ,หลัง และเอว
  • มอเตอร์ทรงพลัง สามารถขยับขึ้น ลง ซ้าย ขวา และแนวทแยงเพื่อให้การนวดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  • ออกแบบมาให้โค้งเพื่อรองรับขนาดตัวที่เล็กหรือใหญ่ก็สามารถใช้เก้าอี้นวดรุ่นนี้ได้อย่างสบายๆ
  • กระจายน้ำหนักตัวอย่างเท่าเทียมในทุกจุด

เก้าอี้นวดไฟฟ้า Xiaomi ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับราคา Xiaomi Youpin วางขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในราคา 3,999 หยวน (ประมาณ 18,000 บาท)

หากพูดถึง Xiaomi เราแน่ใจได้เลยถึงคุณภาพของสินค้า และความล้ำหน้าของเทคโนโลยีที่พัฒนาแบบก้าวกระโดดเป็นที่ประทับใจของผู้ใช้มาอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านั้นก็มีทั้ง รถยนต์ไฟฟ้า, รถจักรยานไฟฟ้า, ลำโพง, เครื่องดักยุง และอื่นๆ ซึ่งอุปกรณ์ไฮเทคหลายอย่างจาก Xiaomi เป็นสินค้าขายดีที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ

อ่านเพิ่มเติม :