คุ้มเวอร์! อยู่บ้านก็สนุกได้ กับ เน็ตไม่อั้น กับ 2 แพ็กสุดคุ้ม ที่ AIS 

กักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ! เชื่อว่าหลายคนนั้นจะต้องมีอาการเบื่อกันอย่างแน่นอน เพราะไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี อีกทั้งยังออกไปไหนก็ไม่ได้ เพราะการที่ป้องกันเชื้อได้ดีที่สุดคือการกับตัวเองอยู่ที่บ้าน เพื่อลดการแพร่เชื้อ แต่หากมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องออกไปทำธุระสำคัญข้างนอก ก็ควรจะสวมใส่หน้ากากอนามัย และพกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อไวรัส หลายคนก็มีวิธีการแก้เบื่อที่แตกต่างกันออกไปบางคนก็ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ แต่…กิจกรรมแก้เบื่อที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ที่ช่วยให้คุณนั้นเล่นเน็ต ท่องโลกโซเชียลแบบไม่มีสะดุด

วันนี้โปรโมชั่นส์มีอีกหนึ่งเครือข่ายมือถือที่อยากจะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่า มาพร้อมระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่เร็วแรง ทำให้คุณท่องโลกโซเชียลแบบไม่มีสะดุด หยุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพล งเล่นเกม หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ รวมถึงการใช้ระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตในการทำงานอยู่บ้านก็ตอบโจทย์ความต้องการได้แบบสุดๆ กับ AIS ซึ่งก่อนหน้านี้เรามีระบบอินเตอร์เน็ตเร็วแรง สำหรับผู้ที่าำงานอยู่ที่บ้านมาแนะนำ ดังนี้

Work From Home

  • 5G Working from Home เราต์เตอร์ 5G/4G พิเศษ ค่าบริการ 599 บาท/เดือน
  • 4G Working from Home เน็ตไม่อั้น ใช้งานไม่สะดุด ทำงาน ผ่าน Microsoft Office 365 ค่าบริการของแพ็กเกจ 2,999 บาท / เดือน
  • 4G MAX Speed แรงต่อเนื่อง 1 GB ใช้งานไม่อั้น นาน 3 เดือน สำหรับ Office 365 ค่าบริการ 399 บาท / เดือน

Work Anywhere

  • เน็ตไม่อั้น ทำงาน ผ่าน Microsoft Office 365 ประชุมออนไลน์ แพ็กเกจ 99 บาท / เดือน
  • เน็ตเต็มสปีด 50GB/เดือน ใช้งาน AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด ประชุมออนไลน์ทางไกล ผ่าน Microsoft Office 365 แพ็กเกจ 499 บาท / เดือน

แต่…วันนี้เรามาพร้อมเน็ตแรง ราคาเบาๆ อยู่บ้านก็สนุกได้ กับเน็ตไม่อั้น กับ 2 แพ็กสุดคุ้ม

  • เน็ตเร็ว 1 Mbps นาน 7 วัน 120 บาท สมัครกด *777*7098#
  • เน็ตเร็ว 2 Mbps นาน 7 วัน 150 บาท สมัครกด *777*7382#

ฉะนั้นแล้วใครที่อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน รวมถึงผู้ที่ต้องทำงานอยู่บ้าน ดังนั้นระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเอไอเอส ที่เรานำมาแนะนำก็เป็นตัวเลือกที่ดี ที่ช่วยคุณนั้นสามารถทำงาน หรือ ท่องโลกโซเชียลได้แบบสบายใจ อีกทั้งยังจ่ายแบบสบายกระเป๋า ให้เล่นเน็ตแบบจุใจไม่มีสะดุด คุ้มแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม