พ่อบ้านทุกคนต้องใส่! เสื้อสวัสดีเมียใหม่หาซื้อได้ที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่?

ใส่ไปให้เด็กมันดู! จะได้รู้กันว่าใครใหญ่สุดในบ้าน!

หลังจากที่มีเสื้อสวัสดีผัวใหม่ไปแล้ว มีหรือว่าพ่อบ้านอย่างพวกเราจะยอมให้ฝ่ายหญิงได้ จัดไปสิครับกับเสื้อสวัสดีเมียใหม่ต้อนรับปีใหม่กันหน่อย ประกาศศักดาให้รู้กันไปเลยว่าใครกันแน่ที่เป็นช้างเท้าหน้า ทุกวันนี้ที่มีเสื้อผ้าสะอาดใส่นี่ไม่ใช่เพราะฝีมือเราหรอ จริงไหมครับทุกคน เพราะอย่างนั้นเรามาหาซื้อเสื้อสวัสดีเมียใหม่ใส่ให้เด็กมันดูกันหน่อยดีกว่าครับ และมาดูกันหน่อยว่า เสื้ออันทรงพลังนี้จะหาซื้อได้ที่ไหนกันนะ

ซื้อที่ Lazada

สำหรับ Lazada เองนั้นต้องแน่นอนอยู่แล้วว่าหาอะไรก็เจอ เพียงเพื่อน ๆ ค้นหาว่า “เสื้อสวัสดีเมียใหม่” เพียงเท่านี้ก็เจอกันแล้ว โดยราคาของเสื้อตัวนี้นั้นก็อยู่ที่ประมาณ 150 บาทเท่านั้นเอง หากใครที่อยากซื้อก็จัดกันได้เลยครับ แต่น่าเสียดายอย่างหนึ่งที่มีตัวเลือกของสีน้อยไปนิดที่ Lazada แต่ก็มีให้ซื้อเช่นเดียวกันนะครับ ตอนนี้กระแสมาแรงรีบซื้อก่อนของจะหมด

ซื้อที่ Shopee

2 คู่แข่งนี้ไม่ยอมกันจริง ๆ ครับ แต่เท่าที่ดูมาผมรู้สึกว่า “เสื้อสวัสดีเมียใหม่” ของที่ Shopee จะมีสินค้าให้เลือกมากกว่า Lazada นะครับ โดยมีหลายร้านมาก ๆ ราคาอยู่ระหว่าง 100 – 200 บาท มาซื้อเสื้อต้อนรับปีใหม่กันหน่อยดีกว่าครับ กับเสื้อตัวนี้ นอกจากนี้ยังบังเอิญเห็นกระเป๋าสวัสดีผัวและเมียใหม่อีกด้วย หากใครสนใจก็ลองเข้าไปดูได้เลยที่ทางเว็บไซต์ของ Shopee

สำหรับนี้นั้นเอาไว้ใส่เป็นเสื้อคู่ตลก ๆ กับแฟนนะครับ อย่าให้ทะเลาะกันเพราะเสื้อนี้กันเลยนะครับ และเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญตลก ๆ ให้คนที่รักได้อีกด้วย จึงเรียกว่าซื้อไว้คลายเครียดไม่ใช่จะให้เครียดหนักกว่าเดิม สำหรับแหล่งสั่งซื้อที่เราแนะนำไปทั้ง Lazada และ Shopee นั้น ไว้ใจได้ส่งเร็วทันใจแน่นอนครับ ไม่ต้องห่วงว่าจะโดนหลอก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่