สินค้า Official เป๊ก ผลิตโชค หาซื้อได้ที่ไหน ?

เหล่านุชจ๋า หาซื้อสินค้าคุณหลวงกันอยู่ใช่ไหมเอ่ย

สวัสดีค่ะนุช หรือแฟนคลับเฮียเป๊ก ผลิตโชค หลายคนคงกำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ต OISHI Green Tea Presents : PECK PALITCHOKE Concert #2 : LOVE IN SPACE “ความรักที่ไม่มีสิ้นสุด ความแรงที่ฉุดไม่อยู่ พาเรามาสนุกด้วยกันอีกครั้ง” ที่จะเกิดขึ้นในเดือนเมษายนนี้ ขอแอบกระซิบว่าคอนเสิร์ตนี้ได้รับการตอบรับอันท้วมท้นจากแฟนคลับ ทำให้ต้องเปิดรอบการแสดงเพิ่มอีก และบัตรก็ขายหมดภายใน 5 นาที สำหรับใครที่ได้บัตรแล้ว หรือแม้ว่าจะไม่ได้บัตรก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะสามารถซื้อสินค้าออฟฟิเชียลเก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึกได้ ไม่ว่าจะเป็นการหาซื้อสินค้าออฟฟิเชียลต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่าเหล่านุชจะพลาดไม่ได้แน่นอน แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดี ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีแหล่งขายสินค้ามาแนะนำกันค่ะ

PECK PALITCHOKE OFFICIAL MERCHANDISE

สินค้าออฟฟิเชียลมีหลากหลาย อาทิ แท่งไฟพลังแสงแห่งนุช ANGEL 702 แท่งไฟที่สามารถปรับพลังแสง 3 สี 5 จังหวะ และมีลูกเล่นที่เครื่องประดับแท่งไฟทั้งปีกนางฟ้า มงกุฎ สายคล้องแท่งไฟ, กระเป๋าเก็บแท่งไฟพลังแสงแห่งนุช, ผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่ SCARF IN SPACE ใช้ผูกเก๋ ๆ ไปคอนคุณหลวง, ตุ๊กตา “ณ๊อง” เป็นตัวแทนเฮียเป๊ก เหมือนมีเฮียอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลา และยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่นุชต้องมี! สำหรับนุชคนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada ค้นหาร้าน GMMSHOPS ซึ่งเป็นร้านทางการของแกรมมี่ รับรองของแท้ 100% รักคุณหลวง ผลิตโชค อย่าลืมสนับสนุนของแท้นะจ๊ะ

นอกจากนี้ หากช้อปสินค้าออฟฟิเชียลของเป๊ก ผลิตโชค ที่ลาซาด้า อาจจะได้รับส่วนลดดี ๆ ทำให้ซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม เพราะ Lazada มีแจกโค้ดส่วนลดเพียบ ทั้งส่วนลดราคาสินค้าและส่วนลดค่าส่ง รวมไปถึงส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังหรือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

 

 

 

Read more…