ช้อป Eucerin ในช่วง Lazada Birthday 2020 มีส่วนลดอะไรบ้าง

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนเช่นนี้ แน่นอนว่าเราก็ต้องมีโปรโมชั่นสุดฮอตครั้งใหญ่มาฝากกันอย่างแน่นอน สำหรับมหกรรมส่วนลดสินค้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำใน Lazada Birthday 2020 ที่รวมสินค้าหลากหลายชนิดนำมาลดราคาให้ได้เลือกช้อปพร้อมส่งตรงถึงบ้านกันอย่างสุดฟิน กับส่วนลดเริ่มต้นที่ 15-90% พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้ได้เลือกรับส่วนลดกันอีกเพียบ

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดูเป็นที่สนใจสำหรับสาวๆ เป็นอย่างมากนั่นก็คือ สกินแคร์ ครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยแบรนด์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ Eucerin (ยูเซอริน) ถือเป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิว โดยผู้เชี่ยวชาญ สำหรับทุกสภาพผิว และทุกปัญหาผิว ด้วยการค้นคว้าวิจัยรวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่อย่างต่อเนื่องทำให้ Eucerin เป็นแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีสำหรับสาวๆ เป็นอย่างมาก

ยูเซอริน ถือกำเนิดในร้านขายยา โดย Paul C. Beiersdorf เมืองฮัมบรูก ประเทศเยอรมัน พร้อมมีการจัดทำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่ไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนัง โดยยูเซอรินยึดมั่นว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวต้องผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลทุกปัญหา และทุกสภาพผิว นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายอีกด้วย และปัจจุบัน ยูเซอริน ถือเป็นเวชสำอางค์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ได้รับการแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและแพทย์ผิวหนังว่าสามารถบำรุง ฟื้นฟู และรักษาสุขภาพผิวเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้ และปราศจากการแพ้ได้

สำหรับใน Lazada Birthday 2020 นั้น ยูเซอริน มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้ได้เลือกช้อปไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า บำรุงผิวกาย บำรุงเส้นผม เตรียมรับสินค้าราคาส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมรับฟรี ของสมนาคุณทุกออเดอร์ และฟรีมิสท์สเปรย์  กับกันแดดคุมมันจาก Eucerin พร้อมไอเทมบำรุงผิว ในวันที่ 20 – 26 มี.ค. 63 และในวันที่ 27 มี.ค.63 เมื่อช้อปสินค้าจาก Eucerin เตรียมรับฟรีของสมนาคุณอีกเพียบดังนี้

  • เซ็ตบำรุงผิว ทุกออเดอร์
  • ซีรั่มบำรุงผิวกาย
  • กล่องของขวัญพรีเมี่ยมสุดหรู

ผลิตภัณฑ์สุดฮอตขายดีที่สุดใน Eucerin กับส่วนลดราคาพิเศษ

ดูโปรโมชั่น Eucerin ใน Lazada ที่นี่>>

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย และผลิตภัณฑ์จาก Eucerin นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกช้อปพร้อมรับส่วนลดสูงสุดกว่า 50% และรับของสมนาคุณอีกเพียบ เท่านั้นยังไม่พอใน Lazada Birthday Sale 2020 ครั้งนี้ก็มีโค้ดส่วนลดสุด Exculsive จากเว็บไซต์ Promotions.co.th ของเรากับโค้ดส่วนลด Lazada x Promotions ที่ให้คุณเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดเตรียมใช้ลดสินค้าเพิ่มได้ขึ้น 120 บาท นำมาใช้ช้อปในวันที่ 27 มีนาคมนี้ได้ฟินๆ แล้วห้ามพลาดนะคะ

 READ MORE :