รวมราคากระเช้า บิ๊กซี 2565 มีราคาเท่าไหร่บ้าง?

ส่องราคาของขวัญปีใหม่ที่ Big C ออนไลน์

ลมหนาวมาถึงแล้ว ลอยกระทงก็เพิ่งผ่านไป เป็นสัญญาณบอกให้เรารู้ว่าเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว เผลอทำงานจนลืมวันลืมคืน ใช้ร่างกายกันมาอย่างหนักตลอดทั้งปี ปีใหม่ 2565 ที่จะมาถึงอีกไม่กี่วันนี้คงจะเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่เต็มอิ่มไปด้วยกลิ่นอายของความสุขของทุกคนอย่างแน่นอน

ใครที่เป็นพนักงานออฟฟิศ เป็นลูกจ้าง ได้หยุดชาร์จแบต หลายคนกลับต่างจังหวัดเพื่อไปเยี่ยมพ่อแม่พี่น้องของตน หลายคนถือโอกาสนี้ท่องเที่ยวปลดปล่อยอารมณ์ก็ว่ากันไป และสิ่งหนึ่งที่เรามักเห็นอยู่เป็นประจำและขาดไม่ได้เลยในช่วงเทศกาลปีใหม่ก็คือการส่งมอบความรัก ความปรารถนาดีให้กับคนที่คุณเคารพรักผ่านกระเช้าของขวัญปีใหม่นั่นเอง

วันนี้ทางทีมงานจะขอใช้โอกาสนี้แนะนำกระเช้าปีใหม่จาก Big C ออนไลน์ มาฝากกัน ว่ามีราคาเท่าไหร่บ้าง เผื่อใครสนใจอยากจะสั่งซื้อมอบให้เป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

กระเช้าปีใหม่ มากมายหลายแบรนด์ที่ Big C

เข้าไปเช็คดูที่เว็บไซต์ www.bigc.co.th โอโห้ มีกระเช้าสินค้าให้เลือกมากมายเกินกว่า 40 รายการ สินค้ามีดังนี้ แบรนด์ วีต้า, แบรนด์ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ, แบรนด์รังนกแท้, ดอยคำกระเช้า, ดอยตุงกระเช้า, เคซีจี กระเช้า, พิริยพูล กระเช้า, ซีโน่ กระเช้า

โดยกลุ่มกระเช้าของแบรนด์มีส่วนลดอยู่ด้วย ตัวอย่าง แบรนด์ กระเช้า รังนกแท้สำเร็จรูป สูตรผสมน้ำตาลกรวด 12 ขวด จากราคา 1,179 บาท ลดเหลือ 1,079 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ราคาก็มีให้เลือกซื้อกันตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน

เป็นอย่างไรบ้างครับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ไว้มอบให้กับคนที่คุณรัก หากตัดสินใจเลือกไม่ได้สักที กระเช้าปีใหม่จากบิ๊กซี ออนไลน์ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีอีกตัวเลือกหนึ่งก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญที่นิยมและไม่มีวันตกยุคแล้ว ยังสื่อถึงความรักและห่วงใยในเรื่องสุขภาพของผู้รับได้ดีอีกด้วย

อ่านเพิมเติม :