12 สิงหาคมนี้ พาแม่เที่ยวที่ไหนดี? 

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เดือนหน้าเตรียมตัว ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคม 2563 แน่นอนว่าคุณๆลูกหลายท่านนั้นก็เตรียมวางแพลนหาที่เที่ยวในวันครอบครัวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลานี้ในการพักผ่อนกับคุณแม่ หลายคนเลือกพาคุณแม่ไปรับประทานอาหาร ทำกิจกรรมร่วมกัน และอีกหนึ่งกิจกรรมที่เชื่อว่าคุณลูกๆหลายท่านนั้น จะต้องพาคุณแม่ไปเที่ยวอย่างแน่นอน กับสถานที่ท่องเที่ยวที่จัดขึ้น เพื่อให้คุณลูกๆได้พาคุณแม่ไปเที่ยว และใช้เวลานี้อยู่กับครอบครัว ในการทำกิจกรรมต่างๆ ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่สถานที่ต่างๆนั้น เตรียมการจัดงานเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ โดยหลายพื้นที่มีการจัดกิจกรรมให้คุณลูกได้เข้าร่วมกิจกรรมกับคุณแม่

เที่ยวสนุก คุณแม่แฮปปี้ สิงหาพาแม่เที่ยว 2563

ก่อนที่จะถึงวันแม่แห่งชาติ เรามาเตรียมพร้อมกันดูก่อน ว่ามีสถานที่เที่ยวที่ไหนบ้าง ที่เหมาะสำหรับคุณแม่และสามารถใช้เวลา และเข้าร่วมกิจกรรมกับคุณแม่ได้แบบเต็มที่ โดยแต่ละสถานที่นั้นเราเลือกมาเป็นสถานที่ที่เดินทางสะดวก และมีการจัดกิจกรรมแบบนี้ทุกปี วันนี้เราจึงมาพร้อมกับ สิงหาพาแม่เที่ยว 2563 มีสถานที่ไหนน่าไปบ้าง ?

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ 

จัดงานวันแม่แห่งาติ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 เพื่อเทิดทูนเผยแพร่พระเกียรติคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็นแม่แห่งชาติ คัดเลือกบุคคลที่มีคุณสมบัติของลูกที่ดี มีความกตัญญูเวที

งานวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม จังหวัดสมุทรปราการ

เมืองโบราณ-พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ จัดงานวันแม่แห่งาติ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 กิจกรรมพาแม่เที่ยวชมเมืองโบราณฟรี ภายในงานมีการจัดกิจกรรมตลาดโบราณ อาหาร การแสดง และอีกมากมาย

งานวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม ณ สวนอัมพร

จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ ณ สวนอัมพร เข้าร่วมชมการแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจ ภายในงานมีการจัดสร้างศาลาทรงงานจำลอง การแสดงโขน และ พิธีถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ณ บริเวณท้องสนามหลวง

ขอบคุณภาพจาก : www.skyscanner.co.th

งานวันแม่แห่งชาติ จังหวัดพิษณุโลก

จัดการประกวดแม่ดีเด่นแห่งจังหวัดพิษณุโลก ศาลากลางจังหวัด ชั้น 1 ตึกใหม่  ภายในงานมีการแสดง กิจกรรมต่างๆมากมาย ให้ได้ร่วมสนุกกับคุณแม่

ทุ่งดอกกระเจียว จังหวัดสุพรรณบุรี

ศูนย์พันธุ์พืชเพาะเลี้ยง อำเภออู่ทอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ในการเพาะเลี้ยงดอกกระเจียว ชมความงดงามของดอกไม้ และยังเพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว

งานเดินตลาด ชมกิจกรรมต่างๆ 

  • ตลาดคลองสวน 100 ปี จ.สมุทรปราการ/ฉะเชิงเทรา
  • กาดข่วงเมืองน่าน จ.น่าน
  • ถนนคนเดินเซราะกราว จ.บุรีรัมย์
  • ตลาดน้ำคลองแห จ.สงขลา

สำหรับวัน 12 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึงในเดือนหน้านี้ คุณลูกๆอย่าลืมวางแพลนหาวันหยุดและพาคุณแม่ไปเที่ยว และใช้เวลานี้อยู่กับครอบครัวกันนะคะ นอกจากนี้อย่าลืมมอบของขวัญชิ้นพิเศษ หรือ บอกรักคุณพ่อคุณแม่ รับรองไม่ว่าจะวันไหนคุณแม่ก็เป็นปลื้ม และมีความสุขอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้องการบินเที่ยวตอนนี้ มีโปรโมชั่นวันแม่! จาก AirAsia ประเทศ เริ่มที่ 593 บ. ต่างประเทศ เริ่มที่ 1,090 บาท

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม