สั่งเครื่องดื่ม เช็คอินร้าน ลดทันที 15%

หลังจากที่เราได้บอกต่อหลากหลายโปรโมชั่นฟิน ๆ ของ DOLCE CAFÉ กันไปแล้ว วันนี้เราขอแนะนำหนึ่งเมนูความอร่อยเมนูที่เป็นเมนูโปรดของเราจากคาเฟ่นี้กันอีกแล้วค่ะ ขอบอกเลยว่าเมนูโปรดของเราแก้วนี้ ดื่มได้ทุกวัยและใครที่ไม่ทานกาแฟนั้น ก็สามารถเลือกลิ้มลองความอร่อยเป็นเมนูนี้กันได้นะคะ

เมนูในวันนี้ที่เราอยากจะขอพาคุณไปลิ้มลองความอร่อยก็คือ Iced Vanilla Milk ที่ขอบอกเลยว่าในครั้งแรกที่ดื่มนั้น คุณจะได้กลิ่นหอม ๆ ของวานิลลา และรสชาติความหวานที่คุณจะต้องตกหลุมรัก เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลอง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความหวานเป็นพิเศษนั้น มาค่ะ แวะมาที่ DOLCE CAFÉ แล้วสั่งเมนูนี้กันเลย ซึ่งราคาเพียงแก้วละ 75 บาทเท่านั้น และถ้าคุณถ่ายรูปกับเครื่องดื่มที่สั่ง เช็คอินลง Facebook ก็จะได้รับส่วนลด 15% กันอีกด้วย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ!

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่า DOLCE CAFÉ นั้น ตั้งอยู่ที่ไหน ขอบอกตรงนี้เลยว่าคาเฟ่เล็ก ๆ ตั้งอยู่ที่ซอยพระรามเก้า 49 นะคะ ตรงมาเรื่อย ๆ ประมาณ 400 เมตร สังเกตด้านซ้ายมือง่าย ๆ ก็จะเจอกับคาเฟ่นี้กันแล้ว ซึ่งร้านจะตั้งอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์โทนสีขาวชมพู หรือใครคนไหนที่รู้จัก Sleepless Garden ก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่า DOLCE CAFÉ ตั้งอยู่ในร้านอีกทีนั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปนังชิลล์จิบกาแฟที่ไหน แวะเวียนมาที่นี่กันได้นะคะ