กลับไปเที่ยวซะ! American Express แจกเครดิตเที่ยว 6,000 บาทปีนี้

อย่าพึ่งดีใจ คนที่จะได้ฟรีต้องเป็น Amex Platinum Card เท่านั้น

การปรับตัวของบริษัทบัตรเครดิตในปีนี้ เป็นเรื่องยากพอสมควรเพราะคนส่วนใหญ่ใช้บัตรในการซื้อของ สั่งอาหารออนไลน์ ซึ่งทำให้สิทธิพิเศษบางตัว อย่างการท่องเที่ยวถูกลดเลือนหายไป ซึ่งบัตรเครดิตที่ถูกใช้มากที่สุดในช่วงกักตัวก็คือบัตรเครดิตประเภทเงินคืน และทำให้บัตรท่องเที่ยวถูกใช้งานน้อยลง และนี่เป็นเหตุผลที่ทาง AMEX หรือ American Express ออกแคมเปญแจกเครดิตเที่ยวฟรี $200 หรือประมาณ 6,000 บาท

American Express แจกเครดิตฟรี เฉพาะบัตร

บัตรเครดิต American Express

ข้อมูลจาก Creditcards.com การแจกเครดิตในการท่องเที่ยวนั้นจะถูกเลือกเฉพาะสำหรับผู้ที่ถือบัตร American Express Platinum Card เท่านั้น โดยที่รายละเอียดในการใช้จ่ายเครดิต 6,000 บาท หรือ $200 ยังไม่เปิดเผย ซึ่งคาดว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มก่อนเดือนสิงหาคมปีนี้ เนื่องจากแผนการแจกเครดิตเที่ยวจะเริ่มต้งแต่ 1 สิงหาคม 2020 ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2021

สำหรับผู้ที่ถือบัตร AMEX Platinum ควรมีการต่ออายุบัตรไว้ก่อนหากต้องการ Credit ในการเที่ยวในรูปแบบนี้ แม้ว่าการจ่ายค่าสมาชิกรายปีจะสูงมากก็ตาม แต่ยังคงมีสิทธิประโยชน์อื่นๆในบัตรที่จะสามารถใช้ได้ยาวนานถึงปลายปี 2564 เลยทีเดียว

อ่านต่อ : โปรโมชั่นสมัครบัตร AMEX Platinum ในปีนี้ 


ที่ผ่านมาการใช้บัตรเครดิตประเภทต่างๆ ทำให้มีผู้คนติดหนี้สินมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาหนี้บัตรเครดิตที่พอกตัวสูงกว่าเดิมเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว จนทาง Warren Buffet ต้องมีการให้ความเห็นส่วนตัวในการใช้บัตรเครดิต และการเคลียร์หนี้บัตรเครดิตในสัปดาห์ก่อนหน้า