Zeed SIM จาก AIS One 2 Call ให้วัยจี๊ด ดูการ์ตูนฟรี โทรฟรี 5 เบอร์

โปรโมชั่นซี๊ดส์ ซิม จาก เอ ไอ เอส แบบเติมเงิน

 

โปรโมชั่นซิมเก่าของคุณนั้น หลุดยุคไปหรือยัง  ซิมการ์ดปัจจุบันนี้ต้องเล่น 4G และดู Youtube ได้คล่องๆ  แถมยังมีโปรโมชั่นเล่น ROV ได้ไม่มีสะดุดอีก  หลายคนสงสัยว่ายังมีซิมเฉพาะแบบนี้อยู่จริงๆ หรอ?  วันนี้ เอ ไอ เอส แบบเติมเงินน ได้ออกซิมการ์ดตัวใหม่ เอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ สายคอเกมส์ และเพลงต้องไม่พลาด   แว่วๆ มาว่า ใช้ดูการ์ตูนได้เฟี้ยวเงาะมากทีเดียว จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันได้เลยจ้า

บทความแนะนำ : รวม โปรโมชั่นเติมเงิน AIS ออนไลน์

Zeed SIM สำหรับวัยรุ่นสุดซี้ด รับโบนัสโทรฟรี 15 บาท

ซิมการ์ดจาก One 2 Call ตัวนี้ มีมูลค่า 50 บาท ทันทีที่เปิดซิมมีเงินคงเหลืออยู่ 15 บาท กับวันใช้งาน 50 วัน โปรโมชั่นที่ติดมากับซิมทันทีที่เปิดใช้งาน มี 4 แบบ ดังนี้

 • ดู Youtube ฟรีไม่อั้น 24 GB ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 12 เดือน (เดือนละ 2 GB)
 • เล่นเกม ROV และ HEADSHOT ได้โดยไม่เสียค่า Internet เฉพาะเกม HEADSHOT รับฟรี ITEM อัพเกรดอาวุธ 200 บาท
 • ฟรี Internet 6 GB นาน 12 เดือน (เดือนละ 500 MB)
 • โทรฟรี 5 เลขหมายใน AIS และนอกเหนือจาก 5 เบอร์นี้ โทรนาทีละ 10 สตางค์ เครือข่ายอื่น โทรนาทีละ 25 สตางค์ (นาทีแรก 1 บาท)
Promotions Zeed SIM

วิธีการเลือกหมายเลขคนพิเศษ 5 เบอร์

หากคุณต้องการเลือกเลขหมายของเพื่อนหรือคนในครอบครัวเป็นเบอร์คนพิเศษ ทำได้โดยกดเลือกหมายเลขคนพิเศษ ได้ที่ *163 แล้วโทรออก ทำตามขั้นตอนของระบบอัตโนมัติ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการโทร

7 Promotions พิเศษจาก Zeed SIM

 • ดู Youtube ผ่าน Apps และ Browser Youtube.com ได้ฟรี 12 เดือน เดือนละ 1 GB
 • ฟังเพลงจาก Joox ฟรี 12 เดือน โดยไม่เสียค่า Internet
 • ดู Live ผ่าน VOOV ฟรี ไม่เสียค่าอินเตอร์เน็ต 12 เดือน
 • เล่น ROV ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต ฟรี 12 เดือน
 • เข้า AIS SUPER WIFI ฟรีทุกที่ เล่นได้ 5GB เต็ม Speed
 • เล่นเน็ต 500 Mb ฟรีทุกเดือน นาน 12 เดือน นับตั้งแต่เปิดใช้ซิม
 • อ่านการ์ตูนฟรี ที่ OOKBEE Comics ผ่านแอปพลิเคชั่น OOKBEE

 

อิจฉาคนที่สมัคร Zeed Sim ไปก่อนหน้านี้ ได้โปรดูการตูนวันพีช และเรื่องอื่นๆ กว่า 70 เรื่อง จาก  Dexchannel ไปแล้วจาก AIS Movie Store ทุกๆ เดือน  และแต่ละเดือนอาจจะมีโปรโมชั่นที่ร่วมกับร้านอาหารที่ร่วมรายการอย่าง Mc Donale เช่น  ซื้อไอศกรีม McFurry ได้ในราคาพิเศษเพียง 19 บาท จาก 32 บาท ซึ่งคุณสามารถเข้าไปติดตามโปรโมชั่นของ ZeedSim ได้จากเว็บไซต์ ซี้ดซิม ได้โดยเฉพาะที่ www.zeedsim.com

คุณจะเข้าใช้งาน AIS Wifi ได้ก็ต่อเมื่อเข้าไปสมัครขอ Password ได้ที่ Internet Browser ที่ได้จาการต่อ Wifi ของเครื่อง และเปิดไปที่หน้า Internet Browser แล้วจะมีสัญญาณขึ้นมาให้กรอกข้อมูลในหน้าใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะพบสัญญาณได้ที่ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ทั่วประเทศ

ซิมนี้หาซื้อได้ที่ AIS Shop และ Telewiz Shop ทุกสาขา  แต่ถ้าคุณมีเบอร์โทรศัพท์เดิมแบบเติมเงิน กับ AIS อยู่แล้ว และอยากจะเปลี่ยนมาใช้โปรโมชั่นของ Zeed Sim จาก One 2 Call ได้หรือไม่นั้น คำตอบคือ “ไม่ได้จ้า” ต้องเปิดเบอร์ใหม่เท่านั้น ข้อมูลอื่นๆโทรสอบถามที่ Call Center โทร *777 จากเบอร์ AIS ของคุณได้เลยจ้าา