Xiaomi เปิดตัว! วุ้นแปลภาษา Mijia translator รองรับกว่า 18 ภาษา

ads

แนะนำเครื่องแปลภาษา Xiaomi รุ่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันผู้คนทั่วโลกติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นผ่านช่องทางต่าง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีอุปสรรคในการสื่อสารอยู่บ้าง โดยเฉพาะกับคนต่างชาติต่างภาษา ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยอย่างเครื่องแปลภาษา ซึ่งก็มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ และส่งท้ายปี 2019 นี้ เราก็มีเครื่องแปลภาษารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xiaomi มาแนะนำกันด้วยค่ะ รับรองว่าการพูดคุยกับคนต่างชาติกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ แน่นอน มีประโยชน์ในการเรียนรู้ภาษาหรือใช้พกไปท่องเที่ยวต่างประเทศได้


สเปคเครื่องแปลภาษา Xiaomi Mijia translator


Xiaomi เปิดตัวเครื่องแปลภาษา Xiaomi Mijia translator รุ่นใหม่ล่าสุดส่งท้ายปี 2019 มีสเปคที่น่าสนใจดังนี้ หน้าจอระบบทัชสกรีน ขนาด 4.1 นิ้ว แบบเรติน่า ความหนาแน่นพิกเซล 357 ppi ความจุแบตเตอรี่ 3,000 mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง หรือ สแตนด์บายได้นาน 19 วัน รองรับภาษากว่า 18 ภาษา ครอบคลุมกว่า 170 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งยังสามารถใช้กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพป้ายข้อความต่าง ๆ เพื่อแปลภาษาที่ต้องการได้

นอกจากนี้เครื่องแปลภาษา Mijia ยังใช้เทคโนโลยี 6 Micorphone Array เป็นเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ของ Xiaomi เท่านั้น และฟังก์ชั่น ‘Conversation Translation’ ช่วยในการแปลภาษาราวกับมีล่ามประจำตัว โดยสามารถดูดซับเสียงสนทนาได้ 2 ทิศทาง โต้ตอบระหว่าง 2 ภาษาได้ทันที พร้อมระบุทิศทางของผู้พูดโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดชะงักรอแปล บทสนทนาของคุณจะถูกแปลและแสดงบนหน้าจอ เครื่องแปลภาษา Xiaomi Mijia translator จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ราคา 1,299 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 5,600 บาท ซึ่งจะเข้าไทยไหม ต้องรอติดตาม


โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือ Xiaomi


ขอแนะนำมือถือ Xiaomi รุ่นยอดนิยม ได้แก่ Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro ราคาเริ่มต้น 6,999 บาท โทรศัพท์มือถือที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 4 เลนส์ และเล่นเกมกราฟิกแรง ๆ ได้โดยไม่สะดุ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแปลภาษาใช้งานได้ไหลลื่น พร้อมความจุแบตเตอรี่ 4,000 mAh ใช้งานได้ยาวนาน โดยมีโปรโมชั่นช่วยให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋าดังนี้ โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, โปรโมชั่นจัดส่งฟรี, โปรโมชั่นรับคอยน์ไว้ใช้เป็นส่วนลดในครั้งถัดไป, โปรโมชั่นดีลส่วนลด และโปรโมชั่นรับโค้ดส่วนลดใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม สำหรับคนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central

READ MORE>>>