Home โปรโมชั่น มือถือ Wiko View 4 Lite มือถือน้องเล็ก สเปคคุ้ม ราคาไม่ถึง 3 พัน

Wiko View 4 Lite มือถือน้องเล็ก สเปคคุ้ม ราคาไม่ถึง 3 พัน

วีโก วิว 4 ไลท์ เปิดประสบการณ์ใหม่ สมาร์ทโฟน ราคาประหยัด ที่สเปคจัดเต็ม

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนมกราคม 63 ที่ผ่านมา สำหรับมือถือน้องเล็กอย่าง Wiko View 4 Lite แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ที่มีจุดขายอยู่ที่เป็นสมาร์ทโฟนทางเลือกใหม่ เน้นราคาจับต้องได้ โดยเจ้า วีโก วิว 4 ไลท์ จัดเต็มสเปคเล่นเกม เล่นเน็ต โซเชียล ลื่นไหล ใช้งานได้ยาว 2 วัน ด้วยพลังแบตเตอรี่ถึง 4000 มิลลิแอมป์ ในราคาถูกเว่อร์!

Wiko View 4 Lite มีจุดเด่นอะไรบ้าง ?

สำหรับ วีโก วิว 4 ไลท์ มาพร้อมขนาดหน้าจอ IPS ใหญ่ยักษ์ 6.52 นิ้ว ความละเอียด HD+ อัตราส่วน 20:9, ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek 6762D A25, กล้องหลังคู่ดูโอแคม 13+2 ล้านพิกเซล มีโหมดโบเก้ให้หน้าชัดหลังเบลอเนียนตา มีไฟแฟลช

กล้องหน้า 5MP, พื้นที่หน่วยความจำภายในความจุ ROM ให้มาถึง 64 GB เรียกได้ว่าหน้าจอกับ ROM ราคานี้เราไม่มีทางเห็นในค่ายอื่น, เท่านั้นยังไม่พอ RAM 2 GB มาพร้อมกับถาดใส่ซิมแบบทริปเปิลสล็อตเพิ่มเมมได้ใส่ได้อีก 2 ซิม, มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

โซเชี่ยลได้ตลอดวัน เล่นเกมไม่มีสะดุด ในราคาเบาหวิว

ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 4000mAh ที่สามารถใช้งานแบบสแตนบายได้ 2 วันเต็ม บนระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุด Android 10 ทำให้ วีโก วิว 4 ไลท์ ตอบโจทย์เกมเมอร์และสายเซลฟี่อย่างแท้จริงยิ่งเมื่อได้รู้ราคาแล้วยิ่งตกใจเพราะว่าเปิดตัวมาในราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเขียว ทอง ดำ

แกะกล่องแถมอะไรมาให้บ้าง ?

1. Wiko View 4 Lite ห่อมาอย่างเนี๊ยบ พร้อมเคสใส
2. IMEI
3. ฟิล์มกันรอย เข็มจิ้มซิมการ์ด สมุดคู่มือ และใบรับประกัน
4. หูฟังอินเอียร์สีดำ
5. สายชาร์จแบบไมโครยูเอสบี
6. Adapter สีดำ

ซื้อ Wiko View 4 Lite ได้ที่ไหน ?

ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ วีโก วิว 4 ไลท์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์อย่าง LAZADA, JD Central, Shopee ที่มีรับประกันสินค้า 1 ปี, คืนสินค้าได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด, บริการเก็บเงินปลายทาง และส่งฟรีถึงบ้านไว้อำนวยความสะดวก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center โทร 0-2020-3600 หรือ แฟนเพจเฟซบุ๊ค WikoCareTH

Wiko View 4 Lite ถือเป็นมือถือทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่อยากได้สมาร์ทโฟนราคาถูกแต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานได้เป็นอย่างดีในชีวิตประจำวัน ให้คุณได้สนุกไปกับความบันเทิงผ่านโซเชี่ยล เล่นเกม ได้อย่างเต็มอิ่ม หรือจะดูหนัง ดูซีรี่ย์ก็สะดวกด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ยักษ์ ที่สำคัญราคาไม่ถึงสามพันบาททำให้ วีโก วิว 4 ไลท์ น่าจะกลายเป็นมือถือขายดีอันดับต้นๆในไตรมาสแรกของปี 2020 นี้อย่างไม่ต้องสงสัย

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version