Home โปรโมชั่น มือถือ Wiko Tommy 3 Plus ใช้เล่น Ragnarok Eternal Love M ได้ไหม?

Wiko Tommy 3 Plus ใช้เล่น Ragnarok Eternal Love M ได้ไหม?

มารู้จักกับมือถือที่คิมเบอร์รี่โฆษณา Spec รีวิว วีโก้ ทอมมี่ 3 พลัส

เห็นโฆษณาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ที่คิมเบอร์รี่โฆษณากันหรือยังคะ เธอเป็นพรีเซนเตอร์ของค่าย Wiko ที่มาจากประเทศฝรั่งเศส โทรศัพท์ค่ายนี้เปิดตัวในราคาเบา ๆ ไม่ค่อยจะเกิน 5,000 บาท และสเป็คก็ใช้งานได้ดีพอสมควร สำหรับการโทร และ เล่นแอปฯ ทั่วไป อย่างพวก Line, Facebook และ IG สำหรับผู้ใหญ่ใช้งาน ก็ถือเป็น Smart Phone ที่พอไหว แต่ทีนี้ มีคนสนใจจะซื้อเอามาเล่นเกม Ragnarok โดยเฉพาะเลย เพราะราคาเบามาก เพียง 3,100 กว่าบาทเท่านั้น (และใน Dtac ขาย 99 บาท) อย่างนี้จะไหวไหมนะ? มาดูกันค่ะ

Wiko Tommy 3 Plus x Dtac

วีโก้ ทอมมี่ 3 พลัส ที่จัดโปรฯ ร่วมกับ Dtac ตัวเครื่องจะใช้ได้กับ Sim Card ของ Dtac เท่านั้น โดยจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แแก่ สีทอง สีดำ และสีเขียว ในราคา 99 บาท และมีแพ็คเกจขั้นต่ำ 599 บาท จ่ายค่าบริการล่วงหน้า และย้ายค่ายเบอร์เดิมลดอีก 1,500 บาท แต่ว่าในหน้าเว็บไซต์ เครื่องถูกจำหน่ายหมดไปแล้ว ถ้าอยากได้ราคานี้จริง ๆ ต้องไปติดตามที่หน้าร้าน

สเป็กเครื่อง Tommy 3 Plus

ทางแบรนด์ออกแบบหน้าจอมาใหญ่ถึง 5.45 นิ้ว โดยวัดตามแนวทะแยง ด้านแนวตั้ง และมีความคมชัดระดับ HD 1440 x 720 พิกเซลล์ พร้อมกับกล้อง 13 MP ถือว่าให้มาเยอะพอสมควร ส่วนกล้องหน้าก็ 5 MP และมีแฟลช ส่วนสเป็คท่ีไว้ใช้เล่นเกม RO ที่ควรจะมี CPU Hexa-Core  ขึ้นไป แต่ของ Tommy 3 Plus มีเพพียยง Quad-Core เท่านั้น ซึ่งฟังดูแล้วอาจจะเครื่องกระตุกทันทีที่มีสายเข้า และมี RAM 2 GB / ROM 16 GB น่าจะต้องลบทุกแอปฯ ออก เหลือไว้แค่โทรศัพท์กับ RO ท่าจะซื้อไว้เล่นเกมอย่างเดียยว

  • เหมาะเอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง ดู Youtube มากกว่า เพราะหน้าจอใหญ่ 5.45 นนิ้ว ระดับ HD Display
  • กล้องดีงามมาก ใช้เซลฟี่ มีแฟลช ส่วนกล้องหลังก็มาถึง 13 MP
  • ใส่ SD Card ได้ถึง 128 GB
  • ถ้าใช้เล่น App ธรรมดาถือว่าลื่นมาก มี RAM ถึง 2 GB และ CPU 4 Core
  • สีสวยแบบ Wiko ดั้งเดิม โดยเฉพาะสีเขียว แม้ว่าจะดูแปลกตา แต่ก็สวยพิเศษ ฮิต ๆ

ของแถมที่จะได้มากับเครื่องก็คือเคสใส  ซึ่งเอาไว้โชว์สีเครื่อง และเป็นตัว Protect กรอบเครื่องได้เต็มกรอบ และมีฟิล์มกระจกมาให้ แม้ว่าตัวหน้าจอจะเป็น Gorila Glass มาแล้วก็ตาม

วางจำหน่ายในไทยแล้วเร็ว ๆ นี้ แม้กระทั่งใน Lazada เองก็มี ผ่อนได้ เมื่อเลือกลงตะกร้า และลองไปดู Lazada Flash Sale 11.11 ที่คาดว่าจะลดเหลือ 2,000 ต้น ๆ เท่านั้น

หากสนใจมือถือยี่ห้อ Wiko Brand ลองคลิกดูข้อมูลของแบรนด์ได้ที่นี่

Exit mobile version