ตามมาส่อง! โปรโมชั่น iPhone SE 2020 ที่ Power Buy มีส่วนลดอะไรบ้าง?

ads

คาดการณ์ก่อนวางจำหน่าย iPhone SE น่าจะมีโปรอะไรบ้าง?

เศรษฐกิจทั่วโลกกำลังถดถอย ปัจจัยหลัก ๆ ที่ส่งผลให้เกิดผลกระทบก็คือการระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้การจัดงานใหญ่ ๆ หลายงานต้องเลื่อนหรือยกเลิก รวมถึงโอกาสที่ iPhone SE Plus และ iPad Pro 5G ต้องเลื่อนด้วย แต่สิ่งที่ไม่เลื่อนแน่ ๆ ก็คือ iPhone SE ที่หลายคนรอคอย เจ้าไอโฟนตัวนี้มาในราคาที่ถูกกว่า แต่สเป็กเกินเบอร์มาก เปิดตัวไปแล้วในหลาย ๆ ประเทศ และกำลังจะเปิดตัวในไทย 14 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.00 น. หลายคนก็คงลุ้นโปรโมชั่นแต่ละที่กันอยู่ แต่ก่อนจะไปวิเคราะห์โปรโมชั่นเพาว์เวอร์บาย เรามาดูสเป็กของ iPhone SE กันก่อนดีกว่า

สเป็กของ iPhone SE  2020

iPhone SE 2020
iPhone SE 2020

ก่อนการเปิดตัว iPhone SE ก็ได้รับเสียงฮือฮาค่อนข้างมาก เพราะสเป็กของไอโฟนตัวนี้ใกล้เคียงกับ iPhone 11 Max มาก สเป็กรวม ๆ ของ iPhone SE มีดังนี้

 • ดีไซน์ตัวเครื่องแบบกระจกอะลูมิเนียมที่มีความทนทาน
 • จอภาพ Retina HD 4.7 นิ้ว ให้ภาพคมชัด
 • ชิพ A13 Bionics เป็นชิพเดียวกับ iPhone 11 Pro ที่ขึ้นชื่อว่าเร็วที่สุด
 • ระบบถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอแบบคุณภาพ เลือกระดับการเบลอเองได้
 • กล้องถ่ายรูปสามารถจัดแสงเองได้เหมือนในสตูดิโอ
 • วิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K และเพิ่มความกว้างขึ้น
 • ฟังก์ชั่น QuickTake สำหรับการถ่ายภาพขณะถ่ายวิดีโอ
 • อัปเดตความเป็นส่วนตัวใน iClound
 • ระบบป้องกันฝุ่น และทนน้ำลึก 1 เมตรได้นาน 30 นาที
 • ชาร์จไฟได้รวดเร็ว รองรับการชาร์จไร้สาย แบตเตอรี่อึดและทน
 • รองรับ IOS13 ที่ยังไม่เกิดขึ้น
 • สีของตัวเครื่องมี 3 สี คือ สีดำ สีขาว และสีแดง

ข้อดีของ iPhone SE

คำถามที่หฃายคนสงสัย คือ ควรซื้อ iPhone SE ดีไหม? หรือควรรอไอโฟนรุ่นใหม่? ซึ่งการซื้อขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ซื้อ และนี่คือข้อดีคร่าว ๆ ของ iPhone SE

 • ราคาประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับไอโฟนรุ่นอื่น เริ่มต้นเพียง 14,900 บาท
 • เครื่องสีแดงเข้าร่วมแคมเปญ Product RED ที่บริจาคเงินสนับสนุนโครงการเกี่ยวกับโรคเอดส์และ HIV ในแอฟริกาใต้ และตอนนี้บริจาคช่วยเหลือกองทุนเพื่อโควิด-19
 • สเป็กเครื่องโดดเด่น มีการนำข้อดีของ iPhone 11 มาประยุกต์ใช้

คนที่กำลังมองหา iPhone SE อยู่ก็ไม่ต้องรอนาน วันที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 8 โมงเช้าพบกันแน่นอนกับหลากหลายช้อปไอที

คาดการณ์โปรโมชั่นเพาว์เวอร์บาย

Power Buy เป็นแหล่งช้อปปอ้งสินค้าไอทีที่ได้รับความนิยมมาก มีทั้งหน้าร้านและการขายแบบออนไลน์ ภายในร้านมีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ตโฟน Gadgets  ต่าง ๆ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ วันนี้เราจะมาคาดการณ์กันว่าวันเปิดตัว iPhone SE ที่เพาว์เวอร์บายจะมีโปรโมชั่นดี ๆ อะไรบ้าง?

โปรโมชั่นผ่อน 0% ของเพาว์เวอร์บาย
โปรโมชั่นผ่อน 0% ของเพาว์เวอร์บาย

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือมากกว่า

โปรโมชั่นที่อยู่กับเพาวว์เวอร์บายและการซื้อสมาร์ตโฟนมาโดยตลอดก็คือ โปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ซึ่งสินค้าตระกูลไอโฟนก็ได้รับสิทธิ์นี้แทบทุกตัว เพราะฉะนั้นช้อปที่เพาว์เวอร์บาย บัตรเครดิตหลายใบมีโอกาสได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือบางทีอาจจะมีโปรพิเศษที่สามารถผ่อนได้นานกว่านั้น

ส่วนลดหรือโค้ดส่วนลดราคาพิเศษ

สินค้าใหม่เพิ่งเปิดตัวและมีคนให้ความสนใจมาก อาจจะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษในช่วงแรกของการเปิดตัว รวมไปถึงหากกระแสตอบรับดี อาจจะมีการสั่งจองราคาพิเศษในรอบถัดไป หรืออาจจะมีโค้ดส่วนลดให้เข้าไปเก็บเพื่อรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เช่น ส่งฟรี ส่วนลดสำหรับการซื้อครั้งต่อไป

ของแถมพิเศษสำหรับคนซื้อก่อน

วินาทีที่หลายคนรีเฟรชหน้าจอเพื่อกดสั่งว้อ iPhone SE โปรโมชั่นที่น่าสนใจก็น่าจะเป็นของแถมพิเศษจากเพาว์เวอร์บายที่ไม่ใช้ของแถมของ iPhone เพื่อเป็นของขวัญให้ลูกค้าที่กดสั่ง 10 คนแรก หรือ 100 คนแรก หรืออาจจะเป็นของสมนาคุณอื่น ๆ ตามความเหมาะสม เพื่อดึงดูดให้คนมาซื้อ

อัปเดตโปรโมชั่นเพาว์เวอร์บาย

โปรโมชั่น iPhone SE ที่ PowerBuy
โปรโมชั่น iPhone SE ที่ PowerBuy

หลัง iPhone SE ออกวางจำหน่ายในวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพาว์เวอร์บายก็มีโปรโมชั่นออกมาแล้ว กับโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนจากหลากหลายบัตรเครดิต และพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต The 1 รับไปเลย ผ่อน 0% 10เดือน พร้อมส่วนลดอีก 5% เมื่อจองในเว็บของเพาว์เวอร์บายและรับคะแนน The 1 อีก 10 เท่า หรือแลกรับเครดิตเงินคืน 15,000 บาท

การวางจำหน่าย iPhone SE ในช้อปต่าง ๆ สามารถพิจารณาได้หลายปัจจัย บางคนอาจจะดูราคาและโปรโมชั่นของแต่ละที่ประกอบกันก่อน ขณะที่บางคนอาจจะมีร้านค้าในใจและกดสั่งซื้อจากร้านนั้น อย่างไรก็ตามก่อนการซื้อควรศึกษารายละเอียด และเลือกร้านค้าที่ไว้ใจได้ เพื่อป้องกันการโกงและการได้รับสินค้าปลอม หรือไม่มีคุณภาพ ใครเป็นสาวก Apple และกำลังเล็ง iPhone SE อยู่แล้วล่ะก็ วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 เวลา 8 โมงตรง เตรียมเงิน เตรียมบัตร กดหาโปรโมชั่นให้ดีก่อนการซื้อด้วยนะ เพื่อให้การซื้อคุ้มค่าที่สุด

อ่านเพิ่มเติม: