Vivo V23e 5G สเปคกล้องหน้า 44MP ถูกใจคนชอบถ่ายเซลฟี่

เปิดตัวมือถือกล้องสวย Vivo V23e 5G จัดเต็มสเปค ราคา 12,999 บาท

ในช่วงปลายปี 2564 ตลาดมือถือก็ยังคงคึกคัก เพราะล่าสุด Vivo ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Vivo V23e 5G เอาใจสายเซลฟี่ ด้วยสเปคกล้องที่เป็นจุดเด่น จัดเต็มกล้องหน้าความละเอียด 44 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเป็นมือถือกล้องสวยรุ่นใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามอง ในราคาเปิดตัวหมื่นต้น ๆ แต่ยังมีสเปคอื่น ๆ ที่น่าสนใจของมือถือเซลฟี่จากวีโว่รุ่นนี้ จะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง ไปดูกัน

มือถือ Vivo V23e 5G กล้องหน้า 44MP กล้องหลัง 50MP

มือถือกล้องสวย Vivo V23e 5G

ขอเริ่มต้นด้วยสเปคกล้องที่เป็นจุดเด่นของมือถือ Vivo V23e 5G ถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่นอน ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 44 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายรูปเซลฟี่ได้คมชัดทุกรายละเอียดไม่ต่างจากถ่ายด้วยกล้องหลัง มีฟีเจอร์ Autofocus ช่วยให้ภาพคมชัดมากยิ่งขึ้น จับใบหน้าอัตโนมัติไม่ว่าจะอยู่ใกล้ อยู่ไกล เคลื่อนไหว หรืออยู่นิ่ง พร้อมด้วยฟีเจอร์ Eye Autofocus ช่วยโฟกัสดวงตาได้อัตโนมัติ มั่นใจว่าได้ภาพคมชัดในทุก ๆ ครั้งที่ถ่ายเซลฟี่ โหมดภาพถ่ายบุคคล Natural Portrait ช่วยถ่ายภาพของคุณให้อยู่ในสภาพแสงที่ดีที่สุด โหมด Multi-Style Portrait ถ่ายภาพบุคคลได้หลากหลายสไตล์ตามใจชอบ โหมด AI Extreme Night ถ่ายภาพกลางคืนสวยงาม ลดนอยส์ในภาพ มีลูกเล่นให้สนุกกับการถ่ายรูปด้วยฟังก์ชัน Double Exposure นำภาพสองภาพมาซ้อนกันเป็นภาพเดียวได้ ในส่วนของการถ่ายวิดีโอด้วยกล้องหน้า ก็มีฟังก์ชัน Dual-View Video ที่สามารถถ่ายได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกัน และโหมด Steadiface Selfie Video โฟกัสที่ใบหน้าขณะวิดีโอ

กล้องหน้าความละเอียด 44 ล้านพิกเซล
โฟสกัสใบหน้าอัตโนมัติ
โฟสกัสดวงตาอัตโนมัติ

กล้องหลัง Vivo V23e 5G มีถึง 3 เลนส์ ประกอบด้วย เลนส์หลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เลนส์ Super Wide-Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และเลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถ่ายภาพสวยงาม มีโหมดกลางคืนอัจฉริยะที่ทำให้ภาพสว่างคมชัดในทุกรายละเอียดแสงและเงาด้วย AI Portrait โหมดหน้าชัดหลังเบลอให้เลือก 5 สไตล์ และโหมดถ่ายภาพอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Vintage, Northern lands, Fashion, Summer party การถ่ายวิดีโอไม่สั่นไหวด้วยโหมด Ultra Stabilization ช่วยให้ถ่ายวิดีโอได้อย่างมือโปร

จากสเปคกล้องหน้าและกล้องหลังของมือถือ Vivo V23e 5G เรียกได้ว่าเป็นมือถือกล้องเทพอีกรุ่นที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะกล้องหน้าที่จัดเต็มสเปค ให้ทั้งความละเอียดถึง 44MP การโฟกัสอัตโนมัติ และโหมดถ่ายภาพมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบใช้มือถือถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง รวมถึงการถ่ายวิดีโอก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ใครที่ชอบถ่าย Vlog ด้วย รับรองว่าถูกใจสุด ๆ

สเปคอื่น ๆ ที่น่าสนใจของมือถือ Vivo V23e 5G

  • ดีไซน์ตัวเครื่องบางเพียง 7.36 มม. น้ำหนักเบาเพียง 172 กรัม สีสันสวยงาม ฝาหลังมีการไล่เฉดสี สัมผัสแวววาว เรียบหรูทันสมัย ป้องกันลายนิ้วมือ มีให้เลือก 2 สี คือ สี Sunshine Coast และสี Moonlight Shadow
  • หน้าจอกว้าง 6.44 นิ้ว ความละเอียด 2,400×1,080 พิกเซล ระดับ Full HD+ จอแสดงผล AMOLED การสัมผัสหน้าจอ Capacitive multi-touch
  • ชิป MediaTek Dimensity 810 ระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 12 และ RAM/ROM 8GB+128GB รองรับ Micro SD สูงสุด 1TB
  • รองรับ 5G สามารถใส่ได้ 2 ซิม Bluetooth 5.1 และ USB Type-C
  • ปลดล็อคด้วยการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ
  • คุณภาพเสียงทรงพลังด้วยระบบเสียง Hi-Res
  • ฟีเจอร์ Multi-turbo ช่วยให้ตัวเครื่องทำงานได้รวดเร็ว ไม่มีสะดุด
  • ปรับแต่งวิดเจ็ตบนหน้าจอได้หลากหลายตามความต้องการ
  • ความจุแบตเตอรี่ 4,050 mAh รองรับการชาร์จเร็ว โดยชาร์จได้ 69% ภายใน 30 นาที

ราคาเปิดตัวและวัน Pre-Order Vivo V23e 5G

มือถือ Vivo V23e 5G มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 12,999 บาท เริ่มให้ Pre-Order จับจองเป็นเจ้าของกันได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 23-30 พฤศจิกายน 2564 พร้อมรับฟรีของแถมมากมาย ประกันมือถือนาน 2 ปี ประกันหูฟังนาน 6-12 เดือน

สรุปสเปคมือถือสายเซลฟี่จากวีโว่รุ่นใหม่ล่าสุด Vivo V23e 5G เป็นมือถือกล้องสวย เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปและใช้งานทั่วไป เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านทางออนไลน์

READ MORE>>>