ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน 2565 ตั้งแล้วเฮง ร่ำรวยตลอดปี

สายมูต้องมี! ภาพพื้นหลังเสริมดวงการเงินให้มั่งคั่งร่ำรวย

เริ่มต้นปีใหม่ ใครเป็นสายมู นอกจากจะต้องกดเซฟตารางสีเสื้อมงคลแล้ว ยังต้องห้ามพลาดกดเซฟภาพพื้นหลังหน้าจอเสริมดวงการเงิน เพื่อให้เฮง ๆ มีโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวยตลอดทั้งปี แล้วภาพหน้าจอเสริมดวงการเงินมีภาพอะไรบ้าง เชื่อว่าหลายคนคงกำลังตามหาอยู่ วันนี้ Promotions จึงไม่พลาด รวมภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน ปี 2564 พร้อมความหมายว่าแต่ละภาพช่วยเสริมดวงการเงินอย่างไรบ้าง สามารถนำไปใช้ตั้งหน้าจอโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ซึ่งจะมีภาพอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

เริ่มต้นด้วยภาพเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ที่หากสายมูต้องการเสริมดวงการเงิน ต้องห้ามพลาดนำมาตั้งหน้าจอ เพราะเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและเงินทอง ช่วยเสริมดวงให้ร่ำรวย มีโชคลาภ

ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย

ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว เป็นเทพเจ้าของจีนที่ช่วยเสริมดวงถึง 3 ด้าน ทั้งสุขภาพดีมีอายุยืนยาว ความโชคดีความสำเร็จ และความร่ำรวยมั่งคั่ง ดังนั้นหากต้องการเสริมดวงการเงิน การงาน และสุขภาพ ตั้งภาพหน้าจอ ฮก ลก ซิ่ว ก็จะช่วยเสริมดวง

ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน ฮก ลก ซิ่ว

มังกร

อย่างที่ทราบกันดีว่ามังกรเป็นสัตว์เทพมงคลของจีน เป็นตัวแทนของความเจริญรุ่งเรืองและอำนาจบารมี ตั้งภาพหน้าจอเป็นภาพมังกร ช่วยเสริมดวงการเงินและการงานให้รุ่งเรือง มีโชคลาภ ค้าขายคล่อง ราบรื่น มีกำไรงาม

ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน มังกร

ปลาคาร์ฟ

ปลาคาร์ฟเป็นสัตว์มงคลของจีนและญี่ปุ่น แสดงถึงความขยันหมั่นเพียร อดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ดังนั้นตั้งเป็นภาพหน้าจอ ช่วยเสริมดวงการงานและการเงินให้มีความประสบผลสำเร็จดั่งใจหวัง และยังแสดงถึงการมีผลกำไรงามสำหรับการทำธุรกิจ

ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน ปลาคาร์ฟ

เรือสำเภา

เรือสำเภาแสดงถึงการค้าขาย ความมั่งคั่งร่ำรวย และความสำเร็จทางด้านธุรกิจ ดังนั้นใครที่กำลังธุรกิจอยู่ เลือกรูปเรือสำเภาไปตั้งเป็นหน้าจอ ก็จะช่วยเสริมดวงให้ค้าขายดี มีเงินมีทอง เรียกโชคลาภ

ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน เรือสำเภา

น้ำตก

น้ำตกหรือสายน้ำแสดงถึงการเรียกโชคลาภเงินทองให้เข้ามา ดั่งสายน้ำที่ไหลมาสู่ตัวเรา เลือกภาพน้ำตกสวย ๆ ตั้งเป็นหน้าจอ นอกจากจะได้ความสบายตาสบายใจจากภาพธรรมชาติแล้ว ยังช่วยเสริมดวงการเงินให้มั่งคั่งร่ำรวยอีกด้วย

ภาพหน้าจอเสริมดวงการเงิน น้ำตก

รวมโปรโมชั่นมือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ราคาสุดคุ้ม ที่ Banana IT


โปรโมชั่น Luck & Love ฉลองตรุษจีนและวาเลนไทน์ ลดสูงสุด 80%

Banana IT ฉลองวันตรุษจีนไปพร้อมกับวันวาเลนไทน์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ขนทัพสินค้าไอทีมากมายมาลดสูงสุด 80% พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ไม่ว่าจะเป็น มือถือ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ และแก็ดเจ็ต ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 64

โปรโมชั่น Luck & Love ฉลองตรุษจีนและวาเลนไทน์

โปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีน iPhone 12 | iPhone 12 Mini ลด 500 บาท

จัดโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนอย่างต่อเนื่อง ลดราคาพิเศษ iPhone 12 และ iPhone 12 Mini รับอั่งเปาส่วนลด 500 บาท พิเศษลดเพิ่มอีก 500 บาท เมื่อซื้อคู่กับ Apple EarPods และ Apple Adapter 20W พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.พ. 64

โปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีน iPhone 12 | iPhone 12 Mini ลด 500 บาท

โปรโมชั่น MacBook Pro | MacBook Air + Apple Magic Mouse 2 ลด 500 บาท

โปรจับคู่สุดปัง เพื่องานระดับโปร ซื้อ MacBook Pro หรือ MacBook Air พร้อมกับเม้าส์ Apple Magic Mouse 2 ลดทันที 500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.พ. 64

โปรโมชั่นจับคู่สุดปัง MacBook Pro | MacBook Air + Apple Magic Mouse 2 ลด 500 บาท

โปรโมชั่น โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

เอาใจคอเกม Banana IT จัดโปรโมชั่นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus ROG Strix และ Asus TUF Gaming ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่น โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง Asus ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่น iPad ลดราคาสูงสุด 8,500 บาท + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Work From Home หรือ เรียนออนไลน์ ก็ไม่ต้องกลัวไม่มีแท็บเล็ตใช้ Banana IT จัดโปรโมชั่น iPad หลากหลายรุ่น ทั้ง iPad Pro, iPad Mini, iPad Air และ iPad 10.2 inch ลดราคาสูงสุด 8,500 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่น iPad ลดราคาสูงสุด 8,500 บาท + ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

เรียกได้ว่าใครที่เป็นสายมู ต้องห้ามพลาด กดเซฟรูปภาพพื้นหลังเสริมดวงการเงิน 2564 นำไปตั้งเป็นวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ เพื่อเรียกทรัพย์ให้เฮง ๆ มั่งคั่งร่ำรวยตลอดทั้งปี นอกจากนี้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ยังมีโปรโมชั่นช้อปสินค้าไอทีสุดคุ้มมากมายจาก Banana IT ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>