Home โปรโมชั่น มือถือ Samsung Galaxy A9 กล้อง 4 ตัว ซื้อที่ไหน ผ่อน 0%

Samsung Galaxy A9 กล้อง 4 ตัว ซื้อที่ไหน ผ่อน 0%

และ Samsung ก็มีของเล่นมาให้เล่นใหม่กันอีกแล้ว กับการเปิดตัว Samsung Galaxy A9 (ปี 2018 ไม่ใช่ Version 2016) ซึ่งมี spec ค่อนข้างดี ด้วย Snapdragon 660 octa-core ร่วมกับแรม 6GB หรือ 8GB และมีพื้นที่จัดเก็บ 128GB ผสานการทำงานกับ Android 8.0 Oreo โดยมีหน้าจอ 6.3 นิ้ว แบบ Full HD และ Super AMOLED ที่น่าเป็นเจ้าของมากๆ และเหมาะสำหรับคนที่ชอบการถ่ายรูปจริงๆจังๆ และราคาก็ไม่แรงมากเพราะเพียง 19,000 กว่าบาทเท่านั้น โดยที่จะสามารถผ่อนได้กับบัตรเครดิตหลายๆธนาคารด้วยดอกเบี้ย 0%

ในจุดเด่นของ A9 2018 ตัวนี้ จะอยู่ที่การถ่ายภาพ เพราะมีกล้องหลังมากถึง 4 ตัว (QUAD Camera) โดยมีกล้องแบบ 24MP f/1.7, 10MP f/2.4 Zoom 2X, 8MP f/2.4 ultra wide ด้วยเลนส์ 120 องศา, และตัวสุดท้ายคือ 5MP f/2.2  ที่ทำให้สามารถถ่ายภาพได้มุมองศากว้างเท่ากับมุมของสายตาเลยทีเดียว และสำหรับกล้องหน้านั้นมีตัวเดียวมาพร้อมเลนส์ 24MP f/2.0 และมีความสามารถสำคัญๆ ในการใช้ Selfie การปรับแสง และ AR

หลักการทำงานของ กล้องหลังทั้ง 4 ตัว


นี่เป็นครั้งแรกที่ซัมซุงเปิดตัวมือถือรุ่น Samsung Galaxy A9 2018 ที่มีกล้องเยอะขนาดนี้ และอย่างที่บอกรายละเอียดไปข้างต้นว่า lens มีแบบไหนบ้าง  และสำหรับกล้อง Ultra Wide นั้นจะทำมุม 120 องศา คือถ้ามีคนเยอะๆก็จะสามารถเก็บภาพได้ทุกคน ซึ่งจริงๆก็ไม่ได้แปลกอะไรมากเพราะเดี๋ยวนี้ smartphone ก็เริ่มมีกล้อง ultra wide แล้ว และ มีให้เห็นในกล้องหน้าด้วย

สำหรับกล้อง 5MP Depth sensor เป็นกล้องที่ถ่ายแล้วสามารถจัดให้ภาพเบลอหลังได้ (คือกล้องมันเข้าใจว่าอันไหนหลังอันไหนหน้า) โดยฟีเจอร์นี้ใช้ชื่อว่า Live Focus

กล้อง Telephoto อีกตัว จะช่วยให้เพิ่มรายละเอียดเมื่อมีการซูมเกิดขึ้น ซึ่งจะสามารถซูม Optical Zoom ได้ 2 เท่า นั่นแปลว่า สามารถตัดภาพ original ออกได้ ครึ่งนึงโดยไม่เสียรายละเอียด

และกล้องตัวสุดท้ายก็คือ 24MP มันจะเพิ่มคุณภาพของรูปภาพ ในขณะที่ไม่ Zoom และไม่ได้ปรับให้เป็น Wide ซึ่งมันจะทำการปรับ setting ให้อัติโนมัติ ขึ้นอยู่กับแสงและประเภทของพื้นหลัง โดยการใช้ AI เข้ามาช่วยในการถ่ายภาพ

ผ่อน A9 ด้วยบัตร Citibank ยาวถึง 36 เดือน

ปัจจุบันอาจเรียกได้ว่าธนาคาร Citibank น่าจะมีบัตรที่สามารถผ่อนของได้ ยาวนานที่สุดแบบปลอดดอกเบี้ย คือ 0% ซึ่งมากกว่าธนาคารอื่นๆ และที่ผ่านมา มีบัตรเครดิต Citi เพียงสองใบเท่านั้นที่สามารถผ่อนได้ยาวขนาดนี้นั่นก็คือ บัตรเครดิต Citi Rewards และ Citi Ready Credit  ซึ่งทาง Citibank เคยออกโปรโมชั่นผ่อน iPhone XS ยาวได้ถึง 36 เดือน แบบ 0% ซึ่งเป็นอะไรที่ต่อลมหายใจได้ดี และนี่คือรายละเอียดการผ่อน มือถือ 36 เดือนกับทางธนาคารเค้า ด้วยวิธีการดังนี้

  1. แบ่งจ่ายผ่าน Citibank Online
  2. แบ่งจ่ายผ่าน Citi Mobile ผ่าน application 
  3. Citi phone banking โดยการโทรเข้า Call Center 
  4. แบ่งจ่ายผ่าน การใช้ SMS ส่งให้ Citibank 
Exit mobile version