ราคามือถือซัมซุง AIS มีส่วนลดอะไรบ้าง มีถึงวันไหน ?

ads

ส่องโปรโมชั่นมือถือ SAMSUNG จาก AIS ช่วงต้นปี 2020 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

AIS เครือข่ายมือถือที่เร็วและแรงที่สุดระดับ Gbps ออกโปรโมชั่นมือถือเอาใจลูกค้าต่อเนื่องซึ่งก็มีมากมายหลายแบรนด์ และตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมาท่านใดที่มีความคิดจะเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่ถือว่าถูกอกถูกใจกับโปรจากเอไอเอสแน่นอน

และถ้าใครที่เป็นสาวก Samsung Galaxy Note 10 | 10+ ยิ่งแฮปปี้เพราะถ้าอยากเป็นเจ้าของเครื่องในราคาคุ้มค่า ต้องห้ามพลาดคอนเทนต์นี้ เพราะว่า เอไอเอส เขามีโปรฯ ออกมาต้อนรับปีใหม่ชนิดที่ไม่ซื้อถือว่าพลาด เรามาดูกันดีกว่าว่าโปรโมชั่นดังกล่าวมีอะไรเด็ดและมีไปถึงวันไหน

ซื้อ Samsung Galaxy Note 10 | 10+ กับ AIS คุ้มกว่ายังไง ?

Samsung Galaxy Note 10 มาพร้อมกับแบตเตอรี่อัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณทำงานได้ตลอดวัน สนุกกับการถ่ายภาพระดับโปรด้วย S Pen Air Action กล้องที่ตอบทุกกิจกรรมการถ่ายภาพที่สำคัญความจุระดับแล็บท็อป

รายละเอียดโปรโมชั่นมีดังนี้

  • สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันในระบบรายเดือนลดสูงสุด 14,000 บาท Samsung Galaxy Note 10 จากราคาปกติ 32,900 บาท เหลือ 18,900 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal MAXX และชำระค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท
  • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท
  • เครื่องจะถูกล็อก หากค้างชำระค่าบริการ และจะไม่สามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่อง Samsung Galaxy Note 10 | 10+ ราคาพิเศษติดสัญญาต่อเนื่องได้
  • รับชมฟรี AIS PLAY แอปรวมความบันเทิงคุณภาพจากช่องดังมากมาย + NETFLIX ไม่คิดค่าเน็ต

พิเศษสำหรับลูกค้าซัมซุง รับบริการช่วยเหลือ Galaxy Butler

Galaxy Butler คือบริการช่วยเหลือพิเศษระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้ลูกค้าซัมซุง มีผู้ช่วยส่วนตัวผ่าน Hotline ที่พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง, ซ่อมฉับไว รอรับได้เลย, บริการเครื่องสำรองหากซ่อมนาน และบริการส่งเครื่องถึงบ้านฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ใครที่เล็งซื้อมือถือเครื่องใหม่และยังไม่รู้จะเลือกมือถือรุ่นไหนดี บอกเลย Samsung Galaxy Note 10 | 10+ กับโปรที่ AIS มอบให้ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ แต่ต้องรีบหน่อยเพราะระยะเวลาของโปรโมชั่นนั้นสั้น ตั้งแต่ 10 ม.ค. 63 – 3 ก.พ. 63 เท่านั้น ต้องรีบกันแล้วล่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175

อ่านเพิ่มเติม :