ข่าวลือหรือเรื่องจริง! iPhone 13 สีน้ำตาล ไอโฟนสีใหม่ล่าสุด

ads

iPhone 13 โทนสีน้ำตาล เตรียมเปิดตัวเดือนกันยายนปีนี้

หลังจากเปิดตัว iPhone 12 Series ไปเมื่อปี 2020 และยังเปิดตัว iPhone 12 / iPhone 12 Mini สีม่วง สวยสะดุดตา เรียกได้ว่าสิ่งที่ทำให้หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของก็คือสีสันตัวเครื่อง สำหรับในปี 2021 นี้ แน่นอนว่าหลายคนก็รอคอย iPhone 13 สีสันใหม่ ๆ พร้อมสเปกโดนใจ ซึ่งตอนนี้มีข่าวลือว่า iPhone 13 จะมีสีใหม่เพิ่มมาอีก กับโทนสีน้ำตาล สวยแปลกใหม่ เรียบหรู มีคาดการณ์ว่าเตรียมเปิดตัวในเดือนกันยายนปีนี้ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

คาดการณ์ iPhone 13 สีน้ำตาล สวยโดดเด่น สีใหม่ล่าสุด

จากแอคเค้าท์ทวิตเตอร์ Wilson @Wilson_boi_101 นักออกแบบกราฟิก ได้โพสต์ภาพแรนเด้อ iPhone 13 สีน้ำตาล ที่คาดการณ์ว่าจะเป็นสีสันตัวเครื่องใหม่ล่าสุดของไอโฟนรุ่นใหม่ มีดีไซน์เรียบหรู พร้อมด้วยสีสันตัวเครื่องอีก 3 สี รวมทั้ง iPhone 13 สีชมพู ที่มีข่าวลือว่าจะมีจริงด้วย ที่จะมาให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของ เรียกได้ว่า iPhone 13 สีน้ำตาล มีความโดดเด่นที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อบอุ่น ใครที่ชอบสีสันโทนน้ำตาล ต้องบอกเลยว่าถูกใจแน่นอน

iPhone 13 สีน้ำตาล

คาดการณ์ราคา iPhone 13 ในไทย

ราคาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนมีความอยากรู้ เพราะจะได้เตรียมตัวเก็บเงินรอ โดยราคา iPhone 13 ในไทย ที่เป็นราคาเปิดตัว มีคาดการณ์จากราคาของ iPhone 12 ไว้ดังนี้

  • iPhone 13 Mini คาดการณ์ราคาเปิดตัวเริ่มต้นประมาณ 25,900 บาท
  • iPhone 13 คาดการณ์ราคาเปิดตัวเริ่มต้นประมาณ 29,900 บาท
  • iPhone 13 Pro คาดการณ์ราคาเปิดตัวเริ่มต้นประมาณ 36,900 บาท
  • iPhone 13 Pro Max คาดการณ์ราคาเปิดตัวประมาณ 39,900 บาท

สเปกที่น่าสนใจของ iPhone 13

นอกจากสีสันตัวเครื่องใหม่ของ iPhone 13 ยังมีสเปกที่น่าสนใจ คาดการณ์โดยบล็อกเกอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น Macotakara ได้ให้ข้อมูลสเปกที่น่าสนใจดังนี้

  • ประสิทธิภาพหน้าจอที่ดีขึ้น นอกจากการใช้วัสดุกระจกเดียวกับ iPhone 12 แล้ว ยังมีคาดการณ่าจะสามารถรองรับอัตรารีเฟรช 120Hz ซึ่งทำให้หน้าจอแสดงผลได้ไหลลื่นมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งมีรอยบากบริเวณหน้าจอเล็กลง ทำให้ใช้งานได้เต็มตา
  • กล้อง 3 เลนส์ ที่ดีมากกว่าเดิม พัฒนากล้องใหม่ล่าสุดจากรุ่นเดิม รวมทั้งเพิ่มความละเอียดของกล้องและโหมดถ่ายรูปต่าง ๆ เพื่อให้ได้รูปถ่ายสวยมากขึ้นแม้อยู่ในที่แสงน้อย
  • รองรับ 5G และ Wi-Fi 6 แม้ว่าไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple จะสามารถรองรับ 5G ได้แล้ว แต่ iPhone 13 จะสามารถใช้งาน 5G ได้ดีขึ้น เนื่องจากคาดการณ์ว่าสัญญาณเครือข่าย 5G จะครอบคลุม รวมทั้งเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่แรงขึ้น
  • มี Touch ID ใต้หน้าจอ สามารถสแกนปลดล็อคหน้าจอที่ใต้หน้าจอได้เลย ทำให้สะดวกสบายในการใช้งาน
  • เพิ่มความจุและแบตเตอรี่ Apple จัดเต็มให้ได้ใช้งานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความจุตัวเครื่องและแบตเตอรี่อีกต่อไป โดยจะเพิ่มพื้นที่ความจุสูงสุด 1T และแบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น
  • รองรับการชาร์จไร้สาย เช่นเดียวกับ iPhone 12 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ไร้สายได้กับ MagSafe
สเปก iPhone 13

เตรียมเปิดตัว iPhone 13 เดือนกันยายน 2021 นี้

จากการคาดการณ์วันเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด มีข่าวแว่วมาว่า iPhone 13 จะเปิดตัวในเดือนกันยายน ปี 2021 นี้ ซึ่งต้องรอติดตามกันต่อไป เนื่องจากอาจติดขัดจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

iPhone 13 ลือเปิดตัวเดือนกันยายน ปี 2021 นี้

เป็นเจ้าของ iPhone ราคาสุดคุ้ม ที่ Banana IT

Banana IT จัดโปรโมชั่นพิเศษ จับจองเป็นเจ้าของ iPhone ไม่ว่าจะเป็น iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max ในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 3,500 บาท ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียง 2,290 บาทต่อเดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. 64 – 2 ส.ค. 64

โปรโมชั่น iPhone ที่ Banana IT

เรียกได้ว่า iPhone 13 สีน้ำตาล มีสีสันสวยแปลกตา มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ใครที่ชอบสีน้ำตาล ต้องรอเตรียมตัวฟังข่าวว่าไอโฟนสีใหม่จะมีสีนี้หรือไม่ แต่ถ้าไม่อยากรอ Banana IT จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม iPhone 12 Series ลดราคา ผ่อนสบาย

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>