รวมรีวิว V17 Pro ใช้ดีไหม ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

Vivo V17 Pro มือถือ 6 กล้อง ครบทุกมุมมอง ซื้อที่ไหนคุ้ม ?

ในยุคที่มือถือกลายเป็นของใช้ประจำตัวที่ต้องมี เปรียบเหมือนปัจจัยที่ 5 ที่ 6 ก็ว่าได้ ใช้ตั้งแต่ลืมตาตื่นไปจนถึงเข้านอน จึงไม่แปลกที่เราได้เห็นมือถือรุ่นใหม่ๆ ทยอยออกมาขายแทบทุกวัน มีตั้งแต่ถูกยันแพง หนึ่งในมือถือแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ก็คือ Vivo แบรนด์ดังจากประเทศจีน นั่นเอง ถ้าจำกันได้เมื่อต้นปี 62 เปิดตัว Vivo V15 Pro ทำยอดขายพุ่งเป็นอันดับ 1 มาแล้ว

และเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา วีโว่ ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับกล้องถึง 6 ตัว กล้อง Pop-Up คู่ และกล้องหลัง 4 ตัว รวมเป็น 6 ซึ่งก็คือ Vivo V17 Pro ในราคาเพียง 12,999 บาท ราคานี้ได้มือถือ 6 กล้องที่มี กล้อง Pop-Up คู่แรกของโลก หน้าจอไร้ติ่ง ไร้แหว่ง ในกล่องผลิตภัณฑ์มีทั้งเคส และฟิล์มกันรอย เรียกได้ว่าซื้อครบจบในตัวเดียวสำหรับ Vivo V17 Pro

รวมจุดเด่น Vivo V17 Pro มีอะไรบ้าง ?

1. หน้าจอ Super AMOLED สีสันสดใส เต็มจอ 6.4 นิ้ว เต็มตาเพราะไร้ติ่ง ไร้แหว่ง ไร้บาก ด้วยความละเอียด FullHD+
2. รองรับระบบสี DCI-P3 100% มาตรฐานสีที่ใช้ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮอลลิวู้ด ทั้งยังสามารถกรองแสงสีฟ้าที่ทำอันตรายต่อดวงตาได้สูงถึง 42%
3. ตัวเครื่องด้านบนมี กล้องคู่ดูโอรุ่นแรกของโลก และ รูหูฟัง 3.5 มม. ส่วนด้านข้างขวาจะเป็นปุ่มเพิ่มเสียงลดเสียง และปุ่ม Power ด้านข้างซ้ายจะเป็นปุ่ม Smart Button หรือ Google Assistant รองรับคำสั่งเสียงของเจ้าของเครื่อง
4. ด้านล่างมีพอร์ตใส่ซิมการ์ด 2 ซิม มีพอร์ทชาร์จ USB-C และลำโพง
5. กล้อง 6 ตัว ที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก โดยเฉพาะ กล้อง Pop-Up คู่แรกของโลก โดยรายละเอียดกล้องมีดังนี้

  • ตัวบนสุดเป็น UltraWide 8 ล้านพิกเซล
  • ตัวถัดลงมาเป็น กล้องหลักมุมกว้าง 48 ล้านพิกเซล
  • ถัดลงมาตัวที่ 3 เป็นกล้องวัดระยะ 2 ล้านพิกเซล
  • และกล้องตัวล่างสุด Super Macro 2 ล้านพิกเซล ถ่ายในระยะใกล้มากๆ ให้ภาพที่ชุดสมบูรณ์แบบ
  • กล้องหน้า Pop-Up คู่ มีกล้องหลัก 32 ล้านพิกเซล และกล้อง UltraWide มุมกว้างสำหรับเซลฟี่

หาซื้อ Vivo V17 Pro ในราคาสุดคุ้มได้ที่ไหน ?

AIS

โปรโมชั่น AIS Hot Deal จ่ายเพียง 5,499 บาท จากราคาเต็ม 12,999 บาท จะเลือกแบบผ่อนชำระก็ได้ หรือจ่ายเต็มก็ได้ พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,210 บาท แพ็กเกจผูกสัญญา 12 เดือน

LAZADA 12.12

ย้ำว่าไม่ใช่โปรโมชั่นสินค้าจาก LazMall วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 11,200 บาท พร้อมของแถม 3 ชิ้น เป็นลำโพงบลูทูธ JBL CLIP 2, กระเป๋าเป้ Vivo และ รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี และรับประกันจอแตก 1 ปี มีบริการส่งฟรี และเก็บเงินปลายทาง

SHOPEE 12.12

วางจำหน่ายอยู่ที่ราคา 11,899 บาท มีผ่อน 0% นาน 10 เดือน มีรับประกันสินค้า 1 ปี แถมมีบริการส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

และทั้งหมดนี้ก็คือคุณภาพและโปรโมชั่นของมือถือรุ่นใหม่จากวีโว่ ในชื่อรุ่น Vivo V17 Pro สำหรับสายโซเชี่ยลที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ชอบเดินทางท่องเที่ยว ไม่ต้องซื้อกล้องพกติดตัวให้เมื่อย เดี๋ยวนี้มือถือพัฒนาไปไกลมากแล้ว

นอกจากถ่ายภาพสวย คมชัดทุกมุมมอง ยังใช้งานอย่างอื่นได้ลื่นไหล ทั้งทำงานและเพื่อความบันเทิง ใครที่มองหามือถือดีๆ สักเครื่องในช่วง 12.12 Festival ที่จะถึงนี้ มาเป็นเจ้าของเครื่อง Vivo V17 Pro กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม :