ซีรีส์เกาหลีแนะนํา 2021 ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด!

ads

แนะนำซีรีส์เกาหลี 2021 ที่ต้องดู!

สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันนี้ กระแสของซีรีส์เกาหลีนั้นยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในแต่ละปีประเทศเกาหลีไม่มีการปล่อยซีรีส์ ออกมาหลากหลายเรื่องราว หลากหลายแนว หลายรูปแบบให้เราเลือกชมกันอย่างที่เราต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2020 ที่ผ่านมาเราจะเห็นได้ว่ามีการทำซีรีส์เกาหลีที่นำบทละครมาจากเว็บตูนหลากหลายเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวเช่นเดียวกัน สำหรับในปี 2021 นี้ข้อซีรีส์เกาหลีต้องไม่ควรพลาด เพราะ Promotions.co.th มีซีรีส์เกาหลีแนะนำในปี 2021 สำหรับใครที่กำลังหาซีรีส์เตรียมไว้ดูในช่วงวันหยุดต่างๆ จะมีเรื่องไหนที่กำลังเตรียมออนแอร์ในปี 2021 แล้ว ซีรีส์น่าดูซีรีส์แนะนำในปี 2021 นี้จะมีเรื่องไหนบ้างไปดูกัน

 

True Beauty ความลับของนางฟ้า

ซีรีส์จากเว็บตูนกระแสดี อย่างเรื่องความลับของนางฟ้าที่ได้นักแสดงนำอย่าง ชา อึนอู มุน กายอง และ ฮวัง อินยอบ เป็นตัวเอกของเรื่องกับเรื่องราวของนักเรียนสาวมัธยมปลายที่ต้องการการหลีกเลี่ยงการถูกบุลลี่หน้าตาด้วยการแต่งหน้าปกปิดหน้าตาอันแท้จริง กับเรื่องราวที่น่าติดตามทั้งเรื่องความสัมพันธ์ของ อี ซูโฮ อิม จูกยอง และ ฮัน ซอจุน ว่าในซีรีส์และในเว็บตูนจะแตกต่างกันหรือไม่

Dear.M

ซีรีส์เดบิวต์การแสดงของ แจฮยอน เมมเบอร์สุดหล่อจากวง NCT ที่ประกบคู่กับ พัค ฮเยซู พร้อมนักแสดงวัยรุ่นไว้อีกเพียบ กับเรื่องราวการค้นหาบุคคนปริศนานามว่า “M” ที่ถูกพูดถึงบนโซเชียลออนไลน์ของมหาวิทยาลัยซอฮยอน ที่สร้างมาจากซีรีส์จากเว็บไซต์ดราม่าชื่อดังเรื่อง Love Playlist

YOUTH

ซีรีส์เกี่ยวกับมิตรภาพและดนตรีที่สร้างจาก BTS Universe หรือเรื่องราวของ 7 หนุ่มวง BTS เนื้อหาพูดถึงเรื่องราวการเติบโตและการสนับสนุนซึ่งกันและกันของสมาชิกทั้ง 7 คน ย้อนวันวานเรื่องราวต้งแต่สมัยเรียนจนเดบิวต์อย่างเป็นทางการ แม้ว่าตัวละครจะใช้ชื่อเหมือนกันกับสมาชิกในวง แต่เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเรื่องสมมุติ หรือเป็นเรื่องจริงที่ผสมผสานกับเรื่องแต่งเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

Hospital Playlist 2

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มแพทย์ 5 คน ที่สนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียนยาวไปจนถึงวัยทำงาน เพราะอยู่ในโรงพยาบาลเดียวกัน นำแสดงโดย โจจองซอก, ยูยอนซอก, จองคยองโฮ, คิมแดมยอง และจอนมีโด ซึ่งสำหรับภาคแรกนั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลาย สำหรับเรื่องราวของภาค 2 จะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกัน

Kingdom Ashin of the North

ภาคแยกของ Kingdom 2 ซีรีส์ซอมบี้พีเรียดยอดนิยม เป็นซีรีส์สั้นความยาว 1 ตอนจบ บอกเล่าถึงที่มาที่ไปของพืชคืนชีพและ อาชิน ตัวละครสุดลึกลับที่มีบทบาทสำคัญ ก่อนการดำเนินเรื่องเข้าสู่ซีซั่นที่ 3 ซึ่งนักแสดงที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีบทบาทในภาคแยกนี้ ได้แก่ จวน จีฮุน พัค บยองอึน และคู คโยฮวาน

Snowdrop

จากช่อง JTBC ซีรีส์แนวพีเรียดโรแมนติกดราม่า ผลงานการรับบทนำเรื่องแรกของ จีซู วง BLACKPINK ประกบพระเอกสุดฮอตอย่าง จอง แฮอิน สร้างจากบันทึกของชายคนหนึ่งที่หลบหนีออกมาจากค่ายกักกันทางการเมืองในเกาหลีเหนือ เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ กรุงโซล ในปี 1987 ซึ่งปกครองโดยรัฐบาลเผด็จการ ผ่านเรื่องราวความรักของ อึนยองโช (รับบทโดย จีซู Blackpink) นักศึกษาสาวที่ตกหลุมรัก อิม ซูโฮ (รับบทโดย จอง แฮอิน) นักศึกษาหนุ่มชาวเกาหลี-เยอรมัน ผู้มีเสน่ห์แต่ก็มีความลับ

Vincenzo

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ปนสืบสวน ที่ได้นักแสดงนำอย่าง ซง จุงกิ จอน ยอบิน และแทคยอน มาร่วมแสดง กับเรื่องราว จูฮยอง เด็กหนุ่มที่ถูกรับไปเลี้ยงและเติบโตในอิตาลีตั้งแต่ 8 ขวบ จนกลายเป็นทนายความในนาม Vincenzo Casan ทำงานให้กับแก๊งมาเฟีย และเกิดเรื่องราวจนเขาต้องกลับมายังเกาหลีใต้อีกครั้ง

School 2021

ซีรีส์ที่แฟนเกาหลีหลายคนรอคอย เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของเหล่านักเรียนในรั้วอาชีวศึกษา ซึ่งในเรื่องราวของ School นั้นถูกถ่ายทอดโดย โดบิน ที่รับบทโดย คิม โยฮัน (อดีตสมาชิกวง X1) ผ่านมุมมองความรัก มิตรภาพ ตลอดจนการไล่ล่าตามหาความฝันและการค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ คอซีรีส์เกาหลีทั้งหลาย ขอบอกเลยว่างานนี้ต้องไม่ควรพลาดสำหรับใครที่เป็นสาวกซีรีส์เกาหลีที่เรียกว่าในปีนี้นั้นมีครบมาให้ดูทุกแนว มีหลากหลายเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญนอกจากการเตรียมซีรีส์ไว้ดูแล้ว นั่นก็คือการเตรียมความพร้อมสำหรับแพ็คเกจโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสำหรับเติมเงินหรือโปรโมชั่นสำหรับรายเดือนจาก AIS ที่ให้คุณสามารถเลือกชมซีรีส์เกาหลีได้ไม่อั้นกับโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตจาก AIS กับแพ็คเกจเหมาเหมา viu ให้คุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตไม่อั้นความเร็ว 1 mbps ดูซีรีส์เกาหลีสุดฟินแบบไม่อั้นในราคา 30 บาท ต่อวัน หรือนอกจากนี้ยังมีในส่วนของแพ็กเกจเสริมตามใจให้คุณสามารถใช้อินเตอร์เน็ตแรงได้เต็มสปีด พร้อมทั้งยังสามารถเลือกชมซีรีย์ผ่าน VIU พร้อมแพ็คเกจสุดคุ้ม AIS กันได้ง่ายๆ อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่เป็นคอซีรีส์และกำลังมองหาแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตสำหรับการชมซีรีส์แบบไม่มีกระตุกนั้นต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “AIS” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :