5 เกมมือถือแนว MMORPG น่าเล่น สนุก ภาพสวยขั้นเทพ

ads

รวมเกมมือถือเก็บเวล มีเกม Ragnarok X ติดอันดับ คอเกมห้ามพลาด

เกมมือถือเป็นความบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะปัจจุบันแทบทุกคนใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวัน เกมมือถือจึงเป็นสิ่งสร้างความสนุกสนานได้ทุกที่ แน่นอนว่าเมื่อเกมมือถือได้รับความนิยม ย่อมต้องมีการพัฒนาเกมหลากหลายแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คน โดยหนึ่งในแนวเกมที่ผู้คนชอบเล่นก็คือ เกมมือถือแนว MMORPG ที่มีความสนุกสนาน ภาพกราฟิกสวยงาม มีการเล่นเก็บเลเวล ร่วมสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ได้ วันนี้ Promotions ก็มาแนะนำ 5 เกมมือถือภาพสวย ให้คอเกมไม่พลาด ดาวน์โหลดเกมมาเล่นกัน

ทำความรู้จัก เกมแนว MMORPG คืออะไร

เมื่อเข้า App Store ของระบบ iOS หรือ Play Store ของระบบ Android เพื่อไปดาวน์โหลดเกมมาเล่น เชื่อว่าหลายคนคงเห็นเกมแนว MMORPG ติดอันดับต้น ๆ หลายเกม เรียกได้ว่าเป็นแนวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แล้วเกมแนว MMORPG คืออะไร ก่อนอื่นมารู้จักกับ RPG ย่อมาจาก Role-play game เป็นเกมแนวที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทในเกมเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ คามเงื่อนไขของเกม ส่วน MMO ย่อมาจาก Massive Multiplayer Online หมายถึงการเล่นสวมบทบาทสมมติหลาย ๆ คนผ่านทางออนไลน์ ดังนั้น เกมแนว MMORPG จึงหมายถึงเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนสวมบทบาทเสมือนจริงเพื่อเล่นตามท้องเรื่องและด่านต่าง ๆ ที่เกมกำหนดนั่นเอง

แนะนำ 5 เกมมือถือ MMORPG เกมเก็บเวลมือถือ

1 Ragnarok X: Next Generation

เริ่มต้นด้วยเกมแนว MMORPG จากค่ายเกม Gravity เกาหลี ที่กำลังเป็นกระแสแรงอยู่ตอนนี้ มีจุดเด่นที่การสวมบทบาทตัวละครที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น อาชีพ สกิล การแต่งกาย และอื่น ๆ พร้อมร่วมต่อสู้ผจญภัยในดันเจี้ยนไปด้วยกันกับเพื่อน ๆ ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

Ragnarok X: Next Generation

2 Black Desert Mobile

เกมมือถือแนว MMORPG ภาพกราฟิกสวยงาม ปรับแต่งตัวละครได้ มีการต่อสู้ที่ดุเดือดเสมือนจริง และออกผจญภัยไปกับหลากหลายด่าน พร้อมสัตว์เลี้ยงคู่ใจ รวมทั้งเล่นสวมบทบาทการใช้ชีวิต ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

Black Desert Mobile

3 V4

เกมมือถือ V4 แนว MMORPG สุดแฟนตาซีจากค่าย Nexon โดดเด่นที่ตัวละครและฉากพื้นหลังสวยงาม สามารถปรับแต่งตัวละครที่ถูกใจ มีให้เลือกกว่า 50 แบบ พร้อมทั้งสนุกสนานไปกับการต่อสู้ผจญภัยและการใช้ชีวิตตามท้องเรื่อง ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

V4

4 Lineage2 Revolution

เกมมือถือแนว MMORPG จากค่ายเกม Netmarble ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ได้ครบรอบ 4 ปีแล้ว มีจุดเด่นที่ภาพกราฟิกสวยงามตื่นตาตื่นใจของทั้งตัวละคนและฉากหลัง การต่อสู้หลากหลายด่าน การอัพสกิล และการอัพเลเวลให้ไปถึงจุดสูงสุด ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

Lineage2 Revolution

5 Toram Online

เกม Toram Online เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 11 ล้านดาวน์โหลด มีความสนุกสนานและความสวยงามของกราฟิก สร้างตัวละครให้มีคาแรกเตอร์ได้ตามใจต้องการ และผนึกกำลังร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อน ๆ จากทั้งทั่วโลก ดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android

Toram Online

ซื้อมือถือเล่นเกม ราคาถูก ที่ไหนดี

Banana IT

จับจองเป็นเจ้าของมือถือหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดัง ที่ Banana IT ทั้งลดราคาพิเศษและสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น Samsung Brand Fair ลดราคามือถือซัมซุง พร้อมแจกโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม

ซื้อมือถือเล่นเกม ที่ Banana IT

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

Power Buy

เลือกซื้อมือถือแบรนด์ดังหลากหลายรุ่น ที่ Power Buy ลดราคาพิเศษ และผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม และแลกส่วนลดจากคะแนนสะสมเดอะวัน

ซื้อมือถือเล่นเกม ที่ Power Buy

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ช้อปมือถือราคาถูกที่ Lazada รับประกันของแท้ ในร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Oppo, Apple, Xiaomi, Samsung, Realme พร้อมลดราคาสุดคุ้ม ผ่อนสบาย 0% และเก็บโค้ดส่วนลด ใช้ลดราคาเพิ่ม

ซื้อมือถือเล่นเกม ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

JD Central

เลือกซื้อมือถือหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดัง ที่ JD Central พร้อมลดราคาและโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษ! ร่วมสนุกลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุด 25% ลด 250 บาท ได้ที่นี่

ซื้อมือถือเล่นเกม ที่ JD Central

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

ใครที่กำลังเบื่อ ๆ อยากเล่นเกม แนะนำดาวน์โหลดเกมที่ได้แนะนำกันข้างต้น รับรองว่าไม่ผิดหวัง สามารถเล่นสนุกคนเดียว หรือเล่นกับแฟน กับเพื่อน ๆ เต็มอิ่มกับภาพกราฟิกสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ ปรับแต่งตัวละครได้ตามใจต้องการ สนุกสนานไปกับการต่อสู้ การผจญภัย และการใช้ชีวิตตามท้องเรื่องภายในเกม

สำหรับใครที่อยากได้มือถือเล่นเกมดี ๆ สักเครื่อง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Banana IT, Power Buy และ JD Central มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม แจกโค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษผ่อนสบาย 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>