แนะนำเกมมือถือเล่นกับแฟน สนุก ฟรี ครบทั้ง iOS และ Android

ads

รวมเกมมือถือน่าเล่น 2021 สนุกกับแฟนและเพื่อน ๆ

ในช่วงนี้ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อและลดการแพร่ระบาด แน่นอนว่านอกจากการทำงานที่บ้าน Work From Home หรือ เรียนออนไลน์ การอยู่บ้านโดยไม่ได้ออกไปไหนนาน ๆ คงทำให้หลายคนเกิดอาการเบื่อ คนมีแฟนก็ห่างเหินกันมากขึ้นเพราะไม่ได้เจอกัน ดังนั้นมากระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น ด้วยเกมมือถือสนุก ๆ น่าเล่น ดาวน์โหลดมาไว้เล่นได้กับทั้งแฟนและเพื่อน ๆ จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 Among Us

เริ่มต้นด้วยเกมกระแสแรง Among Us มีความสนุกสนานที่ต้องเล่นกันเป็นกลุ่ม ว่าด้วยเรื่องราวของการออกเดินทางไปยังอวกาศ แต่ในยานกลับมีคนหวังจะฆ่าทุกคน ดังนั้นจึงต้องร่วมกันเสาะหาว่าใครคือคนร้าย และกำจัดออกไปจากยาน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ทั้งสนุกและวัดความเชื่อใจมาก ๆ

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

Among Us

2 Cookie Run Kingdom

เรียกได้ว่าเป็นที่มาแรงมากในตอนนี้ สนุกสนานกับเกมคุกกี้รันคิงดอม ที่มีภาพสวย ๆ ของอาณาจักรแสนหวานกับเหล่าตัวการ์ตูนคุกกี้หลากหลายแบบ พร้อมสนุกกับการสร้างสรรค์ออกแบบอาณาจักรของตนเอง ผลิตสิ่งต่าง ๆ เก็บเพชร สุ่มคุกกี้ และจัดทีมผจญภัยต่อสู้

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

Cookie Run Kingdom

3 Free Fire

Free Fire เป็นเกมยิงเอาชีวิตรอดยอดนิยมที่หลายคนติดใจ มีจุดเด่นที่จะพาคุณไปร่วมเล่นกับคนอื่น ๆ อีก 49 คน เพื่อหาทางเอาตัวรอดบนเกาะห่างไกล โดยแบ่งเป็นทีมสูงสุด 4 คน แต่ละคนจะแบ่งหน้าที่กัน และใช้การสื่อสารเพื่อเล่นเกมและชนะในที่สุด

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

Free Fire

4 Genshin Impact

เกมมือถือผจญภัยแนว RPG ภาพสวยสดใส Genshin Impact สนุกสนานไปกับตัวละครที่มีพลังและจุดเด่นแตกต่างกัน อัพสกิลและร่วมมือกับเพื่อน ๆ เพื่อผจญภัยและต่อสู้ไปด้วยกัน เอาชนะศัตรูและดันเจี้ยนมากมายในด่านต่าง ๆ

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

Genshin Impact

5 KartRider Rush+

เกมแข่งรถในตำนาน KartRider Rush+ ที่ตอนนี้มาอยู่บนมือถือให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการแข่งรถ โดยมีเหล่านักแข่งที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น นักแข่งหัวฟ้า Dao, เจ้าแม่นักซิ่งรถ Diz, นักแข่งอ้วนตุ้ยนุ้ยสุดซ่า Bazzi และตัวละครอื่น ๆ พร้อมเลือกไอเทมเพื่อปรับแต่งความเร็วของรถได้

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

KartRider Rush+

6 PUBG Mobile

เกมแนว Survival ยอดนิยม PUBG Mobile มีความสนุกสนานที่การเอาตัวรอดจากสมรภูมิที่ต้องต่อสู้กับคนกว่า 100 คน เต็มอิ่มไปกับภาพกราฟิกสวยงาม มีโหมดด่านต่าง ๆ ให้ต่อสู้ สามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบทีม พร้อมไอเทมอาวุธมากมายที่ใช้ช่วยให้คุณต่อสู้ได้ชนะ

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

PUBG Mobile

7 Roblox

เกม Roblox ที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนคอมพิวเตอร์ และตอนนี้มีมาให้สนุกสนานกันบนมือถือกันแล้ว มีจุดเด่นที่การสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ทั้งคาแรกเตอร์อวตาร บทบาทสมมติ พื้นที่และสถานการณ์ ทำภารกิจให้ลุล่วง

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

Roblox

8 The Sims Mobile

The Sims เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่เล่นได้บนคอมพิวเตอร์ ตอนนี้ก็มีบนมือถือให้แฟนเกมได้สนุกสนาน มีจุดเด่นที่สร้างสรรค์ตัวละคร ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นและทรงผม สร้างบ้าน ทำกิจกรรมในเกมเพื่อให้ตัวละครของคุณบรรลุเป้าหมาย และอื่น ๆ มากมาย สร้างความเพลิดเพลิน

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

The Sims Mobile

9 Too Many Cooks

เกมทำอาหาร Too Many Cooks ที่ให้คุณสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว กับแฟน และกับเพื่อน ๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการทำอาหารนานาชาติร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นซูชิ พิซซ่า เบอร์เกอร์ ซูป ฮอทดอก และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมแต่งตัวชุดพ่อครัวน่ารัก ๆ ให้กับตัวการ์ตูน

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

Too Many Cooks

10 UNO!

จากการ์ดเกมสู่เกมมือถือที่ให้คุณได้สนุกสนานกับแฟนและเพื่อน ๆ โดยสามารถแข่งขันแบบเรียลไทม์ มีโหมด 2vs2 เพื่อร่วมมือกันเอาชนะ เกมไพ่อูโน่เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สร้างความสนุกสนานเพลินเพลิน และได้ร่วมสนุกกับคนใกล้ชิด

ดาวน์โหลดได้ที่ iOS และ Android

UNO!

เป็นเจ้าของมือถือเล่นเกม ราคาสุดคุ้ม ที่ Lazada

สำหรับใครที่อยากเล่นเกมมือถือสนุก ๆ ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนคุณภาพดี ขอแนะนำโปรโมชั่นมือถือที่ Lazada มีหลากหลายรุ่นให้เลือก เช่น iPhone 12, Samsung Galaxy Note 20 รวมทั้งยังมีแท็บเล็ตให้จับจองเป็นเจ้าของอย่าง iPad Pro พร้อมลดราคาสุดคุ้ม สิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

โปรโมชั่นมือถือที่ Lazada

ใครที่กำลังเบื่อ ๆ ดาวน์โหลดเกมมือถือน่าเล่น ปี 2021 ที่ได้แนะนำข้างต้น มาเล่นกับแฟนและเพื่อน ๆ รับรองว่าสนุกจนลืมเบื่อ พร้อมได้กระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดมากกว่าเดิม และหากกำลังมองหามือถือเล่นเกม สเปกแรง ราคาสุดคุ้ม Lazada ก็จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้งลดราคาและผ่อนสบาย ๆ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>