ส่องโปรโมชั่นจองไอโฟน 13 Pro Max กับ AIS สิทธิพิเศษ+ของแถม

โปรฯ จอง iPhone 13 Pro Max ผ่านเครือข่าย เอไอเอส

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาสำหรับ ไอโฟน 13 มือถือที่หลายคนเตรียมควักกระเป๋าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ โดยเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมเป็นวันแรกที่ได้มีการเปิดให้สั่งจองกันไป และมีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา สำหรับสาวกแอปเปิ้ลชาวไทยวันนี้ทีมงานขอแนะนำ โปรโมชั่นจองไอโฟน 13 Pro Max กับ AIS ว่าสิทธิพิเศษที่จะได้รับ พร้อมกับของแถมที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง ตามมาครับ

คุณสมบัติที่โดดเด่น iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max มาพร้อมขนาดหน้าจอ 6.7 นิ้ว จอภาพ Super Retina XDR พร้อม ProMotion ตอบสนองทันใจ ไหลลื่น ผ่านการอัปเกรดกล้องครั้งใหญ่เพื่อความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ที่เข้าถึงอารมณ์กว่าเดิม มาพร้อมชิปที่ทำให้ iPhone 13 Pro Max เป็นมือถือที่เร็วที่สุดในโลก แถมยังทนทานเป็นเยี่ยมด้วยบอดี้ที่ผลิตจากสเตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรม แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานเหลือเชื่อตลอดวัน

ระบบกล้องระดับโปร

อัปเกรดฮาร์ดแวร์ครั้งใหญ่สุดอัจฉริยะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากกล้องมาโครเห็นรายละเอียดเล็ก ๆ ดูอลังการ รับแสงได้มากขึ้นสูงสุด 2.2 เท่า เพื่อยกระดับภาพถ่ายและวิดีโอคอนเทนต์ของคุณ สำหรับโหมดภาพยนตร์สามารถสลับจุดโฟกัสเพิ่มระดับอารมณ์อย่างมีมิติทั้งความชัด ลึก ได้อย่างอัตโนมัติ

ชิปและแบตเตอรี่

สัมผัสกับประสบการณ์ความเร็วที่คุณจะหาได้จากรุ่นโปรเท่านั้น GPU แบบ 5-core ใหม่ทั้งหมดเร่งสปีดให้ขับเคลื่อนจอภาพที่มาพร้อม ProMotion ได้ เล่นวิดีโอนานสูงสุด 28 ชั่วโมง ในส่วนของ 5G ไม่มี 5G ไหนเหมือน 5G บนไอโฟน ไม่ว่าอะไรก็เร็วขึ้นไปหมด

 iPhone 13
iPhone 13 ทุกรุ่น

สิทธิพิเศษจองไอโฟน 13 ทุกรุ่นกับ AIS

 • iPhone 13 Pro Max เริ่มต้น 24,900 บาท
 • สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นเครือข่ายเอไอเอส ลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท ลดค่าเครื่องสูงสุด 20,000 บาท (สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็นเครือข่ายเอไอเอส ระบบรายเดือน สำเร็จตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. – 31 ต.ค. 2564)
 • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม รับสิทธิ์ชม Disney+Hotstar นาน 12 เดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เมื่อสมัครแพ็กเกจ 5G One Plan for iPhone 699 บาทขึ้นไป และสมัครแพ็กเกจ Disney+Hotstar รายเดือน 49 บาท (ในการรับสิทธิ์ ลูกค้าต้องทำการสมัครแพ็กเกจ Disney+ Hotstar รายเดือน ผ่านหมายเลข *111โทรออก ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ย้ายค่ายสำเร็จ)
 • พิเศษ รับสิทธิ์เซเรเนดทันทีเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ iPhone 13 ทุกรุ่นเมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS 5G One Plan for iPhone (สถานะเซเรเนดจะถูกปรับโดยอัตโนมัติ ภายใน 3 วัน นับจากวันที่สมัครแพ็กเกจ และได้รับสิทธิ์เซเรเนด นานสูงสุด 12 เดือน นับจากวันที่สมัครใช้งานโปรโมชัน)
 • ผ่อน iPhone 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36% หรือ ผ่อน 0% นานสูงสุด 40 เดือน
 • โปรโมชันพิเศษ อุปกรณ์เสริม จาก Apple ลดสูงสุด 34%
 • พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอส เท่านั้นพร้อมรับสิทธิ์ Apple Music นาน 6 เดือน (สงวนสิทธิ์ลูกค้า 1 หมายเลข/Apple ID สามารถสมัครรับสิทธิ์ใช้งานได้เพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น)
 • ฟรี Apple TV+ นาน 3 เดือน (หลังจากรับสิทธิ์ฟรีครบแล้ว ลูกค้าจะถูกคิดค่าบริการ Apple TV+ อัตโนมัติ เดือนละ 99 บาท)
 • รับฟรี iCloud 50 GB นาน 3 เดือน รับสิทธิ์ได้ที่เอไอเอส ช็อป และ เทเลวิซ ทุกสาขา (สงวนสิทธิ์ลูกค้า สำหรับการรับสิทธิ์ 1 ครั้ง ต่อ 1 Email ในการลงทะเบียนรับสิทธิ์ตลอดโครงการ)
 • สมัครแพ็กเกจ 3 AIS 5G One Plan for iPhone เล่นเน็ต 5G เร็ว แรง เต็มสปีด ไม่อั้น รับฟรี วงเงินในการซื้อแอปและเกมที่คุณชอบ 2,400 บาท
 • นำมือถือเครื่องเก่ารุ่นใดก็ได้ มาแลกซื้อ iPhone 13 ใหม่ ทุกรุ่น มูลค่ารับซื้อเพิ่ม 2,350 บาท
 • AIS PLAY AR และ VR สูงสุด 12 รอบบิล
 • YouTube Premium นาน 4 เดือน

และทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นจองไอโฟน 13 Pro Max กับ AIS ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ+ของแถมสุดคุ้มที่เอไอเอสมอบให้กับลูกค้า ท่านที่สนใจสามารถสั่งจองไอโฟน 13 ผ่านเครือข่าย AIS ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่หมายเลข AIS Call Center 1175

อ่านเพิ่มเติม