สั่งซื้อ iPhone SE 2020 ล่วงหน้า สุดคุ้ม ที่ Shopee รับเงินคืน+ผ่อน 0%

ads

เป็นเจ้าของมือถือ iPhone SE 2020 รุ่นใหม่ในราคาสุดคุ้ม

เปิดให้สั่งจองแล้ววันนี้เป็นวันแรกกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากแบรนด์ Apple นั่นคือ iPhone SE 2020 เป็นมือถือที่หลายคนตื่นเต้น เพราะคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ สำหรับใครที่รอจับจองเป็นเจ้าของ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งโปรโมชั่นสั่งซื้อล่วงหน้าราคาคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นมาแนะนำกันด้วย กับโปรโมชั่น Pre-Order iPhone SE 2020 ที่ร้านค้าออนไลน์ Banana IT บน Shopee จะมีสิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

สั่งซื้อล่วงหน้า iPhone SE 2020 ที่ร้าน Banana IT บน Shopee

สั่งซื้อมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด iPhone SE 2020 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Banana IT บน Shopee มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีแดง ซึ่งเครื่องสีแดง รายได้จะถูกนำไปสบทบทุนเพื่อช่วยเหลือวิกฤติไวรัส Covid-19 อีกด้วย มี 2 ความจุให้เลือก 64GB และ 128GB มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มถึง 2 ต่อ เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 14-28 พ.ค. 63 โดยมีสิทธิพิเศษดังนี้

ต่อที่ 1 โค้ดรับเงินคืน เก็บโค้ดรับเงินคืนเป็น Shopee Coins 11% ใช้ได้เฉพาะซื้อ iPhone SE ที่ร้าน Banana Online Shop ผ่านแอปพลิเคชัน Shopee

ต่อที่ 2 ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตกรุงเทพ

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริม Apple ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ Lighting to USB Cable และหูฟังไร้สาย AirPods with Charging Case รวมทั้งติดตามร้านค้า Banana Online Shop เพื่อไม่พลาดสิทธิพิเศษต่าง ๆ

สั่งจอง iPhone SE 2020 ล่วงหน้า ที่ Shopee
สิทธิพิเศษสั่งซื้อ iPhone SE 2020 ผ่อน 0% + รับเงินคืน
ซื้ออุปกรณ์เสริม AirPods และสายชาร์จ Apple
ติดตามร้าน Banana IT บน Shopee

สเปกที่น่าสนใจของ iPhone SE 2020

สมาร์ทโฟน iPhone SE 2020 มีสเปกที่น่าสนใจดังนี้ หน้าจอกว้าง 4.7 นิ้ว จอภาพสีสันคมชัดสมจริง ความจุ 64/128/256GB ใช้ชิพ A13 Bionic ใช้งานได้อย่างไหลลื่น ระบบปฏิบัติการ iOS13 กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐานระดับ IP67 กล้องหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 ซูมดิจิตอลได้สูงสุด 5 เท่า พร้อมโหมดถ่ายภาพต่าง ๆ และถ่ายวิดีโอได้ในระดับ 4K กล้องหน้า ความละเอียด 7 ล้านพิกเซล รูรับแง f/2.2 มีระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือที่ปุ่มโฮม และแบตเตอรี่สามารถใช้ได้ยาวนานใกล้เคียงกับ iPhone 8

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของมือถือ iPhone SE 2020 สามารถสั่งจองพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่ร้าน Banana Online Shop บน Shopee ซึ่งคุ้มค่าถึง 2 ต่อ กับโค้ดรับเงินคืนและผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเคดริตที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ที่ร้าน Banana ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่น ๆ ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าไอทีที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น Moblie & Gadget Day รับเงินคืนและโค้ดส่วนลด หรือ โปรโมชั่นช้อปโน๊ตบุ๊ค หรือหากใครที่ต้องการ iPhone รุ่นอื่น ๆ ก็มีให้เลือกซื้อ

READ MORE>>>