สั่งจองล่วงหน้า Huawei MatePad Pro ที่ Banana IT ผ่อนสบาย 0%

ads

พรีออเดอร์ แท็บเล็ต Huawei MatePad Pro ราคา 28,990 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ

ในช่วงนี้หลายคนต้องกักตัว ทำงานอยู่ที่บ้าน Work From Home เรียนออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 และลดการแพร่ระบาด เพื่อให้การทำงานและเรียนออนไลน์ที่บ้านราบรื่น อุปกรณ์ไอทีจึงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต สำหรับใครที่กำลังมองหาแท็บเล็ตดี ๆ สักเครื่อง มาใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ ขอแนะนำแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Huawei MatePad Pro สเปกแรง ใช้งานไหลลื่น ราคาเปิดตัวที่ 28,990 บาท สั่งจองล่วงหน้าที่ Banana IT ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน

โปรโมชั่นสั่งจองแท็บเล็ต Huawei MatePad Pro ที่ Banana IT

Banana IT เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า แท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Huawei MatePad Pro หน้าจอ 12.6 นิ้ว RAM 8GB ROM 256GB ราคา 28,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 8-17 มิ.ย. 64 เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 64 เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษ ดังนี้ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตยูโอบี และบัตรเครดิตซิตี้ รับของแถมฟรี รวมมูลค่ากว่า 14,360 บาท ไม่ว่าจะเป็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ลำโพงบลูทูธ ปากกา และเคสคีบอร์ด พร้อมรับประกัน 1 ปี

สั่งจอง Huawei MatePad Pro ที่ Banana IT

สเปกที่น่าสนใจของแท็บเล็ต Huawei MatePad Pro

แท็บเล็ต Huawei MatePad Pro มีสเปกที่น่าสนใจ หน้าจอกว้าง 12.6 นิ้ว จอแสดงผลแบบ OLED FullView Display สีสันคมชัดสมจริง รับชมได้อย่างเต็มอิ่ม มุมมองไร้ขอบเขต สามารถลดแสงสีฟ้าได้ ช่วยถนอมสายตา มีขอบเขตสีกว้าง ใช้ในการทำงานด้านกราฟิกหรือวาดรูปได้อย่างแม่นยำ ชิป HUAWEI Kirin 9000E RAM 8GB ROM 256GB ระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 2 ตัวเครื่องทำงานได้อย่างไหลลื่น ไม่ว่าจะเพื่อการทำงาน การเรียน เล่นเกม และความบันเทิง

มี Mirror Mode16 ที่สามารถขัดเขียนหรือวาดรูปคร่าว ๆ ได้ทันที หน้าจอโฮมที่สามารถปรับแต่งได้ง่าย ตามความสะดวกในการใช้งาน กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 13 ล้านพิกเซล มีเทคโนโลยี AI ช่วยตัดเสียงรบกวน ให้สามารถคุยงานหรือเรียนออนไลน์ได้สะดวก รองรับ App Multiplier25 หนึ่งหน้าจอ สองการใช้งาน และ Multi-Window เปิดแอปพลิเคชันใช้งานพร้อมกันในหนึ่งหน้าจอได้สูงสุด 4 แอปพลิเคขัน แบตเตอรี่ ความจุ 10,050 mAh รองรับการชาร์จเร็ว ใช้งานได้ยาวนาน ตัวเครื่องดีไซน์หรูหรา มีให้เลือก 2 สี คือ สี Olive Green และ สี Matte Grey

สเปก Huawei MatePad Pro

เรียกได้ว่าแท็บเล็ตจาก Huawei รุ่นใหม่ล่าสุด มีประสิทธิภาพใช้งานดีเยี่ยม ตอบสนองความต้องการของคนวัยทำงานวัยเรียน ที่ต้องการแท็บเล็ตคุณภาพดีสักเครื่องใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ รวมทั้งใช้เพื่อความบันเทิงได้ดี ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง ครบจบในเครื่องเดียว รีบจับจองเป็นเจ้าของ พร้อมรับสิทธิพิเศษได้เลยที่ Banana IT

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>