Home โปรโมชั่น มือถือ พรีออเดอร์ Apple Watch Series 6 ที่ Banana IT ผ่อน 0% สูงสุด 15...

พรีออเดอร์ Apple Watch Series 6 ที่ Banana IT ผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน

เปิดสั่งจองล่วงหน้าแล้ว! สมาร์ทวอทช์ Apple Watch Series 6

นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่มีประโยชน์ นอกจากช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีแล้ว แน่นอนว่านาฬิกาก็ต้องมีเพื่อใช้ดูเวลา แต่ปัจจุบันนาฬิกายังมีประโยชน์มากกว่า ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่พัฒนาก้าวหน้ามากขึ้น ทำให้เกิดสิ่งประดิษฐ์ที่เรียก นาฬิกาอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) ซึ่งมีจุดเด่นด้านสุขภาพ อาทิ วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามการเคลื่อนไหวและการนอน เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาของคนใส่ใจสุขภาพ ปัจจุบันสมาร์ทวอทช์ก็มีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ และแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือ Apple โดยมีผลิตภัณฑ์ชื่อว่า Apple Watch ซึ่งตอนนี้ในปี 2020 ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Apple Watch Series 6 มาให้ได้เป็นเจ้าของกัน สำหรับใครที่สนใจ วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสั่งจองล่วงหน้าจาก Banana IT มาแนะนำ เพื่อความคุ้มค่า

ล่าสุดเปิดตัว Apple Watch Series 6 ที่งาน Apple Event 2020

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 Apple ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดอย่าง iPad Air Gen 4, iPad Gen 8, Apple Watch SE และ Apple Watch Series 6 ในงาน Apple Event 2020 สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ แอปเปิ้ล แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ได้เปิดตัว iPhone 12 ก็ตาม โดยสินค้าไอทีที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุด คือ iPad Air และ Apple Watch 6 ด้วยสเปกที่น่าสนใจ สีสันตัวเครื่องถูกใจคนรุ่นใหม่ และมีราคาเริ่มต้นที่เอื้อมถึง พร้อมอัพเดทระบบ iOS ใหม่ เป็น iOS14 โดยทางแอปเปิ้ลก็ได้เริ่มวางจำหน่ายสินค้าทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยก็มีให้เริ่มสั่งจองล่วงหน้ากันบ้างแล้ว

Apple Watch Series 6 เลือกซื้อรุ่น GPS หรือ GPS+Cellular แบบไหนดี ?

ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ Apple Watch Series 6 รุ่นใหม่ล่าสุด แต่อาจจะเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่น GPS หรือ รุ่น GPS+Cellular แบบไหนดี ? ทั้งสองรุ่นนี้มีความเหมือนและแตกต่างกันตรงที่มี GPS โดยจะสามารถติดตามตำแหน่งที่ตั้งของผู้สวมใส่ได้ แต่ในรุ่นที่มี Cellular ด้วย จะสามารถโทรเข้า-โทรออก รับการแจ้งเตือน รับส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตได้ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ iPhone

สเปกที่น่าสนใจของ Apple Watch Series 6

ตัวอย่าง Apple Watch Series 6

สมาร์ทวอทช์ Apple Watch Series 6 รุ่นใหม่ล่าสุด มีสเปกที่น่าสนใจดังนี้ สามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือด, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น การเดิน การวิ่ง การนอน, วัดผลการออกกำลังกาย, มีระบบ SOS ฉุกเฉิน สามารถขอความช่วยเหลือผ่านทางสมาร์ทวอทช์ได้ทันที และตรวจจับการล้ม ช่วยให้คุณปลอดภัยในทุกช่วงเวลา พร้อมการติดต่อที่ต่อเนื่องในรุ่นเซลลูลาร์ โดยไม่จำเป็นต้องพกโทรศัพท์ติดตัว ตัวเรือนนาฬิกาสามารถกันน้ำ และผลิตจากอะลูมิเนียม รวมทั้งมีวัสดุอื่น ๆ ให้เลือก ทั้งไทเทเนียม สแตนเลนสสตีล และอะลูมิเนียมรีไซเคิล พร้อมมีสีแดงและสีน้ำเพิ่มเข้ามาเป็นสีสันใหม่

Pre-order Apple Watch Series 6 เริ่มต้น 13,400 บาท ที่ Banana IT

โปรโมชั่นสั่งจอง Apple Watch Series 6 ที่ Banana IT

สั่งจองล่วงหน้า Apple Watch Series 6 กันได้แล้วที่ Banana IT ในราคาเริ่มต้น 13,400 บาท พร้อมมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ่อน 0% นานสูงสุด 15 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการดังนี้ บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตยูโอบี และบัตรเครดิตกสิกรไทย พร้อมรับส่วนลดดังนี้

สิทธิพิเศษเมื่อสั่งซื้อ Apple Watch Series 6: รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อร่วมกับ Apple Acc 5W USB Power Adapter, ส่วนลด 10% เมื่อซื้อร่วมกับ AirPods With Carging Case, ส่วนลด 15% เมื่อซื้อร่วมกับ AppleCare+

สิทธิพิเศษเมื่อสั่งซื้อเครื่องเปล่า: รับส่วนลด E-Voucher 5% สำหรับ Apple Pencil, Smart Keyboard ส่วนลด 10% สำหรับ Apple Acc 5W USB Power Adapter, AirPods with Charging Case, 3rd party Case และส่วนลด 50% สำหรับ Film โดยโค้ดส่วนลดจะส่งให้ผ่านทางอีเมล์ที่ลทะเบียนภายใน 1-3 วัน ภายหลังชำระเงินสำเร็จ

สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อสมาร์ทวอทช์ Apple Watch Series 6 มาใช้งาน เพื่อประโยชน์ด้านสุขภาพ และฟังก์ชั่นใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันให้มากขึ้น สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วที่เว็บไซต์ Banana Online ซึ่งมีสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมายให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์แอปเปิ้ลรุ่นใหม่ล่าสุดในราคาสุดคุ้ม

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>