Power Buy จัดโปร iPad Pro + Apple Pencil ลดทันที 1,000 บาท

ads

แนะนำโปรโมชั่นเอาใจคนทำงาน Work From Home เรียนออนไลน์

ในช่วงนี้หลายคนต้องกักตัวทำงานที่บ้าน Work From Home หรือ เรียนออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงวิกฤติ ไอเทมทำงานหรือเรียนออนไลน์อย่างแท็บเล็ต จึงมีความจำเป็นมาก สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อมาใช้งาน วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาด มาแนะนำโปรโมชั่นดี ๆ เป็นเจ้าของ iPad ในราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่น ซื้อ iPad Pro พร้อม Apple Pencil รุ่นที่ 2 รับส่วนลดทันที 1,000 บาท และยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จะมีความพิเศษอะไรบ้าง ไปดูกันเลย แล้วรีบไปจับจองกันได้ที่ Power Buy

โปรโมชั่น ซื้อ iPad Pro พร้อม Apple Pencil รับส่วนลด 1,000 บาท ที่ Power Buy

Power Buy จัดโปรโมชั่นพิเศษ เป็นเจ้าของ iPad Pro ในราคาสุดคุ้ม รับส่วนลดทันที 1,000 บาท เมื่อซื้อพร้อม Apple Pencil รุ่นที่ 2 พิเศษ สมาชิกเดอะวัน แลกคะแนนสะสมรับส่วนลดเพิ่ม 12.5% ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 10 เดือน และลดเพิ่ม 3% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 20-31 ก.ค. 64 โปรโมชั่นเฉพาะการสั่งซื้อที่เว็บไซต์เท่านั้น รีบช้อปด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด

ซื้อ iPad Pro พร้อม Apple Pencil รับส่วนลด 1,000 บาท ที่ Power Buy

สเปกน่าสนใจของ iPad Pro 2021 และ Apple Pencil 2

สเปก iPad Pro 2021

iPad Pro 2021 มีด้วยกัน 2 ขนาด ได้แก่ รุ่น 11 นิ้ว และ รุ่น 12.9 นิ้ว มีทั้ง Wi-Fi และ Wi-Fi + Cellular สีสันตัวเครื่องให้เลือก 2 สี คือ สีเงินและสีเทาสเปซเกรย์ ความจุ 128GB 256GB 512GB 1TB 2TB โดย iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว มีสเปกที่น่าสนใจดังนี้

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว จอภาพ Liquid Retina ส่วน iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว จอภาพ Liquid Retina XDR ขอบเขตสีกว้าง P3 การแสดงผลแบบ True Tone ชิป Apple M1 ระบบปฏิบัติการ iPadOS 14 ใช้งานไหลลื่น ไม่มีสะดุด กล้องหลัง 2 เลนส์ เลนส์ไวด์และอัลตร้าไวด์ ความละเอียดสูงสุด 12 ล้านพิกเซล ซูมออปติคอล 2 เท่า ซูมดิจิทัล 5 เท่า บันทึกวิดีโอได้ในระดับ 4K

กล้องหน้าเลนส์อัลตร้าไวด์ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีการโทรแบบวิดีโอและเสียง FaceTime ระบบเสียง 4 ลำโพง การเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 และ Bluetooth 5.0 รองรับ 5G มีสแกนใบหน้า Face ID เพื่อปลดล็อค แบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุด 10 ชั่วโมง

นอกจากนี้ iPad Pro ยังใช้วัสดุและออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ประหยัดพลังงาน การผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากเยื่อไม้และรีไซเคิลได้ รวมถึงบริการ Apple Trade In ที่สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ได้

iPad Pro 2021

สเปก Apple Pencil 2

สำหรับ iPad Pro 2021 รองรับการทำงานของ Apple Pencil 2 ซึ่งมีสเปกที่น่าสนใจ มีประสิทธิภาพแม่นยำถึงระดับพิกเซล ความหน่วงต่ำ ใช้งานไหลลื่น เหมาะกับการวาดรูป ระบายสี สเก็ตช์ภาพ ขีดเขียนจดโน๊ต และอื่น ๆ ได้ราวกับการใช้ปากกาหรือดินสอจริง ๆ สะดวกสบายในการใช้งาน รองรับการแตะสองครั้งเพื่อเปลี่ยนเครื่องมือ โดยไม่ต้องจรดปลายปากกาลงบนหน้าจอ และสามารถยึดติดกับตัวเครื่องได้อัตโนมัติด้วยแม่เหล็ก

Apple Pencil 2

เรียกได้ว่า Power Buy จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม เอาใจคนทำงานที่บ้าน Work From Home และ เรียนออนไลน์ เป็นเจ้าของ iPad Pro พร้อม Apple Pencil ไปใช้งานในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม รับส่วนลดพิเศษ และยังสามารถผ่อน 0% สำหรับใครที่สนใจ สั่งซื้อกันได้เลยที่เว็บไซต์ Powerbuy.co.th

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>