Home โปรโมชั่น มือถือ เอาใจคนรักรถ! มือถือ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini รุ่นใหม่ล่าสุด

เอาใจคนรักรถ! มือถือ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini รุ่นใหม่ล่าสุด

แนะนำความพิเศษของมือถือ OPPO Find X2 Pro ลัมโบกินี ไม่เหมือนใคร!

เมื่อประมาณเดือนมีนาคม 2563 OPPO ได้ออกสมาร์ทโฟนรุ่น OPPO Find X2 5G และ OPPO Find X2 Pro 5G ด้วยราคาเปิดตัว 40,990 บาท โดยมีสเปคที่น่าสนใจ คือ กล้องหลัง 3 เลนส์ ความละเอียด 48+48+13 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, รองรับ 5G, หน้าจอกว้าง 6.7 นิ้ว, แรม 12GB รอม 512GB, ชิพประมวลผล Snapdragon 865 Octa Core, Android 10.0 และแบตเตอรี่ 4,260 mAh เรียกได้ว่าได้รับความสนใจอย่างมาก และช่วงครึ่งหลังปี 2563 นี้ OPPO ก็ได้ออกรุ่นลิมิเต็ดอีดีชั่น OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ลวดลายหรูหรา จัดเต็มความเป็นรถลัมโบกินี ถูกใจคนรักรถสุด ๆ ซึ่งนอกจากตัวเครื่องที่ออกแบบมาแปลกใหม่แล้ว จะมีความพิเศษอย่างไรอีกบ้าง ไปดูกันเลย

สเปคมือถือ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition

มือถือ OPPO Find X2 Pro 5G Autumobili Lambporghini Edition

มือถือ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยร่วมกับศิลปะที่สร้างสีสันไปพร้อมกับความหรูหราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถลัมโบกินี แสดงออกถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่ไร้ที่ติของลัมโบกินี และดีไซน์ของตัวรถจากรุ่น Aventador SVJ Roadster นำเอาจุดเด่นตั้งแต่ไฟหน้าไปจนถึงไฟท้ายและเอกลักษณ์ของรถซุปเปอร์สปอร์ตมาไว้ในตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับคนรักรถลัมโบกินี นอกจากดีไซน์ตัวเครื่องที่สร้างความตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมาพร้อมความแข็งแรงโดยใช้กระจก 3D ที่คล้ายกับรูปทรงรถซุปเปอร์สปอร์ต ฝาหลังใช้พื้นผิว Carbon Fiber ให้สัมผัสคล้ายกับรถที่กำลังเคลื่อนที่ ตรงส่วนของกล้องมีกรอบรูปหกเหลี่ยมคล้ายกับโลโก้ลัมโบกินี พร้อมด้วยเคลือบสีบรอนซ์ สะท้อนให้เห็นความเป็นเอกลักษณ์และหรูหราโดดเด่น บ่งบอกถึงรถแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

ดีไซน์มือถือ OPPO Find X2 Pro 5G Autumobili Lambporghini Edition

นอกจากตัวเครื่องที่สวยงามแล้ว OPPO ยังมอบเคสโทรศัพท์มือถือที่ทำจากหนังไมโครไฟเบอร์คุณภาพดี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบมาในสไตล์เดียวกับตัวเครื่อง เคลือบสีบรอนซ์และคาร์บอนไฟเบอร์สีดำ ดูสวยงาม และจัดเต็มกับธีม Supercar ที่ออกแบบมาในรูปร่างคมชัด มีรายละเอียดแสงเงา แสดงออกถึงเทคโนโลยีและความเร็วของรถลัมโบกินี รวมทั้งแพ็กเกจที่เก๋ไก๋ มาในกล่องสีดำที่มีสไตล์ของรถซุปเปอร์สปอร์ตพร้อมมีรูปโลโก้ลัมโบกินี

เคสมือถือ OPPO Find X2 Pro 5G Autumobili Lambporghini Edition
ธีม Supercar มือถือ OPPO Find X2 Pro 5G Autumobili Lambporghini Edition
กล่องมือถือ OPPO Find X2 Pro 5G Autumobili Lambporghini Edition

สำหรับสิ่งที่จะได้ภายในกล่อง เมื่อซื้อมือถือ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition ประกอบด้วย โทรศัพท์มือถือ, เคสโทรศัพท์มือถือ, หูฟังไร้สาย, หัวชาร์จเร็ว, สายชาร์จเร็ว และหัวชาร์จภายในรถยนต์

สิ่งที่ได้ในกล่องมือถือ OPPO Find X2 Pro 5G Autumobili Lambporghini Edition

เรียกได้ว่ามือถือรุ่นลิมิเต็ดอีดีชั่น OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition จัดเต็มความเป็นรถซุปเปอร์สปอร์ตจากแบรนด์รถชั้นนำระดับโลกอย่างลัมโบกินี ใครที่เป็นคนรักรถหรือชื่นชอบรถลัมโบกินีอยู่แล้ว จะต้องถูกใจแน่นอน สำหรับใครที่สนใจ ก็เตรียมตัวจับจองเป็นเจ้าของกันได้ เพราะคาดว่าจะวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้แล้ว

READ MORE>>>

Exit mobile version