Home โปรโมชั่น มือถือ เป็นเจ้าของ iPhone SE ราคาเริ่มต้น 967 บาท พร้อมจัดส่งฟรี ที่ Banana

เป็นเจ้าของ iPhone SE ราคาเริ่มต้น 967 บาท พร้อมจัดส่งฟรี ที่ Banana

iPhone SE รุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 967 บาท ที่ บานาน่า

โทรศัพท์มือถือ’ หนึ่งในอุปกรณ์สื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน และนอกจากในด้านการสื่อสารแล้ว โทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องก็มีความสามารถและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกรวดเร็วของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นเสริมต่าง ๆ ทั้ง GPS ,Google ,Line และอื่น ๆ ที่มีความสำคัญก็ถูกย่อลงมาให้สามารถใช้งานได้ในมือถือเครื่องเล็ก ๆ

ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีมือถือหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกใช้กันตามกำลังและตามความเหมาะสม โดยในบ้านเราก็มีมือถือแบรนด์ดังอยู่หลายแบรนด์ เช่น Samsung ,Huawei ,Oppo ,Vivo ,Apple ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็ถือว่าเป็นมือถือที่มีทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่สวยงาม ที่สำคัญยังตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี คงไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมมือถือเหล่านี้ถึงได้รับความนิยม

ผ่อน iPhone SE 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ Banana

iPhone มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดี และเป็นมือถือรุ่นที่ออกใหม่ที่ไรเหล่าสาวกก็พร้อมที่จะต่อคิวรอซื้อกันยาวเหยียด เพราะด้วยดีไซน์บวกกับความสามารถที่ชาญฉลาดของไอโฟน จึงทำให้ใครที่ใช้มือถือรุ่นนี้อยู่ก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนใจไปใช้มือถือรุ่นอื่น ๆ ได้นั่นเอง และในช่วงที่ผ่านมาเหล่าสาวกก็ต้องผิดหวังเพราะเนื่องจากปัญหาโควิด-19 จึงทำให้ Apple เลื่อนการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง iPhone12 ออกไป แต่ก็ถือเป็นอีกข่าวดีสำหรับใครที่กำลังเล็ง iPhone รุ่นเก่า อย่าง iPhone 11 และ iPhone SE ไว้อยู่ เพราะตอนนี้ iPhone ทั้งสองรุ่นกำลังปรับลดราคาลงอยู่ค่ะ

ผ่อน iPhone SE 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ Banana

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีความคุ้มค่าดี ๆ จาก Banana มาบอกต่อนักช้อปสายคุ้มทุกคน เพราะตอนนี้ที่ Banana กำลังลดราคา iPhone SE รุ่นใหม่ลง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอยู่ งานนี้ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ราคา iPhone SE รุ่นใหม่ ที่ บานาน่า


  • 64GB : 14,500 บาท จากราคาปกติ 14,900 บาท ประหยัด 400 บาท
  • 128GB : 16,300 บาท จากราคาปกติ 16,900 บาท ประหยัด 600 บาท
  • 256 GB : 20,900 บาท
  • อยู่ในโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน พร้อมจัดส่งฟรีทุกรุ่น
  • บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
    – บัตรเครดิต UOB ,บัตรเครดิต KBank ,บัตรเครดิตกรุงศรี ,บัตรเครดิต First Choice ,บัตร The1 ,บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส

โปรโมชั่นความคุ้มค่านี้จะมีถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น ใครที่กำลังจะเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่เป็น iPhone SE 2020 อยู่ ก็สามารถเข้าไปซื้อความคุ้มค่าแบบนี้ได้ที่ Banana Online นะคะ ได้ทั้งส่วนลดค่าเครื่อง โปรผ่อน 0% แถมยังจัดส่งฟรีอีก คุ้ม ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วว

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version