เป็นเจ้าของ iPhone SE ราคาเริ่มต้น 967 บาท พร้อมจัดส่งฟรี ที่ Banana

ads

iPhone SE รุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 967 บาท ที่ บานาน่า

โทรศัพท์มือถือ’ หนึ่งในอุปกรณ์สื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน และนอกจากในด้านการสื่อสารแล้ว โทรศัพท์มือถือหนึ่งเครื่องก็มีความสามารถและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกรวดเร็วของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่นเสริมต่าง ๆ ทั้ง GPS ,Google ,Line และอื่น ๆ ที่มีความสำคัญก็ถูกย่อลงมาให้สามารถใช้งานได้ในมือถือเครื่องเล็ก ๆ

ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีมือถือหลากหลายรุ่นให้เราได้เลือกใช้กันตามกำลังและตามความเหมาะสม โดยในบ้านเราก็มีมือถือแบรนด์ดังอยู่หลายแบรนด์ เช่น Samsung ,Huawei ,Oppo ,Vivo ,Apple ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็ถือว่าเป็นมือถือที่มีทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่สวยงาม ที่สำคัญยังตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี คงไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมมือถือเหล่านี้ถึงได้รับความนิยม

ผ่อน iPhone SE 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ Banana

iPhone มือถืออีกหนึ่งรุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดี และเป็นมือถือรุ่นที่ออกใหม่ที่ไรเหล่าสาวกก็พร้อมที่จะต่อคิวรอซื้อกันยาวเหยียด เพราะด้วยดีไซน์บวกกับความสามารถที่ชาญฉลาดของไอโฟน จึงทำให้ใครที่ใช้มือถือรุ่นนี้อยู่ก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนใจไปใช้มือถือรุ่นอื่น ๆ ได้นั่นเอง และในช่วงที่ผ่านมาเหล่าสาวกก็ต้องผิดหวังเพราะเนื่องจากปัญหาโควิด-19 จึงทำให้ Apple เลื่อนการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง iPhone12 ออกไป แต่ก็ถือเป็นอีกข่าวดีสำหรับใครที่กำลังเล็ง iPhone รุ่นเก่า อย่าง iPhone 11 และ iPhone SE ไว้อยู่ เพราะตอนนี้ iPhone ทั้งสองรุ่นกำลังปรับลดราคาลงอยู่ค่ะ

ผ่อน iPhone SE 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ Banana
ผ่อน iPhone SE 0% สูงสุด 15 เดือน ที่ Banana

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเราก็มีความคุ้มค่าดี ๆ จาก Banana มาบอกต่อนักช้อปสายคุ้มทุกคน เพราะตอนนี้ที่ Banana กำลังลดราคา iPhone SE รุ่นใหม่ลง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอยู่ งานนี้ใครที่กำลังเล็งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ราคา iPhone SE รุ่นใหม่ ที่ บานาน่า


  • 64GB : 14,500 บาท จากราคาปกติ 14,900 บาท ประหยัด 400 บาท
  • 128GB : 16,300 บาท จากราคาปกติ 16,900 บาท ประหยัด 600 บาท
  • 256 GB : 20,900 บาท
  • อยู่ในโปรผ่อน 0% สูงสุด 15 เดือน พร้อมจัดส่งฟรีทุกรุ่น
  • บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
    – บัตรเครดิต UOB ,บัตรเครดิต KBank ,บัตรเครดิตกรุงศรี ,บัตรเครดิต First Choice ,บัตร The1 ,บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส

โปรโมชั่นความคุ้มค่านี้จะมีถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น ใครที่กำลังจะเปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่เป็น iPhone SE 2020 อยู่ ก็สามารถเข้าไปซื้อความคุ้มค่าแบบนี้ได้ที่ Banana Online นะคะ ได้ทั้งส่วนลดค่าเครื่อง โปรผ่อน 0% แถมยังจัดส่งฟรีอีก คุ้ม ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วว

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: