สิทธิพิเศษ ลูกค้า AIS รายเดือน ดู YouTube Premium ฟรี นานสูงสุด 6 เดือน

ดูยูทูปไม่มีโฆษณาคั่นฟรี สิทธิพิเศษจากเอไอเอส

YouTube Premium คือบริการจากยูทูปที่ให้คุณได้รับชมคลิปวิดีโอและความบันเทิงมากมายที่ต้องการได้โดยไม่มีโฆษณามารบกวน สามารถดาวน์โหลดเพลงและวิดีโอไว้ได้ เพื่อใช้งานขณะออฟไลน์ เล่นพร้อมใช้งานแอพพลิเคชันอื่นได้ สามารถรับชมซีรีส์และภาพยนตร์ของ YouTube Originals ได้ฟรี และสมัครใช้บริการ YouTube Music Premium ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รวมทั้งยังสามารถฟังเพลงใน Google Home หรือ Chromecast Audio เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางสำหรับความบันเทิงที่คุ้มค่ามาก

AIS จึงไม่พลาด มอบสิทธิพิเศษดี ๆ ให้กับลูกค้า AIS รายเดือน ให้คุณรับชมยูทูปแบบไม่มีโฆษณามากวนใจ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จะรับสิทธิ์ได้อย่างไรบ้าง วันนี้เราก็มีรายละเอียดมาแนะนำให้คุณไม่พลาดโอกาสดี ๆ กันค่ะ

สิทธิพิเศษจาก AIS ดูฟรี YouTube Premium นานสูงสุด 6 เดือน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือน ดูยูทูปฟรีไม่มีโฆษณา

AIS มอบสิทธิพิเศษ ลูกค้า AIS รายเดือน ปัจจุบัน ที่ใช้แพ็กเกจตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป รับชม YouTube Premium ฟรี นาน 6 เดือน และสำหรับลูกค้า AIS รายเดือนที่ใช้แพ็กเกจต่ำกว่า 699 บาท รับชม YouTube Premium ฟรี นาน 3 เดือน และลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ รายเดือน/ย้ายค่าย/เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน รับชม YouTube Premium ฟรี นานสูงสุด 6 เดือน โดยไม่ต้องเสียค่าอินเทอร์เน็ต เมื่อสมัครแพ็กเกจ Next G Max Speed ตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป

วิธีสมัคร YouTube Premium ฟรี กับ AIS

1 กดลงทะเบียน โดยกดหมายเลข *656*1# แล้วโทรออก หรือสแกนผ่าน QR Code หลังจากนั้นรอรับข้อความ AMS เพื่อแจ้งขั้นตอนการสมัคร ทั้งนี้สิ่งที่ต้องเตรียม คือ เบอร์โทรศัพท์เอไอเอส รายเดือน, Gmail และรหัสผ่าน เพื่อรับสิทธิ์ และหมายเลขบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต Visa/Mastercard หรือ PayPal

2 รับข้อความ SMS แจ้งสิทธิ์ดู YouTube Premium ฟรี และดำเนินการใช้ฟรี โดยกดปุ่ม “ลองใช้ฟรี”

3 เลือกวิธีการชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต Visa/Mastercard หรือ PayPal

4 รับชมความบันเทิงบนยูทูปโดยไม่มีโฆษณาคั่นและฟังเพลงมากมายจากทั่วโลกได้ฟรีทันที

สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ AIS จัดเต็ม เพื่อลูกค้าคนสำคัญ ใครที่เป็นลูกค้าเอไอเอสรายเดือนต้องห้ามพลาด หรือใครที่อยากรับสิทธิ์ ก็สามารถเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ก็รับสิทธิ์ดูยูทูปพรีเมี่ยมฟรีทันที และสิ่งดี ๆ จาก AIS ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น พบกับโปรโมชั่นซื้อมือถือรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ดังในราคาพิเศษ อาทิ iPhone, Samsung, Huawei เพียงซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ และสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมทั้งมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต 5G ให้เลือกใช้บริการ

READ MORE>>>