Home โปรโมชั่น มือถือ ร้านขายมือถือเปิดไหม – อัพเดทมีที่ไหนเปิดบ้าง ?

ร้านขายมือถือเปิดไหม – อัพเดทมีที่ไหนเปิดบ้าง ?

สถานการณ์เคอร์ฟิว พ.ค. 63 ร้านขายมือถือในห้างสรรพสินค้าเปิดไหม

จากสถานการณ์ Covid-19 ยังคงแพร่ระบาด ทำให้ไทยยังต้องมีมาตรการเคอร์ฟิว กำหนดเวลาออกจากบ้านและเวลาเปิด-ปิดสถานที่ต่าง ๆ เพื่อควบคุมไม่ให้เชื้อโรคแพร่กระจาย โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ เริ่มผ่อนคลายล็อกดาวน์ให้ร้านต่าง ๆ ที่กำหนดเริ่มเปิดให้บริการได้บ้างแล้ว โดยมีดังนี้

  • ร้านอาหารและเครื่องดื่มทั่วไป โดยเว้นระยะห่าง 1-1.5 เมตร ตรวจคัดกรอง และสวมใส่หน้ากาก
  • ตลาดนัด ตลาดสด ตลาดน้ำ และตลาดชุมชน โดยจำกัดจำนวนคนเข้าออก ตรวจคัดกรอง สวมใส่หน้ากาก
  • ร้านเสริมสวยและร้านตัดผม โดยสามารถให้บริการได้เฉพาะตัด สระ ไดร์ เท่านั้น เปิดให้บริการรอบละ 2 ชั่วโมง
  • โรงพยาบาล คลินิก และสถานพยาบาล สามารถเปิดได้ ยกเว้นคลินิกเสริมความงามและคลินิกลกน้ำหนัก
  • สนามกอล์ฟ สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ โดยจดบันทึกรายชื่อ วันที่ และเวลาใช้บริการ
  • สนามกีฬากลางแจ้ง อนุญาตเฉพาะกีฬาที่ไม่ได้เล่นเป็นทีมและไม่มีการแข่งขัน
  • สวนสาธารณะ สามารถปั่นจักรยาน เดิน วิ่ง และออกกำลังกายส่วนบุคคลเท่านั้น
  • ร้านตัดขนสัตว์ โดยต้องนัดหมายก่อนเข้าการใช้บริการ และมีจดบันทึกรายละเอียดต่าง ๆ

นอกจากนี้การบริการและสินค้าด้านธุรกิจโทรคมนาคม รวมทั้งร้านโทรศัพท์มือถือ ได้แก่ ศูนย์บริการและร้านขายมือถือทั่วไป สามารถเปิดให้บริการและจำหน่ายได้ โดยอยู่ภายใต้มาตรการที่กำหนด


อัพเดทห้างสรรพสินค้าที่ร้านขายมือถือเปิดให้บริการ


Fashionisland

ห้างสรรพสินค้า Fashionisland เปิดให้บริการร้านขายมือ ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ค. 63 ได้แก่ ร้าน Banana IT, ร้าน Jaymart, ศูนย์บริการ Vivo, ศูนย์บริการ True, ร้าน CSC, ศูนย์บริการ Oppo Service, ศูนย์บริการ Telewiz, ศูนย์บริการ MI Store, ศูนย์บริการ Huawei, ศูนย์บริการ Dtac Center และร้าน IT City รวมทั้งร้านที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 พ.ค. 63 ได้แก่ ศูนย์บริการ Dtac, ศูนย์บริการ AIS และร้าน TG Fone

Central

ห้างสรรพสินค้า Central เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 เป็นต้นไป โดยพื้นที่ที่เปิดให้บริการ ได้แก่ ร้านอาหารและฟู้ดคอร์ท, ร้านขายยา, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายอาหารสัตว์, ธนาคาร และศูนย์บริการโทรศัพท์และระบบสื่อสาร ทั้งนี้เซ็นทรัล ฟู้ด ฮออล์ และท็อปส์ จะเปิดให้บริการเวลา 08.00-21.00 น.

The Mall

ศูนย์การค้าเดอะมอลล์และห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 เป็นต้นไป โดยพื้นที่ที่เปิดให้บริการมีดังนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต, เทคโฮม ฟู้ดฮอลล์, ร้านขายยา, ร้านอาหาร, โซนสินค้าเพื่อความจำเป็น, ธนาคาร, ศูนย์บริการผู้ให้บริการเครือข่าย, บริการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ M Chat&Shop และบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ Call to Order ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.


โปรโมชั่นมือถือสุดคุ้มที่ AIS และ Banana IT


AIS

ซื้อมือถือในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่นจากเอไอเอส เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ เมื่อซื้อเครื่องพร้อมซิมเติมเงิน ฟรี เล่นเน็ตไม่อั้นนาน 1 ปี ส่งมือถือฟรีถึงบ้าน

Banana IT

ซื้อสินค้าไอทีและโทรศัพท์มือถือในราคาสบายกระเป๋า ลดสูงสุด 50% พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ กับโปรโมชั่น Work&Play Stay Home ที่ Banana IT

สำหรับใครที่ช่วงนี้อยากซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่หรืออยากซ่อมโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถไปใช้บริการได้ตามร้านข้างต้น ซึ่งแต่ละที่ก็เริ่มเปิดให้บริการแล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Fashionisland, Central และ The Mall หรือสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ซื้อมือถือรุ่นที่ต้องการในราคาพิเศษผ่านทางช่องทางออนไลน์ของ AIS และ Banana IT มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

READ MORE>>>

Exit mobile version