Lazada iPhone 5 วางจำหน่ายแล้ว

มีขายแล้วที่ ลาซาด้า พร้อมส่วนลด

iphone 5 จาก lazada มาแล้ว

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับสาวก iPhone

หลังจากที่ Lazada เค้าได้มีการประกาศ ให้ร้านค้าต่างๆ เข้ามาร่วมขายสินค้ากันอย่างอิสระ โดยที่ร้านค้าแต่ละร้านนั้นสามารถลงทะเบียนกับทางบริษัทฯได้ เราก็ได้เห็นสินค้าที่หลายหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลจากแคมเปญแบบนี้ทำให้เราได้เห็น iPhone 5 ใน ลาซาด้ากันแล้ววันนี้. iPhone 5 ยังคงเป็นที่นิยมอย่างสูงในปี้นี้ ถึงแม้จะมีกระแสข่าว iPhone 6 ที่กำลังจะออกมาเพื่อสู้กับ Smatphone รุ่นต่างๆ เช่น Samsung แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผู้ที่เคยใช้ iPhone รุ่นก่อนหน้าลังเลใจที่จะซื้อ iPhone 5 กันเลย เพราะ แต่ละคนรู้ว่า เค้าสามารถขายต่อได้ในราคาดี หากว่ามี iPhone รุ่นใหม่ๆออกมา. ในโปรโมชั่นนี้ เราไม่ได้มาพูดถึง Spec ของ iPhone 5 แต่อย่างใด เพียงแต่มาแจ้งข่าว และ โปรโมชั่น พร้อม ราคา iPhone 5 ที่ มีอยู่ใน ลาซาด้าครับ

เริ่มต้น 23,574 บาท กับร้าน TookDee

ร้านที่นำมาจัดจำหน่ายที่ Lazada นั้นชื่อว่า Tookdee ซึ่งเป็นร้านค้าใหม่เปิดตัวที่ Lazada แล้ววันนี้ และ iPhone 5 ก็มาจากร้านนี้นั่นเอง. ส่วนเรื่องราคานั้น เค้าขายกันอยู่ที่ 23,574 บาท โดยที่หากลูกค้าซื้อ iPhone 5 จากร้าน Tookdee ผ่านทาง Lazada นั้น จะถูกจัดส่งโดดยร้าน Tookdee เองครับ. และ iPhone 5 ที่ lazada ล็อตนี้ ใช้ได้กับ ค่ายโทรศัพท์ ทุกค่ายเช่น Dtac, AIS, และ True พร้อมประกันศูนย์ 1 ปีเต็ม โดยหลังจากการสั่งซื้อแล้ว สามารถรับสินค้าได้ใน 4-7 วัน. แต่เป็นที่น่าเสียดาย หากว่าใครจะซื้อสินค้าจากร้านค้าอย่าง Tookdee ที่ Lazada นั้น ต้องแจ้งให้ทราบก่อนว่า ลูกค้า ไม่สามารถใช้ รหัสส่วนลด Lazada ได้ นะครับ จึงแนะนำให้ ตรวจสอบ และ เปรียบเทียบราคากับที่อื่นๆ ก่อน ซื้อ

[jbox color="blue"]

ซื้อที่ Lazada ดีมั้ย? มีที่อื่นขายถูกกว่าหรือเปล่า?

เนื่องจากว่าร้าน และ บริษัท ที่ขาย iPhone 5 มีอยู่เพียบ ไม่ได้รวมถึงร้านขายที่มาบุญครอง หรือ ร้านตู้กระจกอะไรพวกนั้น แต่เราหมายถึง บริษัทอย่างเช่น Dtac, AIS, และ TrueMove. และเรามาดูกันดีกว่าว่าแต่ละที่เค้าขาย iPhone 5 กันเท่าไหร่บ้าง?

  • Dtac – ที่ Dtac ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556 ทาง Dtac ขาย iPhone 5 16GB อยู่ที่ 24,555 บาท ซึ่งมีราคาแพงกว่า ร้าน Tookdee จาก lazada อยู่พอสมควร และทาง Dtac เค้ายังมีโปรโมชั่น Mobile Swap ไอโฟนเก่าทุกค่าย แลก iPhone 5 ใหม่อีกด้วย ซึ่ง เค้าจะตีราคา iPhone เก่าให้สูงสุด 9,400 บาทเลยทีเดียว แต่ถ้าซื้อเครื่องพร้อม package เค้าจะลดราคาลงมาเหลือ 22,855 ซึ่งถูกกว่าครับ
  • AIS – ที่ AIS ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556, ราคา iPhone 5 16GB อยู่ที่ 24,550 โดยที่ไม่ได้มี โปรโมชั่นเสริมใดๆ มีราคาแพงกว่า Dtac และ แพงกว่า Lazada อยู่หลายขุม ถ้าเกิดใครจะซื้อ ก็แนะนำว่าอย่าซื้อที่ AIS ครับ
  • TrueMove – ที่ Truecorp.co.th ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2556 ทาง True เค้าขาย iPhone 5 ตัวเดียวกัน 16GB ที่ราคา 24,550 บาท ก็แพงกว่า Tookdee ที่ Lazada อยู่ดี แต่ถ้าเปิด เบอร์รายเดือนกับเค้า เค้าจะลดให้เหลือ 23,177 บาท ถูกกว่าไม่เท่าไหร่

[/jbox]

iPhone 5 dtac vs true vs ais

สรุป

  • ซื้อจาก Lazada ถูกที่สุดหากเทียบกับ AIS, Dtac, และ True
  • เครื่อง iPhone 5 จาก Lazada มีประกันศูนย์ แต่ไม่สามารถเลือกศูนย์ได้
  • ขายโดย TookDee ผ่าน Lazada และจัดส่งโดย TookDee
  • ไม่มีรหัสส่วนลดสำหรับ iPhone 5 เพราะลดราคาอยู่แล้ว

แล้วซื้อที่ไหนดีหล่ะ?

ตอนนี้ก็ต้องบอกตามตรงว่า คุณอาจจะหาเครื่อง iPhone 5 ได้ราคาถูกกว่าที่เรามารีวิวกันซะอีก แต่ทั้งนี้ เราอ้างอิงจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นร้านใหญ่ๆ ที่มีคุณภาพ ซึ่งหากว่าดูเรื่องราคาอย่างเดียวจะเทียบกับ Lazada, Dtac, AIS, และ True, เราคงต้องบอกว่า ควรซื้อกับ Lazada เพราะเค้าให้ราคาถูกที่สุด ไม่จำเป็นต้องไปยุ่งกับรายเดือนเลย แต่หากว่าคุณย้ายค่ายอยู่แล้ว และอยากได้เบอร์ใหม่ด้วย เราแนะนำให้ซื้อของ Dtac ครับ. ทั้งนี้ทั้งนั้น แต่ละคนต่างจิตต่างใจ บางคนอาจไม่ชอบ Dtac เพราะ ติดใจค่ายอื่นๆมากกว่า ก็ลองเลือกดูราคาที่น่าจะเหมาะสมที่สุด สำหรับ iPhone 5 ของคุณจะดีกว่าครับ